[Hot] Video Lễ Trao Giải Miễn Phí Mua Sắm 1 Năm Tại Dealsoc.vn

Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo HiểmSáng ngày 26/6/2012, Công ty Cổ phần Thương mại Song Thanh (sở hữu website: www.dealsoc.vn) đã tổ chức buổi lễ trao giải thưởng chương trình khuyến mại: “MIỄN PHÍ MUA SẮM 01 NĂM” tại văn phòng Dealsoc.


w88 khuyen mai

Giải thưởng của chương trình, bao gồm: 10 giải khuyến khích và 03 giải: nhất, nhì và ba với 01 năm mua hàng hoàn toàn miễn phí. Diễn ra từ ngày 07/05/2012 đến ngày 07/06/2012, chương trình đã nhận được gần 20.000 lượt tham gia. Chương trình nhận được sự ủng hộ lớn của khách hàng nhờ giải thưởng hấp dẫn và cách tham gia đơn giản: chỉ cần click mua ngay deal khuyến mại 0đ trên website: www.dealsoc.vn.

Bạn Đào Thái Huy, người may mắn trúng giải ba trong chương trình với voucher mua hàng trị giá 25.000.000 VNĐ (Hai mươi lăm triệu đồng) chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi trúng thưởng trong một chương trình khuyến mãi. Tôi rất bất ngờ và vui mừng khi biết tin mình trúng giải. Tôi thường xuyên theo dõi các chương trình giảm giá trên website: www.dealsoc.vn và mua các phiếu giảm giá về món ăn hay làm đẹp để sử dụng hoặc tặng bạn bè, người thân. Chương trình trúng thưởng miễn phí mua sắm 01 năm rất hấp dẫn và công bằng; và tôi sẽ tiếp tục là khách hàng trung thành của website: www.dealsoc.vn, đồng thời tôi cũng sẽ rủ bạn bè cùng tham gia mua trên website của quý công ty”.

Khách hàng Phạm Thị Hồng Hà, người may mắn trúng giải ba trong chương trình với voucher mua hàng trị giá 50.000.000 VNĐ (Năm mươi triệu đồng) trên website: www.dealsoc.vn, mặc dù không đến được nhưng cũng không giấu được cảm xúc khi ban tổ chức liên hệ nhận giải, bạn cũng chia sẻ thêm luôn đồng hành cùng Dealsoc trong thời gian tới.

Bạn Võ Nguyễn Diễm Huyền, khách hàng may mắn trúng giải nhất với voucher mua hàng trị giá 100.000.000 VNĐ (Một trăm triệu đồng) đã không giấu được niềm vui bất tận và bạn cũng chia sẻ thêm cùng quý khách hàng của Dealsoc: “Hãy tham gia mua sản phẩm, dịch vụ trên website: www.dealsoc.vn, bởi chất lượng tốt và giá cả, dịch vụ cũng như chăm sóc khách hàng của công ty Dealsoc là rất tốt và chu đáo. Huyền sẽ là tín đồ shopping tại website: www.dealsoc.vn”.

Ngoài ra, 10 giải khuyến khích lần lượt được trao cho 10 khách hàng may mắn: Phạm Thành Phước, Huỳnh Thị Mỹ Trang, Châu Thanh Mai Huyền, Ngô Thị Mỹ Lệ, Kim Long, Trần Thị Minh Ngọc, Nguyễn Thị Hiếu, Nguyễn Duy Dũng, Đinh Thị Hồng Nhung và Lê Thị Cẩm Xuân.
Sau khi nhận giải, bạn Kim Long đã không che giấu được cảm xúc và đã đã tỏ ra rất vui mừng và hạnh phúc khi tên của mình được xướng lên trong buổi lễ trao giải.

Bà Hoàng Thy Thy — Giám đốc kinh doanh của Dealsoc cho biết: “Sự tham gia nhiệt tình và phấn khởi của các khách hàng trong chương trình là một điều khích lệ lớn cho Dealsoc. Trước tình hình phát triển khá nhanh của hình thức kinh doanh Groupon tại Việt Nam thì Dealsoc đang ngày càng cố gắng hơn nữa trong việc đảm bảo chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm để phục vụ khách hàng tốt nhất. Bên cạnh đó, công ty cũng cố gắng tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi 100% khác như chương trình miễn phí mua hàng 01 năm vừa qua. Đây cũng là lời tri ân mà Dealsoc gửi đến quý khách hàng”.

Hợp tác cung cấp deal với Dealsoc cũng là cách thức bán hàng và tiếp thị hiệu quả với các doanh nghiệp về ẩm thực, thời trang, giải trí, đào tạo… giúp tăng hiệu suất kinh doanh, có thêm khách hàng mới tức thì và được quảng bá với chi phí thấp.

Xem chi tiết tại:

Thanh Tùng

Nhóm mua chung để cùng mua những hot deal cực rẻ ngay hôm nay!
Hãy ghé mỗi ngày để nhận được ưu đãi đến 90% bạn nhé!
MỚI: Từ 8.3.2012, giao hàng trên toàn quốc chỉ với 26.000đ.
Tham gia và chia sẻ tại

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *