Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm

Gia Đình Tôi Lắp Đặt Camera An Ninh. Những Gì Chúng Tôi Nhìn Thấy Thật Đáng Sợ★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Hey! Tên tôi là Tim và sau đây là câu chuyện của tôi. Thực ra, tôi nghĩ nó khá buồn cười. Chuyện là từ lúc gia đình tôi chuyển đến nhà mới, chúng tôi đã gây ra một cuộc chiến với hàng xóm mà tôi nghĩ rằng sẽ không bao giờ kết thúc.

Thực tế là tôi hy vọng nó không bao giờ kết thúc! Bởi vì nó khiến tôi rất vui vẻ! Đó còn không thật sự là chiến tranh nữa, chúng tôi chỉ đùa giỡn với nhau. Những người hàng xóm thực ra là bạn thân nhất của chúng tôi. Con trai của họ, Mike là bạn cùng lớp của tôi, cha mẹ chúng tôi đã là bạn từ trường trung học và họ luôn thích giễu cợt nhau. Giờ đây những trò đùa của chúng tôi đã lên đến một cấp độ hoàn toàn mới khi mà cả gia đình đều tham gia vào. Chẳng hạn như gần đây, tôi đã mua một cái tay giả ở một cửa hàng hay bán mấy đồ pha trò. Chúng tôi nhúng nó vào nước sốt cà chua và ném cho con chó nhà hàng xóm. Hãy tưởng tượng xem họ đã gào lên như thế nào khi thấy con chó tha thứ đó vào nhà họ! Tất nhiên, ngày hôm sau họ đáp lại bằng một trò đùa khác. Nhà tôi đang xem phim ở trong phòng khách thì đột nhiên có pháo nổ lớn từ lò sưởi. Chúng tôi sợ hãi và hoảng loạn chạy ra khỏi nhà thì bắt gặp Mike và cha mẹ cậu đang cười chúng tôi. Nó hẳn nhiên là một cú lừa. Họ làm cách nào đó đã bỏ pháo vào ống khói của chúng tôi bằng một chiếc máy bay. Bạn có thể tưởng tượng được không? Vụ này đúng là rất tuyệt! Thường sau những trò đùa chúng tôi có một buổi dã ngoại hay bữa tiệc để cùng thư giãn và vui vẻ. Những dịp như thế là cơ hội để cảm thấy chúng tôi như một đại gia đình. Tuy nhiên, vài ngày trước, những trò đùa đi quá giới hạn và dường như không còn buồn cười nữa.

Một buổi tối, gia đình tôi đang ngồi ở nhà và ăn tối thì đột nhiên bị cắt ngang bởi những âm thanh ồn ào của kính vỡ, tiếp sau đó một hòn đá lớn rơi xuống bên cạnh bàn của chúng tôi. Mọi người đều đứng hình trong chốc lát. Cha chạy đến cửa sổ để xem ai đã làm nhưng nó có vẻ như kẻ xấu đã chạy thoát hoặc trốn đâu đó. Tôi thấy hòn đá được bọc trong giấy nên đã cầm nó lên và mở “món quà” ra xem. Có một tờ giấy nhắn ghi rằng: “tôi mệt mỏi với trò đùa ngu ngốc của nhà anh rồi. Thử lần nữa xem và anh sẽ phải hối tiếc.” Nhưng điều này thật vô lý! Chúng tôi không làm bất cứ điều gì đáng phải bị vỡ cửa sổ cả! Và cũng chẳng phải trò vui gì nữa! Chúng tôi lấy viên đá và đi qua nhà hàng xóm. Tuy nhiên, khi chúng tôi hỏi tại sao họ làm vậy, họ phủ nhận và nói rằng không làm điều gì hết. Tất nhiên là chúng tôi không tin họ. Chúng tôi đã quá quen với những trò đùa và luôn luôn nghi ngờ rằng lời họ nói chỉ là bịp bợm. Vì vậy lúc đó, chúng tôi đã nghĩ, “Được thôi, là anh muốn đấy nhé.” Thế là hai cha con tôi bắt đầu suy nghĩ một kế hoạch trả thù.

Nhưng chúng tôi thậm chí còn không có thời gian để làm bất cứ điều gì. Vì sáng hôm sau, bố của Mike đến nhà tôi và bắt đầu cãi nhau với cha. Hóa ra ai đó đã làm thủng lốp xe của bác ấy và bác nghĩ là do bố tôi làm. Nhưng ông không làm điều đó, vậy nên ông cũng nổi điên lên! Họ bắt đầu cãi nhau và gần như biến thành một cuộc chiến. Hai bên đều nghĩ rằng chuyện này chỉ là một trò đùa đã đi quá xa. Đó là lần đầu tiên mà tôi đã nhìn thấy họ gây gổ với nhau như vậy trong đời. Họ là bạn bè tốt nhất và giờ đây đang chực chờ để xông vào choảng nhau. Điều duy nhất tôi có thể nghĩ là mọi chuyện không nên như vậy và tôi phải tìm cách để giải quyết. Tôi quyết định đến nói chuyện với Mike ở trường. Cậu ấy khăng khăng cha mình vô tội. Tôi cũng vậy. Nhưng vậy thì ai đã làm tất cả chuyện này? Để giúp hai ông bố có thể nói chuyện lại với nhau, chúng tôi phải tìm ra thủ phạm thực sự. Vì vậy, chúng tôi quyết định cài đặt hai cái máy quay phòng khi kẻ chơi khăm muốn giở trò thêm lần nữa.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

Xem thêm các bài viết Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://repacted.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

20 Comments

 1. CHUYỆN KỂ CÓ THẬT December 2, 2019
 2. Chuon Chau December 2, 2019
 3. Hong Le December 2, 2019
 4. Đào Chị December 2, 2019
 5. QK Vlog December 2, 2019
 6. phúc gaming December 2, 2019
 7. Sally Williams December 2, 2019
 8. hang hang December 2, 2019
 9. •Iko_Thùng xốp _ Error PlayerTM• December 2, 2019
 10. Đại Hường December 2, 2019
 11. chè craft ender December 2, 2019
 12. DARK MUSIT December 2, 2019
 13. PN Chan December 2, 2019
 14. Sky Blue December 2, 2019
 15. Tommy Cipher December 2, 2019
 16. Ly Ngô December 2, 2019
 17. Potato Channel December 2, 2019
 18. TAM NGUYEN December 2, 2019
 19. Bui Nguyen Khoi December 2, 2019
 20. Looo Lọ December 2, 2019

Join The Discussion