Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 82 Full: Bi kịch cuộc đời Lam Chi: đi lạc & vất vả mưu sinh 'Trả Nợ'

Giải Trí#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM


w88 khuyen mai

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 82 Full: Bi kịch cuộc đời Lam Chi: đi lạc & vất vả mưu sinh ‘Trả Nợ’.

Trạng Nguyên (Bi Max) và Kỳ Quang (Huỳnh Quý) đi xem show ca nhạc của Sơn Tùng M-TP nhưng không muốn bé Lam Chi (bé Bảo Ngọc) đi cùng. Hai anh chàng lén lút đi mặc Lam Chi (bé Bảo Ngọc) đuổi theo. Cứ nghĩ Lam Chi (bé Bảo Ngọc) không đuổi kịp sẽ quay về nhà, nhưng không ngờ Lam Chi (bé Bảo Ngọc) đi lạc đến tối vẫn chưa về nhà.

Lưu lạc ngoài đường, Lam Chi (bé Bảo Ngọc) đói bụng bèn vào quán ăn 8 phần thịt nướng nhưng bị giữ lại vì không có tiền trả. Trạng Nguyên (Bi Max) tìm thấy em gái nhưng sau đó hai anh em phải làm việc vất vả để trả nợ 2 triệu 400 nghìn đồng cho chủ quán. Nhờ việc này, hai anh em đã có khoảng thời gian để hiểu nhau hơn.

Diễm My (Diệu Nhi) khóc ròng và điên tiếc khi Tiến Sĩ (Quang Tuấn) giới thiệu với bạn mình chỉ là em gái, không phải bạn gái. Cô cùng bạn nghĩ kế đi du học để thử lòng xem Tiến Sĩ (Quang Tuấn) có níu kéo, giữ mình lại không. Và sự thật là….
——-

 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi – Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
 Youtube:
 Facebook:
 Website:

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/giai-tri

27 thoughts on “Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 82 Full: Bi kịch cuộc đời Lam Chi: đi lạc & vất vả mưu sinh 'Trả Nợ'


 1. đăng ký w88

 2. @Trạng Nguyên: Hôm nay em gái chỉ muốn đi gặp “chồng tương lai” của em gái thôi mà! Em gái có quậy phá hay trêu ghẹo gì anh 2 đâu mà anh nỡ lừa dối em gái để đi chơi với “bạn trai” của anh thế! Để em gái đi lạc và phải còng lưng trả nợ trong khi anh vi vu đi chơi với “bạn trai của anh”, vậy mà anh coi được hả?!? Aaaaaaaaaa, cái đồ đáng ghét! Huhu!
  Mọi người ơi, có ai dẫn Lam Chi đi gặp anh Sơn Tùng MTP hông?


 3. đăng ký w88


 4. đăng ký w88


 5. đăng ký w88


 6. đăng ký w88


 7. đăng ký w88


 8. đăng ký w88


 9. đăng ký w88


 10. đăng ký w88


 11. đăng ký w88


 12. đăng ký w88


 13. đăng ký w88


 14. đăng ký w88


 15. đăng ký w88


 16. đăng ký w88


 17. đăng ký w88


 18. đăng ký w88


 19. đăng ký w88


 20. đăng ký w88


 21. đăng ký w88


 22. đăng ký w88


 23. đăng ký w88


 24. đăng ký w88


 25. đăng ký w88


 26. đăng ký w88


 27. đăng ký w88


 28. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *