Không được cấp Sổ Đỏ giấy chứng nhận QSD đất – Mua bán nhà đất Thủy Nguyên Hải Phòng

Hành Chính và Dịch VụGia đình tôi có một mảnh đất do ông bà để lại, mảnh đất này có nguồn gốc do ông bà tôi mua từ năm 1980, có giấy tờ mua bán, trong đó, có một phần đất vườn chưa có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Khi tôi đến Ủy ban hỏi về hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thì họ bảo không làm được do tôi không có bìa đỏ được cấp cho người sử dụng trước đây. Đề nghị Luật sư tư vấn, theo như cán bộ địa chính nói, trường hợp của tôi có phải không được cấp giấy chứng nhận hay không? Tôi xin chân thành cảm ơn Luật sư!
♔ Nhà Đất Thủy Nguyên ♔
❀❀❀❀❀❀❀❀
Nhà Đất Thủy Nguyên chuyên tư vấn thông tin quy hoạch, hỗ trợ pháp lý và chuyển nhượng nhà đất khu vực huyện Thủy Nguyên!
🏡 Văn Phòng Nhà Đất THỦY NGUYÊN
☎ Hotline 0888.000.836
★★★★★★★★★


w88 khuyen mai

-Kênh thông tin nhà đất tại Thủy Nguyên – Hải Phòng: chuyên hỗ trợ thông tin nhà đất, bất động sản, tài sản gắn liền trên đất xung quanh Khu Công Nghiệp VSIP Hải Phòng và Khu Đô Thị Bắc Sông Cấm.Tập trung tại xã Dương Quan,Tân Dương,Hoa Động, Lâm Động, Núi Đèo,Thủy Đường…… huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

-Nhà Đất Thủy Nguyên có rất nhiều lô đất với nhiều phân khúc và diện tích khác nhau (50 – 80 – 100 – 200 – 300 – 500 – 1000m2) để quý khách hàng lựa chọn và đầu tư.
Hãy gọi ngay theo số 0888.000.836
______________
Trân trọng!
#muabannhadatThuyNguyen
#nhadatthuynguyen
#thanhphothuynguyen

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *