KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM – SINGGAPORE (VSIP) | TX. THUẬN AN – TỈNH BÌNH DƯƠNG | @VIỆC LÀM CNC

Môi TrườngKHU CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM – SINGGAPORE (VSIP) | TX. THUẬN AN – TỈNH BÌNH DƯƠNG | @VIỆC LÀM CNC @VIỆC LÀM CÔNG NGHỆ CAO
— Sơ đồ chỉ dẫn Khu Công Nghiệp VSIP 1 Bình Dương:
1. Giới thiệu chung
Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) được hình thành dựa trên nền tảng tình hữu nghị và hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Singapore. Với sự hỗ trợ từ phía Chính phủ hai nước, một liên doanh đầu tư giữa các đối tác trong và ngoài nước do những tập đoàn có uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng cơ sở và bất động sản như Tổng công ty Becamex IDC (Việt Nam) và các công ty do tập đoàn Sembcorp Development (Singapore) dẫn đầu được thành lập để thực hiện dự án VSIP.
Đến nay, VSIP đã và đang phát triển tổng cộng 09 dự án trên khắp cả nước với tổng quỹ đất hơn 8,600 ha bao gồm đất công nghiệp, đô thị và dịch vụ. VSIP đang cung ứng hạ tầng sản xuất cho 840 khách hàng đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, với tổng vốn đầu tư 14 tỉ Đô-la Mỹ và tạo việc làm trực tiếp cho hơn 250,000 lao động trong nước và nước ngoài. VSIP cũng dần có sự chuyển dịch theo hướng phát triển các khu liên hợp công nghiệp, đô thị và dịch vụ nhắm kiến tạo môi trường làm việc, sống, học tập và vui chơi bền vững.
– Ngoài việc không ngừng mở rộng và phát triển, VSIP còn có nhiều hoạt động hướng về cộng đồng. Hàng năm, công ty tổ chức Ngày hội từ thiện tại các KCN VSIP nhằm quyên góp hỗ trợ người nghèo, xây nhà tình thương, xây dựng trường học, tài trợ và cấp học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh cùng nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng khác. Không chỉ mang mục đích từ thiện, các Ngày Hội Từ Thiện VSIP còn là sân chơi lành mạnh thu hút được hàng ngàn công nhân đang làm việc trong KCN đến cùng nhau sinh hoạt vui chơi, giải trí.
– Với sự thành công của các dự án đã triển khai và tầm vóc của các dự án đang và sắp triển khai, VSIP được xem là một trong những nhà phát triển khu đô thị và khu công nghiệp hàng đầu Việt Nam và là biểu tượng thành công của sự hợp tác hữu nghị giữa hai quốc gia Việt Nam và Singapore.
Cùng tìm hiểu thêm về VSIP qua website sau: www.vsip.com.vn
2. TỔNG QUAN VỀ HỆ THỐNG CÁC KHU CÔNG NGHIỆP VSIP
2.1 VSIP I – Bình Dương
Năm phát triển: 1996
Tổng diện tích: 500 ha
– VSIP được khởi đầu với dự án phát triển xây dựng KCN VSIP I tại huyện Thuận An (nay là TX Thuận An), tỉnh Bình Dương do Nguyên Thủ tướng Việt Nam Võ Văn Kiệt và Nguyên thủ tướng Singapore Goh Chok Tong là khách mời danh dự đại diện hai Chính phủ tại Lễ động thổ vào ngày 14/05/1996.
-NVSIP I hiện đã trở thành một trong những khu công nghiệp kiểu mẫu với những thành tựu của một khu công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Diện tích phủ kín 100%, VSIP I đã thu hút 231 dự án với tổng vốn đầu tư khoảng 3,2 tỷ Đô-la Mỹ. VSIP I cũng tạo ra 95,000 việc làm cho người lao động và góp phần vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa và đô thị hóa tỉnh Bình Dương.
– VSIP I cũng rất thành công trong việc hình thành các dự án phức hợp Trung tâm Thương mại – Dịch vụ – Nhà ở để tạo môi trường sinh hoạt, vui chơi và làm việc trong KCN. Điển hình là dự án căn hộ cao cấp The Habitat Bình Dương.
===
Chào Mừng Các Bạn Đến Với VIỆC LÀM CNC Channel
✅ Chúc Các Bạn Luôn Luôn Hạnh Phúc và Thành Công Trong Cuộc Sống.
✅ VIỆC LÀM CNC là kênh Youtube cập nhật, CHIA SẺ & KẾT NỐI giữa Nguồn Nhân Lực với hệ thống các Doanh Nghiệp .
✅ VIỆC LÀM CNC mong muốn là Kênh Youtube luôn cập nhật, cung cấp những tin tức, việc làm mới nhất cho những người lao động cần tìm việc.
✅ VIỆC LÀM CNC rất vui khi được các bạn ghé thăm kênh. Vui lòng Like, Share & Đăng ký kênh (Subscribe ) để cập nhật những thông tin mới nhất :
Trân trọng
Liên hệ:
* Điện thoại: 094.7734177
* Mail: hitechwork.vn@gmail.com
* Face:
* Website:
© Bản quyền thuộc về VIỆC LÀM CNC Channel
© Copyright by VIỆC LÀM CNC 👉 Do not Reup !!!
VIỆC LÀM, TÌM VIỆC LÀM, TUYỂN DỤNG, KIẾM VIỆC, TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM, KHU CÔNG NGHIỆP, khu cn vsip, khu cong nghiep vsip bình dương, vsip binh duong, việc làm bình dương, tuyển lao dộng, lao động thời vụ, lao động chính thức, lao động phổ thông, lao dong pho thong, viec lam ho chi minh, viec lam pho thong, tuyen ldpt,, tuyen cong nhan

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/moi-truong


w88 khuyen mai

1 thought on “KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM – SINGGAPORE (VSIP) | TX. THUẬN AN – TỈNH BÌNH DƯƠNG | @VIỆC LÀM CNC


  1. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *