Klorane Fortifiant & Stimulant Quiquina – Dầu gội trị rụng tóc 400ml

Khỏe ĐẹpDầu gội Klorane là sản phẩm dầu gội cho tóc dầu vô cùng hiệu quả đến từ Pháp, mang đến cho bạn mái tóc bồng bềnh, suôn mượt.


w88 khuyen mai

Với thành phần chính được chiết xuất từ rễ cây tầm gai với khả năng úc chế và điều tiết hoạt động của bã nhờn hạn chế tối đa tình trạng tóc bết dính, cho bạn mái tóc bồng bềnh. Đặc biệt, sản phẩm không chứa Paraben và chất tạo bọt, thân thiện với mái tóc. Những chị em có làn da dầu thì Klorane quả thực là vị cứu tinh cho mái tóc đấy

Công dụng:
– Dành cho tóc xơ yếu, gãy rụng.
– Tăng cường vi tuần hoàn
– Kích thích chuyển hóa tế bào
– Phục hồi tóc hư tổn đồng thời kích thích mọc tóc
Review:
– Sau 1, 2 lần gội đầu tiên không thấy gì rõ rệt lắm, mình vẫn kiên trì gội và làm theo chỉ dẫn, nhưng cứ dần dần sau khoảng 6 -7 lần gội, tóc mình đỡ rụng hẳn, lúc trước mỗi lần gội xong, vơ cống được 1 nắm tóc, giờ chỉ còn 5,6 sợi, muốn hét lên sung sướng sau khi gội ấy 😛 Mỗi lần vuốt tóc, các em cũng không cuốn theo chiều gió như trước nữa.
– À nhưng nói thêm 1 xíu cho các bạn hiểu rõ, vì đây là sản phẩm đặc trị cho tóc rụng nên không làm mượt tóc đâu nhé. Muốn mượt tóc thì bạn phải dùng thêm dầu xả, mặt nạ ủ tóc khác hoặc dùng loại đặc trị cho tóc khô, xơ rối của hãng nha.
#KloraneFortifiantStimulantQuiquina

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/khoe-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *