Kiến Hưng Luxury Hà Đông Hà Nội | Dự Án Liền Kề Và Shophouse | Liên hệ báo giá: 0838.809.111

Bất Động SảnKhách hàng đầu tư bất động sản xin vui lòng liên hệ báo giá:
Hotline: 0838.809.111
Website:


w88 khuyen mai

* LỢI THẾ VÀ RỦI RO KHI ĐẦU TƯ SHOPHOUSE KIẾN HƯNG LUXURY.

– Shophouse Kiến Hưng Luxury có những lợi thế mà các ông chủ không thể bỏ qua cơ hội.

+ Thứ nhất về vị trí địa lý. Shophouse kiến hưng luxury tầng trệt nằm trên mặt tiền Phúc La – Hà Đông( Đại Lộ Chu Văn An kết nối vành đai 3 với cầu giẽ). Vị trí đắc địa nơi mật độ dân số qua lại không ít vì nằm trong trung tâm của các khu đô thị lớn như The Manor Central Park, Khu đô thị Thanh Hà, Khu đô thị Xa La, Khu đô thị Mậu Lương…. Khu vực đang phát triển nên giá đất tăng từng ngày. Dẫn đến Shophouse đảm bảo đều đều được lượng khách hàng giao dịch và ít biến động.

+ Thứ hai thiết kế căn hộ thông minh đa chức năng. Thiết kế 2 mặt tiền, Mặt tiền chính hướng ra đường Phúc La( Đại Lộ Chu Văn An) đường rộng 42 mét và vỉa hè 17 mét. Mặt sau đường nội bộ rộng 11 mét, vỉa hè 2,5 mét. Có thể thiết kế 2 lối đi riêng biệt. Tầng 1,2 cho thuê kinh doanh, tầng 3,4,5,6 gia chủ có thể ở. Ngoài ra căn hộ còn có các tầng để làm văn phòng và phòng ở sinh hoạt. Rất tiện cho gia đình có nhiều thế hệ, gia đình hay có khách ở lại nhà chơi hoặc gia đình là doanh nghiệp hay công ty.

+ Thứ ba Số căn Shophouse kiến hưng luxury rất hạn chế thuộc hàng hiếm trên thị trường bây giờ. Chỉ có 53 căn Shophouse trên mặt đại lộ, rất hiếm Shophouse mặt đường lớn như thế. Mặt khác giá trị căn hộ cho thuê ở đây khá cao. Và ô đất là đất bạch kim nên tính thanh khoản rất tốt.

+ Thứ tư thuận tiện cho việc di chuyển. Vì Shophouse kiến hưng luxury nằm ở trung tâm quận Hà Đông và ngay ngã ba vòng xuyến Kiến Hưng giao Phúc La. Tương lai gần là ngã tư.

+ Thứ năm giá hiện tại đang thấp hơn giá mặt bằng chung ở khu vực liền kề. Do đó các căn hộ ở đây có nhiều cơ hội tăng giá, và tăng giá rất mạnh.

* Trên đây là nhưng lợi thế khi đầu tư shophouse kiến hưng luxury. Tuy nhiên bên cạnh lợi thế đó cũng có rủi ro khi mua căn hộ shophouse nói chung.

– Rủi ro khi mua căn hộ shophouse.

+ Thứ nhất là shophouse có giá cao hơn giá căn hộ thông thường vị mặt hàng này có tính đặc quyền. Và giá thường cao hơn 20% đến 50% giá trị tùy từng dự án. Đây là điều băn khoăn khá lơn của các nhà đầu tư nên đầu tư dự án nào. Tuy nhiên đối với Shophouse Kiến Hưng giá chỉ cao hơn giá căn hộ 25%, và so với mặt bằng chung trên cùng tuyến đường Xa La, Phuc La, Kiến Hungw, Thanh Hà thì giá của dự án vẫn thấp hơn rất nhiều. Và dự án Kiến Hưng Luxury có sức phát triển tốt. Đây là những điểm nhấn mạnh nhất cho các nhà đầu tư.

+ Thứ 2 rủi ro về tiến độ. Shophouse thường có giá cao nên khi chậm tiến độ thì dòng tiền bị xoay vòng chậm. ước tính chậm 1-2 tháng cũng thiệt hại khá nặng nề. Nên chủ đầu tư phải tìm hiểu kỹ dự án. Từ tiến độ chủ đầu tư cam kết, bảo lãnh ngân hàng, khi chậm tiến độ phải bồi thường như thế nào cho thỏa đáng. Đối với Shophouse Kiến Hưng Luxury được chủ đầu tư Kiến Hưng chú trọng đặt lên hàng đầu. Để chứng minh tiềm lực tài chính chủ đầu tư và tiến độ dự án chủ đầu tư Kiến Hưng sẽ xây dựng xong mới mở bán.

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/bat-dong-san

2 thoughts on “Kiến Hưng Luxury Hà Đông Hà Nội | Dự Án Liền Kề Và Shophouse | Liên hệ báo giá: 0838.809.111


  1. đăng ký w88


  2. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *