GS Trần Đ. Sử thẳng thắn phản bác GS Bùi Hiền "Đề xuất của ông là hủy hoại VH"

Hành Chính và Dịch VụGiáo sư-tiến sĩ Trần Đình Sử cho rằng đề xuất cải tiến Tiếng Việt mang tính hủy hoại văn hóa.

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu


w88 khuyen mai

28 thoughts on “GS Trần Đ. Sử thẳng thắn phản bác GS Bùi Hiền "Đề xuất của ông là hủy hoại VH"


 1. đăng ký w88

 2. Cải cách chương trình Sách giáo khoa, đổi mới chương trình giáo dục bằng cách ăn cắp kiến thức của nước ngoài rồi phỏng theo để biên tập lại theo kiểu ít não nhất để được gọi là đã cải cách.

  Đương nhiên, tiền thì kiếm khá bộn và choảng nhau cũng không tiếc lời để dìm hàng nhau khi lợi ích cá nhân bị đụng chạm ở những ông cụ GS.TS đã bảy tám mươi, thập thò miệng hố.

  Bố lạy các Thầy GS.TS á! Các cụ thật minh mẫn và tinh vi, tinh tướng! Bảy tám mươi rồi mà vẫn còn minh mẫn để kiếm tiền quyển và choảng nhau tới bến!

  Ôi đây là các đại trí thức Việt Nam ư?

  Cao thủ, cao thủ!

  À hóa ra 72 "đồng chí" trong cái đảng "KN72" của Nguyễn Quang A và Chu Hảo cũng mâu thuẫn gay gắt và bất đồng chính kiến với nhau ra phết nhỉ! Tất cả cũng chỉ vì cái Tôi cao ngất do ảo tưởng học hàm học vị và lợi ích cá nhân mà thôi!

  Thảo nào bọn họ bất mãn chế độ là đúng khi cái Tôi ảo tưởng và lợi ích cá nhân không được sở cầu như ý, sở nguyện tòng tâm.

  Xin chia buồn! Rủ nhau đi chết hết đi cho sạch đất!


 3. đăng ký w88


 4. đăng ký w88


 5. đăng ký w88

 6. hoan ho giao su tran dinh su phan bac ratdung khong the de thang tien si bui hien dau duong so cho de lam mat ban chu tieng viet xin cam on tien si tran dinh viet


 7. đăng ký w88


 8. đăng ký w88


 9. đăng ký w88

 10. Bùi hiền ơi nhà nước nuôi mày phí bao nhiêu cơm và tiền của ,của nhà nước để có 1 gs như mày cơm của này thà để đổ cho chó nó ăn nó còn coi nhà cho con người còn tốt hơn


 11. đăng ký w88


 12. đăng ký w88


 13. đăng ký w88

 14. giao su tran dinh su fan tich rat dung day moi that la mot giao su mot tien si thuc su y kien cua giao su duoc su ung ho dong dao cua moi nguoi nguoi chu khong giong ong bui hien mac du cung mang danh la tien si


 15. đăng ký w88

 16. giao su tran dinh su fan tich rat dung day moi that la mot giao su mot tien si thuc su y kien cua giao su duoc su ung ho dong dao cua moi nguoi nguoi chu khong giong ong bui hien mac du cung mang danh la tien si


 17. đăng ký w88


 18. đăng ký w88

 19. Việc thay đổi chữ viết của pgs ts Bùi hiển sao phải ban luận làm gì nhiều tạo sao mọi người phải nghe theo một người ko đủ tư cách học lớp một khi mà người đó ko vượt qua lớp võ lòng trình độ hai con de qua cầu cũng ko đủ vì sao ông Bùi hiển ko đánh vần và phân biệt được phụ âm của tiếng Việt thì làm sao đủ tư cách thay đổi chữ viết được ngay cả hàm học vị PGS-TS của ông Bùi hiển cũng phải xem lại có đúng với trình độ của hàm học vị đã chứng nhận của nhà nước phong ko nếu có cũng chỉ là loại PGS-TS giấy mà thôi . không biết mọi người nghĩ thế nào khi đặt hàm học vị của ông Bùi hiển ngang hàng với các giáo sư của Việt Nam như gs. Tôn thất Tùng hoặc bác sĩ Phạm Ngọc Thạch tôi thấy bất cập về trình độ và sự đóng góp cho đất nước và xã hội của các GS thực chất với GS giấy loại này chỉ chạy chọt để có hàm học vị để hưởng ngân sách của nhà nước đã vậy còn ko biết điều lại còn muốn mọi người cho mình là người thông thái . loại chứ viết của ông Bùi hiển chỉ để cho loại người cầu thả khi viết hoặc nhan tin cho nhau chỉ có thanh niên lười nhác khi viết hoặc câu thả hay nói một cách khách chỉ có bọn cave đi điểm hoặc bọn nghiện hút thích dùng thôi còn người đang hoàng ko bao giờ viết thiếu nét và thiếu âm tiết cả vậy cho nên chúng ta không nên quán tâm làm gì việc thay đổi chữ viết của ông Bùi hiển chỉ để cho loại máy như trên dùng thôi


 20. đăng ký w88


 21. đăng ký w88

 22. Đúng vậy GS TS Trần Đình Sử nói đúng tôi và cả dân tộc Việt Nam đều đồng tình những lời phân tích của Bác Sử quá tuyệt vời.


 23. đăng ký w88


 24. đăng ký w88

 25. Theo tôi xử ông hiền án treo tước toàn bộ lương bổng xuốt đời cấm vĩnh viễn đi khỏi nơi cư trú


 26. đăng ký w88


 27. đăng ký w88

 28. CHẲNG CÓ AI ỦNG HỘ NHỮNG VIỆC LÀM MANG TÍNH HỦY HOẠI SỰ TRONG SÁNG CỦA TIẾNG VIỆT CẢ, TRỪ NHỮNG NGƯỜI CÓ ĐẦU ÓC BỆNH HOẠN VÀ PHẢN ĐỘNG NHƯ ÔNG TA.


 29. đăng ký w88

 30. Ong noi thật tuyệt voi nếu khong bon cho de thang Nha thang HienVinh thang Dai no la một lu cho ban nước.De nghi phai cho bat khan cap


 31. đăng ký w88

 32. Ít ra, cũng có "tiếng nó"i của một người "trí thức" (có trọng lượng) "lên tiếng" còn lại "phần đông" đều "câm như Hến"…!!!???


 33. đăng ký w88


 34. đăng ký w88

 35. Bản sắc dân tộc là ngôn ngữ của dân tộc đó.Nhân dân VN đồng ý với bài phát biểu của ông .Thế hệ trẻ VN tin tưởng những người có tâm với đất nước .Phản đối đến cùng thay đổi quốc ngữ của Việt Nam.


 36. đăng ký w88


 37. đăng ký w88


 38. đăng ký w88


 39. đăng ký w88

 40. VƯƠNG CÔNG .CỐT ĐÃI NGỘT LANG ngay xưa chẳng kém gì ( nay các người cùng ta sinh ra gặp thời loạn lạc )
  Giờ các bạn cùng tôi sinh ra gặp thời loạn chữ .
  Không lẽ chúng ta bị mù chữ rồi sao .


 41. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *