Huyền cơ trong nền tảng Y học Tây Tạng – Tinh Hoa TVMặc dù y học Tây Tạng tin rằng bệnh tật có thể xuất phát từ những nguyên nhân tinh thần, nhưng họ cũng thừa nhận chế độ ăn uống và các yếu tố môi trường cũng có những ảnh hưởng nhất định. Trong hàng ngàn năm qua, các thầy thuốc Tây Tạng đã tiến hành vô số thử nghiệm để có thể hiểu sâu hơn về sức khoẻ và chữa bệnh, khiến cho y học Tây Tạng trở thành một trong những hệ thống y học toàn diện nhất trên thế giới hiện nay.


w88 khuyen mai

Tinh Hoa TV mong muốn mang lại cho mọi người những thông tin, kiến thức, bài học và những điều quý giá của văn hóa nhân loại. Giúp đạo đức, văn hóa truyền thống được khôi phục, cuộc sống con người trở nên nhẹ nhàng, ý nghĩa, an lành hơn. Từ đó, chúng ta có được một cuộc đời ý nghĩa và trọn vẹn hơn.

Wesbite: tinhhoa.net
Fanpage:

Xem thêm các bài viết Môi Trường: https://repacted.org/category/moi-truong

24 thoughts on “Huyền cơ trong nền tảng Y học Tây Tạng – Tinh Hoa TV


 1. đăng ký w88


 2. đăng ký w88


 3. đăng ký w88


 4. đăng ký w88

 5. Nơi núi cao bỉ ngạn
  Giữa sóng gió cõi đời
  Lại hay được thiên ân
  Hỏi thử vì đâu
  Người chưa gặp mà đã tuơng tư
  Hỏi thử vì đâu
  Sắc núi cao vời có người như em
  Liệu mai này có được tuơng ngộ?
  Hay để lòng này hoài mãi tuơng tư
  Giữa chốn ba quân thiên địa loạn
  Nữ sắc vỹ tu hoá tâm diệu kỳ
  Tại hạ mọn chẳng dám giấu em
  Khổ đau muôn truân mới chọn đạo hành
  Ngỡ như buông xuôi bao tuyệt vọng
  Ngỡ như khắp thảy duơng trần
  "Thiên Nhân Chi Mộng"

  Suối cao thanh mát thầm cảm động
  Biết người nơi chăng ta đã phải lòng
  Tĩnh Tu vẫn luôn ngầm rung chuyển !


 6. đăng ký w88


 7. đăng ký w88

 8. Xin hỏi Quý Thầy, Quý Phật Tử mấy câu sau để tu cho đúng Hướng:
  1. Chết là mới sống?
  2. Hay đang sống mới là chết?
  3. Đau ở Thân hay Đau ở Tâm?
  4. Vậy người mất thần thức (mất hồn hay gọi bị điên) họ biết đau đớn, dơ bẩn, nhục vinh, thương yêu, ghét giận hay không?
  5. Vậy đâu mới là sự chết và đâu là sự sống?
  6. Quý Thầy dạy giác ngộ giải thoát, nhưng Quý Thầy đã giải thoát được cho chính mình ốm đau, nhức mỏi, giận hờn, sân hận, thẩm quyền cố vị,…?
  7. Giác ngộ và Khai ngộ cái nào cao hơn?
  8. Giác Ngộ là hôm nay là kẽ cướp nhưng ngày mai là người làm thuê kiếm sống trên sức lực của mình? Hay Giác ngộ là một cảnh giới cao siêu nào?
  9. Quý Thầy Quý Phật tử vậy đã có ai giác ngộ thấy được thân tâm của người khác chưa?
  10. Khai Ngộ là được ơn Phước đời đời kiếp kiếp cấu thành phải không?
  11. Làm từ thiện thế nào là đúng thế nào là sai như sau phải không?
  11.1. Ai giám sát tiền công Đức? Và tiền công Đức phải góp phần đóng thuế cho Nhà nước để Nhà nước Phát phát triển Đất nước được không?
  11.2. Nếu đồng tiền cúng dường có nơi sử dụng sai mục đích là người làm thiện tội nặng hơn người dùng. Tại mọi người cho không đúng nên tạo ra thói hư cho người khác?
  12. Quý Thầy là những tì kheo trong tâm còn chấp ngã và đang tham danh vọng không?
  13. Nếu tu như Đức Phật không cần bằng cấp chức danh, không cần chùa miếu, vì thế gian là Nhà của Đức Phật rồi đúng không? Vậy xây to và hoành tráng khi dân đang khổ vậy đồng tiền từ thiện sử dụng đúng chưa?
  14. Tu giác ngộ giải thoát vậy Quý Thầy và Phật tử có biết tại sao mình tinh tấn cả đời vẫn đau bệnh, nằm thực vật và kg biết chết đi đâu sau khi chết không?
  15. Vay câu giác ngộ và giải thoát ta nên nói đúng hơn là Hướng Thiện được Hồi Đáp chăng?
  16. Quý Thầy và Phật tử sự sống gồm có 3 phần là: 1. Thiên (Điện), 2. Địa (Xác), 3. Linh (gọi chung là dịch "nước máu,…) đúng không?
  17. Tất cả muôn loài cỏ cây, đất đá đều có 3 phần Thiên- Địa – Linh vậy chúng ta ăn hay làm điều gì với chúng sinh muôn loài đều có tội không?
  18. Vậy nếu muốn giải thoát chúng ta nên tu theo phương pháp nào để được giải thoát khỏi Trần gian này?
  19. Những ai may mắn được Cha Mẹ là Đấng toàn năng ban Phước lành như: Khai nhãn, khai nhỉ, khai khẩu, khai thị, khai giác, khai thức,… chúng ta nghỉ đã đạt đến cảnh giới cao nhất đó có phải ảo tưởng không? Vì chúng ta có đạt đến đâu cũng chỉ là có giới hạn nhất định trong tam giới này?
  20. Tam giới là chúng ta là những tế bào đang sống trong một cơ thể, vậy tu như thế nào để giải thoát ra khỏi thân xác này về Thiên Giới của Thiên Thiên Giới của Đấng Toàn năng?
  21. Cơ thể của chúng ví như một tiểu hành tinh thứ nhỏ có đúng không?
  22. chúng ta đang tu theo các Đạo hiện nay và kể cả Đạo Phật vậy Pháp của các Đạo còn cứu nhân độ thế được nữa không?
  23. Quý Thầy hay Phật tử có người tu mấy chúc năm rồi đã thấy thoát được cõi luân hồi chưa? Và Quý Thầy và Quý Phật tử nên cùng nhau chia sẽ để tìm ra lối giải thoát cho chúng sinh?
  24. Khi Đức Phật tìm ra con đường giải thoát không bùa Chú và chỉ nguyện theo tâm của mình, mình sinh sống và lớn lên ở đâu thì khấn chính ngôn ngữ của mình đúng không?
  25. Trước 5000 năm Quý Thầy và Quý Phật tử biết Đức Phật hạ phàm ở đâu không? Tại sao những người mang thân xác và linh hồn tại VN thành xá lợi Phật nhiều nhất thế giới?
  26. Cuộc sống và xã hội đều phân công việc với sự cống hiến khác nhau. Có nhiều người không ra chiến trường nhưng họ thầm lặng cống hiến chịu bao nhiêu thứ thiệt thòi về mình có đúng không?
  27. Đến năm 2025 trở về sau có một số bệnh không có thuốc nào chữa được và chỉ có Đức tin mới chữa lành đúng không?
  28. Người tu luyện ngồi thiền được khai mở là thực hay người được ơn nhìn bằng mắt thường mới là thực?
  29. Bao nhiêu cách để được ơn điển mở con mắt thứ 3, khai mở Thần Thông, nếu ai có Duyên từ tiền kiếp trước được khai mở tự nhiên Khai Thông Thiên là cao nhất trong các pháp môn tu luyện có đúng không?
  30. Được Khai mở Khai Thông Thiên và người đó được giao thức với Tam Cõi, và Quý Đấng Trong ngoài Thiên Giới đúng không?
  31. Quý Thầy và Quý Phật tử có ai là Đồng Đạo đã khai mở Khai Thông Thiên chúng ta đang sống là thần thức chứ không phải linh hồn đúng không?
  32. Linh hồn của chúng ta đang nằm ơ máy chủ ngoài thiên thiên giới có phải không?
  33. Chúng ta đang sống đây cũng như hệ thống điện thoại và được chạy theo một lập trình nhất định, mỗi người có ID (sổ Thiện – Ác) cho tiền kiếp kiếp đúng kg?
  34. Vậy mỗi chúng ta đều là thần thức của một vị Thần chuyển sinh tu luyện và mong ngày về Thiên Thiên giới đúng kg?
  35. Tại sao sau tu luyện tới đâu mình cũng không nhớ được quá khứ vị lại của mình, có phải chăng nó được lập trình sẵn?
  36. Nhà tiên tri đoán tương lai đúng gần 99% vậy cái gì có trước cái gì có sau?
  37. Tu như thời nay không thể khai ngộ và giải thoát được đúng không?
  38. Muốn quay về nhà (Thiên Giới) phải đi ngược chiều kim đồng hồ có phải không?
  39. Thời nay Tu theo Đạo Phật muốn giải thoát không bùa chú, tụng niệm. Vi trải qua mấy ngàn năm mỗi Thầy thêm và bớt đi Pháp nguyên bản của Đức Phật. Nen Pháp thời nay không cứu độ chúng sanh được nữa?
  Tôi không có ý xúc phạm ai, nếu có gì không đúng với Trần gian xin lượng thứ.


 9. đăng ký w88


 10. đăng ký w88


 11. đăng ký w88


 12. đăng ký w88

 13. trong tất cả các nền văn hóa thì việc chũa bách bệnh bằng tôn giáo đều được ghi chép lại nhưng lại yêu cầu người bệnh phải có đức tin hoặc là tín đồ lâu năm nên ít nguoif tin


 14. đăng ký w88


 15. đăng ký w88


 16. đăng ký w88

 17. Muốn khoẻ mạnh sống lâu thì: vô uý thí, đó là: phóng sanh, ăn chay, giúp người khác vượt qua sợ hãi.
  Người xưa có câu :” Dẫu xây chín bậc phù đồ, không bằng làm phúc cứu cho một người”.


 18. đăng ký w88

 19. Chào thtv, trong kinh phật nó con người vi mê mờ nên tham sân si TSS là ba cổi sau nẻo luân hồi chứng sinh ko bao giờ thoát ra được tss là gốc nghiệp bệnh con người dược bệnh tương trị, hôn nay đại pháp hồng truyền dậy con người tu luyện bách mạch điều thông đề cao tâm tính bớt bỏ danh lợi xem nhẹ thực hành ch thiện nhẩn nhiều người giảm đi bệnh tật khỏi hẳn bảy tám muoi phân trăm


 20. đăng ký w88

 21. cảm ơn Tinh Hoa TV vì tất cả ! có lẽ đây là video cuối cùng cháu sẽ coi! Vì lý do riêng, nên dù rất muốn chờ đợi xem những video mà kênh ra cũng đành từ bỏ ! Vì mong muốn của Cháu khi xài youtube chỉ để xem Tinh Hoa Tv, Trí Thức VN hay DKN, nghe nhạc ShenYun , học tập ! Nhưng vì trên youtube có quá nhiều thứ ,cháu kiểm soát không được, làm cháu phải luôn suy nghĩ suốt, điều này làm cho cháu rất tốn thời gian , mệt mỏi ,không làm được nhiều điều cần làm! cháu cũng đã thử rất nhiều cách ,nhưng cũng đành vô dụng ! Cháu chúc cho đội ngũ nhân viên của mình có thật nhiều sức khỏe <3 !Và cháu cảm ơn, cô hay anh nào đó bên tinh hoa tv đã nói cho cháu câu này '' Đâu phải mình sống tốt là người ta không làm gì mình '' Cháu xin cảm ơn !


 22. đăng ký w88


 23. đăng ký w88


 24. đăng ký w88


 25. đăng ký w88

 26. Giọng nói thực của em hay lắm óh. Anh thấy từ giờ em thu âm như zì có khi hay hơn nhiều!!!


 27. đăng ký w88


 28. đăng ký w88


 29. đăng ký w88


 30. đăng ký w88


 31. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *