Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 54 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018

Giải Trí🔶Xem trọn bộ HẬU CUNG NHƯ Ý TRUYỆN
Lồng Tiếng:
VietSub:


w88 khuyen mai

Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch của bộ phim, Lưu Liễm Tử, và bản thân Lưu Liễm Tử đồng thời cũng là tác giả kiêm biên kịch của Chân Hoàn truyện trước đó. Các ngôi sao tham gia bộ phim bao gồm: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thuần, cùng một số diễn viên khách mời danh giá như Trương Phong Nghị, Trần Xung và Ô Quân Mai.
Những năm Ung Chính hoàng đế (Trương Phong Nghị) còn tại vị, sau khi bị Tam a ca Hoằng Thời khước từ nạp làm Phúc tấn, thiếu nữ Ô Lạp Na Lạp Thanh Anh (Châu Tấn), cháu của Cảnh Nhân cung Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp thị (Trần Xung), được Hoàng hậu sắp xếp ban hôn nàng cho Tứ A ca Hoằng Lịch (Hoắc Kiến Hoa), con trai nuôi của người mà bà rất mâu thuẫn là Hi Quý phi Nữu Hỗ Lộc thị (Ô Quân Mai), một phi tần rất được Ung Chính Đế yêu thích.

Hi Quý phi tỏ vẻ không hài lòng, nhưng Hoàng đế đã có chủ ý, nên bà cũng không thể nào ngăn cản. Trong đợt đó, Hi Quý phi rất có nhãn quan đối với Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết), xuất thân danh môn, tuy nhiên Hoằng Lịch lại vừa mắt Thanh Anh, quyết định chọn Thanh Anh làm Đích Phúc tấn, còn Phú Sát thị chỉ là Trắc Phúc tấn. Ngay lúc đó, biến cố xảy ra, Ô Lạp Na Lạp Hoàng hậu của Ung Chính bị khép tội và cấm túc trong Cảnh Nhân cung, Thanh Anh cũng vì thế không thể trở thành Đích Phúc tấn, mà phải nhường lại cho Phú Sát thị, còn nàng chỉ đành nhận vị trí Trắc Phúc tấn.

Sau khi Ung Chính Đế băng hà, Tứ a ca Hoằng Lịch đăng vị, tức Càn Long Đế, Hi Quý phi trở thành Hoàng thái hậu. Cô ruột là Cảnh Nhân cung Hoàng hậu thất thế, Thanh Anh ý thức được vị thế của mình nên quyết định cố gắng yên ổn sống trong cung, thành ý đó của Thanh Anh được Thái hậu chấp thuận, và nàng được Thái hậu ban tên mới là Như Ý

Nội dung sau đó của câu chuyện xoay quanh những âm mưu, tranh đấu trong hậu cung, những mối quan hệ của Như Ý và các phi tần, thù địch lẫn đồng minh, và xuyên suốt câu chuyện là mối tình lâu dài đầy những thăng trầm giữa Càn Long Đế và Như Ý. Đến bước cuối cùng, Như Ý hoàn toàn thất vọng về con người của Hoàng đế, người đã thay đổi từ rất lâu so với trước đây, và Như Ý không chọn bất kì sự hòa hoãn nào khác, mà dứt khoát ra đi.

Cái kết của Kế hoàng hậu trong lịch sử cũng là một vấn đề gây tranh cãi trong lịch sử của Thanh triều, và Lưu Liễm Tử đã dựa vào đó thể hiện những trái ngang và lý do mà nhân vật Như Ý phẫn uất cắt tóc.

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/giai-tri

36 thoughts on “Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 54 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018


 1. đăng ký w88


 2. đăng ký w88

 3. Lúc này còn thương, Ý nói gì cũng không dám ho. Ý nói công chúa thì công chúa, không dám nói gì hết.


 4. đăng ký w88


 5. đăng ký w88


 6. đăng ký w88


 7. đăng ký w88


 8. đăng ký w88


 9. đăng ký w88


 10. đăng ký w88


 11. đăng ký w88


 12. đăng ký w88

 13. Gia phi đẻ đứa con đúng mẹ nào con nấy… chất lượng, chất lượng. Nó còn dám mắng dô đầu mẹ nó " Bụng dạ đàn bà…" vừa lòng tao lắm.


 14. đăng ký w88


 15. đăng ký w88


 16. đăng ký w88

 17. Đoạn 35:45 có ai thấy lần đầu tiên phim về Thanh triều của Trung Quốc lại rõ rệt về Bát Kỳ như vậy không? Nhìn đẹp mắt hùng hậu dã man


 18. đăng ký w88

 19. 26:36 hư….gạt ta chứ gì? Rõ ràng là một aca mà dám bảo là công chúa 🤣🤣🤣🤣🤣 nhìn bả tấu hài vl


 20. đăng ký w88


 21. đăng ký w88


 22. đăng ký w88

 23. Làm hoàng thật khổ dể thương quá ko dám ăn công khai đề phòng kẻ ác độc xát hại


 24. đăng ký w88


 25. đăng ký w88


 26. đăng ký w88


 27. đăng ký w88


 28. đăng ký w88

 29. Hoàng ngạch nương liên tiếp có hỉ thì phải làm sao. Bụng dạ đàn bà. Nghe đúng thiệt chớ. Haha


 30. đăng ký w88


 31. đăng ký w88


 32. đăng ký w88


 33. đăng ký w88

 34. suy cho cùng bốn từ : "Nương Nương yên tâm" của Lâm Văn Triệt vẫn đáng tin hơn ba từ : Nàng yên tâm" của Càn Long


 35. đăng ký w88


 36. đăng ký w88


 37. đăng ký w88


 38. đăng ký w88


 39. đăng ký w88


 40. đăng ký w88


 41. đăng ký w88


 42. đăng ký w88


 43. đăng ký w88

 44. Hậu cung chỉ thích nhất như ý và hải lan,nhưng số như ý khổ hơn hải lan nhiều gấp trăm lần khi bước lên chức kế hậu trung cung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *