Kinh nghiệm bán hàng online | Kinh nghiệm bán hàng online thành công mà ai cũng cần phải biết

Môi TrườngMột người kinh doanh thành công chắc chắn chắn họ để lại một dấu vết nào đó.
Với kinh nghiệm 12 năm bán hàng trên môi trường Online và gần 5 năm làm nghề chia sẻ đào tạo. Tôi chia sẻ đến bạn Kinh nghiệm bán hàng online của các nhân tôi.
Với công thức 4B: Bạn – Bàn – Bán – Bám. Tôi đã gây dựng được hàng trăm nghìn khách hàng và bán hàng cho họ mỗi ngày, mỗi giờ.
Việc đầu tiên rất đơn giản, tôi dùng mọi phương thức để khiến khách hàng biết đến tôi. Bằng rất nhiều những cách thức như quảng cáo, chia sẻ, hay tặng quà…tôi khiến khách hàng biết đến tôi. Từ đó tôi xây dựng cách quy trình trao giá trị đến với khách hàng tiềm năng của tôi.
Tôi liên tục trao giá trị, tôi cho đi điên cuồng để khiến khách hàng thích tôi. Một điều tuyệt vời là mỗi khi tôi cho đi, là một lần tôi lại cảm thấy mình học tập được nhiều hơn, chính vì vậy tôi càng cho đi nhiều hơn.
Khi khách hàng thích tôi rồi, tôi cũng chưa bán hàng. Tất cả những những mà tôi làm đó là tôi làm bạn với họ, tôi trò chuyện với họ như những người thân để khiến họ thích tôi.
Đó: Kinh nghiệm bán hàng online của tôi cứ như vậy đó. Bạn có thể thấy điều này phi lý, làm gì mà phải kỳ công vậy. Nhưng thức tế, nếu bạn chưa làm khách hàng thích bạn mà bạn bán hàng, thì 99% khi bạn đưa ra lời chào mời mua hàng chắc chắn bạn thất bại!
Để đảm bảo bạn có thể kinh doanh và bán hàng thành công. Bạn cần phải làm một bước tiếp theo, bước này tối quan trọng trong bán hàng trước khi đưa ra lời chào mời mua hàng đó là bạn phải khiến khách hàng tin bạn. Và điều quan trọng hơn nữa là khách hàng phải tin bạn ở cấp độ chuyên gia thì khi đó khách hàng mới mua hàng và trở thành Fan của bạn, theo dõi bạn và mua nhiều hàng hơn nữa từ bạn.
Chỉ khi khách hàng tin bạn ở cấp độ chuyên gia, khách hàng mới yêu quý bạn và giới thiệu nhiều khách hàng hơn nữa cho bạn. Từ đó bạn có thể mở rộng được cộng đồng và bán được nhiều hàng hơn và trở lên giàu có.
Trên đây là một vài Kinh nghiệm bán hàng online tôi chia sẻ đến bạn!
———–
Trần Toản là ai:
Link đăng ký kênh Youtube:
Facebook của Toản:
Hotline: 0961885599 – 0966339955
———–
Hãy đăng ký kênh của tôi để có thể nhận được nhiều giá trị hơn.
Khi xem Video của tôi, nếu bạn thấy hay thì hãy cho tôi 1Like, 1 Comment
Nếu thấy nó hữu ích cho cộng đồng của bạn, bạn bè của bạn hãy nhấn vào nút Share để Video của tôi, kiến thức của tôi được lan tỏa.
Cám ơn bạn đã xem Video của tôi!
#kinh_nghiệm_kinh_doanh_Online
#Bí_quyết_kinh_doanh_hiệu_quả
#Bán_hàng_Online_thành_công
#Trần_Toản
#Bí_quyết_bán_hàng_Online

Xem thêm các bài viết Môi Trường: https://repacted.org/category/moi-truong


w88 khuyen mai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *