Grokking Techtalk #33 – Talk 1: Highly Scalable Architecture

Xây DựngTham khảo thông tin về series Techtalk của Grokking:
—-
Thiết kế được một hệ thống có khả năng chịu tải cao và dễ mở rộng luôn là một bài toán khó và đòi hỏi người kỹ sư phải có kiến thức sâu về hệ thống cũng như hiểu rõ business.


w88 khuyen mai

Đối với mỗi lĩnh vực khác nhau thì sẽ có những bài toán khó khác nhau, kèm theo đó là những công nghệ, kỹ thuật phù hợp.

Trong TechTalk #33: Highly Scalable Architecture lần này, các bạn sẽ được nghe chia sẻ từ 2 speaker đang xây dựng hai hệ thống eCommerce và AI sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ đúc kết được trong quá trình xây dựng hệ thống của mình.


Talks:
1. High Concurrency Architecture at TIKI (Tiếng việt)
– Speaker: Nguyễn Hoàng Bách – Senior Principal Engineer @ TIKI

Trải qua 9 năm xây dựng và phát triển hệ thống, đội ngũ engineer TIKI lần lượt phải giải quyết từng bài toán kỹ thuật khó khăn để hệ thống phát triển theo kịp tốc độ tăng trưởng của business. Đặc thù của hệ thống Ecommerce có một thách thức lớn là phải đảm bảo tính chính xác của dữ liệu nhưng đồng thời vẫn phải đáp ứng lượng truy cập lớn. Do đó High Concurrency Architecture có vai trò quan trọng trong kiến trúc tổng thể của TIKI. Nó cũng là bước tiến lớn của các kỹ sư TIKI trong 6 tháng qua.

Xem thêm các bài viết Xây Dựng: https://repacted.org/category/xay-dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *