GIỚI THIỆU DREAM LAND CITY YouTube

Hành Chính và Dịch VụDreamland City – khu đô thị hiện đại bên sông Đồng Nai


w88 khuyen mai

Nằn ở phía Đông Sài Gòn, dự án Dreamland City được coi là một trong số lựa chọn an cư cho người dân và cả chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Dreamland City có vị trí đắc địa liền kề với khu vực dân cư hiện hữu của TP HCM, Biên Hòa, Bình Dương…, nằm ngay cửa ngõ phía Đông của TP HCM nối với các trục giao thông huyết mạch như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây.
Địa thế dự án khá đẹp với cảnh quan sông nước tự nhiên gồm 28 km đường sông lớn nhỏ bao quanh và 22 km kênh rạch len lỏi trong khu đô thị. Đây cũng là cảm hứng để các nhà thiết kế tạo nên một thành phố với những kỳ quan sông nước mang bản sắc riêng, vừa “hòa thuận” với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo “chất” thành thị hiện đại, sôi động.
Công tác quy hoạch, thiết kế khu đô thị được chủ đầu tư DonaCoop chú trọng khi mời những hãng nước ngoài tham gia từ đầu như GDH (Australia) thiết kế quy hoạch 1/5000, Edaw (Mỹ) thiết kế quy hoạch 1/200, Nikken Sekkei (Nhật) thiết kế quy hoạch 1/500. Nhờ vậy Dreamland City có thiết kế hài hòa, tiện nghi, phù hợp xu thế phát triển bền vững trong tương lai.

Địa hình ven sông Đồng Nai thường có cốt nền cao 2,5-3 m. Tuy nhiên các nhà quy hoạch đã tính toán cho xây dựng cốt nền cao đến 4,3 m, đường giao thông cao 3,7m so với chuẩn quốc gia chỉ vào khoảng 2,2-2,8 m. Đây cũng là lợi thế rất tốt về phát triển không gian đô thị của Đồng Nai nói chung và Dreamland City nói riêng, giải quyết được bài toán về biến đổi khí hậu trong tương lai khi nước biển dâng cao.

LIÊN HIỆP HTX DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP TỔNG HỢP ĐỒNG NAI
Địa chỉ: 161-163 trần quốc thảo, phường 9 quận 3 tp hcm
Tel: 0906849877 – 0969036708
Email: quangnghia@donaland.com.vn Website: www.donaland.com.vn

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

12 thoughts on “GIỚI THIỆU DREAM LAND CITY YouTube


 1. đăng ký w88


 2. đăng ký w88


 3. đăng ký w88


 4. đăng ký w88


 5. đăng ký w88


 6. đăng ký w88

 7. dự án xong đường chưa bạn. có nền chưa. giá bán ra là bao nhiêu một nền. xây nhà được chưa? dự án dreamland city thuộc biên hòa hay long thành vậy


 8. đăng ký w88

 9. Nhơn Trạch nằm ở phía Tây Nam tỉnh Đồng Nai, có một vị trí vô cùng đắc địa. Nhơn Trạch chính là trung tâm của vùng tam giác phát triển kinh tế TP.HCM – Đồng Nai – Vũng Tàu và là cửa ngõ tương lai vào TP.HCM. Hơn thế nữa, Nhơn Trạch còn là giao điểm của những tuyến giao thông huyết mạch trong tam giác phát triển kinh tế, được quy hoạch là một đô thị vệ tinh của Tp.HCM, hội tụ đầy đủ các yếu tố lý tưởng cho an cư lâu dài. Trong tương lai gần, Nhơn Trạch


 10. đăng ký w88


 11. đăng ký w88


 12. đăng ký w88


 13. đăng ký w88

 14. Gồm 4 khu đô thị và dân cư cao cấp:
  Tổng diện tích đất: 1184 ha
  Chủ đầu tư: DONACOOP, AN PHÚ LONG VÀ KEPPEL LAND
  Tổng vốn đầu tư dự kiến khi hoàn thành: Từ 9 đến 12 tỷ USD
  Đơn vị tham gia khảo sát thiết kế và quy hoạch: GHD( AUSTRALIA); EDAW/ AECOM( US)
  Các hạng mục công trình : Khu dân cư, cao ốc văn phòng cao cấp, khu thương mại, dịch vụ, các biệt thự đơn lập và song lập, khu biệt thự nhà phố liền kề, biệt thự nhà vườn, bệnh viện , trường học, các khu vui chơi giài trí và thể thao,


 15. đăng ký w88

 16. mọi thông tin về dự án vui lòng liên hệ:
  LIÊN HIỆP HTX DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP TỔNG HỢP ĐỒNG NAI
  Địa chỉ: Tòa nhà Donacoop, Quốc lộ 51A – Khu Phước Hải – Thị trấn Long Thành – Đồng Nai
  Tel: 0906849877 – 0969036708

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *