HAi THANH NIÊN GIẢ DANH CSGT DỪNG XE CỦA NGƯỜI ĐI ĐƯỜNG

Ô Tô, Xe Máy, Xe Khác✴Theo lời kể của nạn nhân
Góc cảnh giác : hôm qua trên tuyến đường Lê Hồng Phong tpvũng tàu (gần ra bùng binh ngã 5)mình và các bạn của mình đang điều khiển xe máy thì bất ngờ bị 2 thanh niên này từ đằng sau chạy tới dí theo tấn công ép xe tụi mình vào lề đường mém té sấp mặt luôn các bạn ạ ,bọn nó ko mặc quân phục của CSGT mà bọn nó nạt vào mặt tụi mik hỏi : Nón đâu? Nón đâu ? Và yêu cầu kiểm tra giấy tờ bọn mình Mik nhanh trí chạy đại vào nhà 1 người dân ở đó la lên kêu cứu , tụi nó rút cây 3 chắc ra đòi hành hung tụi mình nữa, người dân ùa ra giúp đỡ bọn mình rồi tụi mình nhanh chóng rút chìa khóa xe 2 thanh niên này , nó mới sợ rồi gthich này kia là làm CSGT thực tập nhưng chưa được cấp bằng


w88 khuyen mai

✴Còn đây là thông tin vụ việc
Khoảng 1h sáng ngày 16/11/2019 trên tuyến đường Lê Hồng Phong tp. Vũng Tàu (gần ra bùng binh ngã 5) xảy ra vụ việc 2 thanh niên chạy xe mô tô ép xe của một số người dân lưu thông trên đường không đội nón bảo hiểm vào lề (hai đối tượng ko mặc quân phục của Cảnh sát), sau đó quát nạt : Nón đâu? Nón đâu ? Và yêu cầu kiểm tra giấy tờ; người bị chặn xe đã chạy vào nhà 1 người dân ở đó la lên kêu cứu, được một số người dân giúp đỡ và báo công an phường 7.
Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an Phường 7 đã tiến hành đưa 2 đối tượng về làm việc; qua làm việc được biết hai đối tương là Vũ Ng Minh Tuấn (SN 1999) và Huỳnh Nhật Tân (SN 1998) cùng trú tại TP Vũng Tàu; 2 đt khai nhận cả hai đi trên 2 xe máy, khi phát hiện số người đi xe máy không đội mũ bảo hiểm thì chặn xe lại và xưng danh CSHS mục đích để nhắc nhở đội mũ bảo hiểm. Chưa rõ mục đích khác. Kiểm tra trên người đối tượng Tuấn, CAP thu giữ 01 cây ba khúc bằng kim loại. CAP7 đã lập BB VPHC về hành vì tàng trữ ccht của 2 đtg trên và tiếp tục điều tra làm rõ. Nếu ai là nạn nhân vụ việc tương tự liên quan đến 2 đối tượng Tuấn và Tân hãy đến Công an Phường 7 trình báo để làm rõ thêm mục đích, động cơ hành vi của 2 đt này.
Địa chỉ Công an P.7: 50 Nguyễn An Ninh,P7,TPVT. Sdt trực ban: 02543.838.442

✴link video gốc

#khanglongnhong

Mọi chi tiết xin liên hệ
khangtrunghuynh@gmail.com

Xem thêm các bài viết Ô Tô, Xe Máy, Xe Khác: https://repacted.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

4 thoughts on “HAi THANH NIÊN GIẢ DANH CSGT DỪNG XE CỦA NGƯỜI ĐI ĐƯỜNG


  1. đăng ký w88


  2. đăng ký w88


  3. đăng ký w88


  4. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *