Gia Đình Của Bạn Trai Ghét Tôi Vì Tôi KHÔNG Có Thai

Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool


w88 khuyen mai

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Chào mọi người! Các bạn bao nhiêu tuổi rồi? Mười? Mười hai? Hay mười lăm? Tên tôi là Ashley và tôi vừa tròn mười tám tuổi. Và tôi đang hoàn toàn bị choáng bởi những VẤN ĐỀ CỦA NGƯỜI LỚN! Ví dụ ư? Chà, chẳng hạn như gia đình của bạn trai ghét tôi vì tôi không mang thai. Bạn thấy chuyện đó thế nào?

Năm nay tôi được nhận vào một trường đại học, ở đó tôi đã gặp Kevin. Anh ấy chỉ hơn tôi một tuổi, nhưng trông trưởng thành hơn tôi rất nhiều – anh ấy rất tự tin và là một chàng trai đĩnh đạc, thậm chí không phải là một chàng trai, mà là như một người đàn ông vậy! Anh không giống một chút nào với tất cả những cậu trai tôi biết, và tôi đoán là điều đó đã hoàn toàn quyến rũ tôi. Tôi đã yêu mất rồi mọi người ạ.

Vì vậy, tôi không hề ngại ngùng khi một vài tuần sau Kevin mời tôi về nhà…để ra mắt gia đình anh ấy! Và trên đường đi, anh ấy lặp đi lặp lại, khoảng mười lần rằng chúng tôi có một mối quan hệ rất nghiêm túc và tôi phải làm mọi thứ để làm hài lòng bố mẹ anh ấy.

Lúc đó tôi không chú ý đến anh ấy lắm, và cũng không để ý là anh đang rất lo lắng về chuyện kia, hay là sự gấp rút và áp lực kỳ lạ này. Bây giờ thì tôi nghĩ anh ta chỉ đang lợi dùng tôi để giải quyết những vấn đề của chính mình. Chà, tôi sẽ cố gắng không cầm đèn chạy trước ô tô.

Gia đình Kevin rất hoàn hảo. Bố mẹ anh ấy trông như thể vừa bước ra khỏi một bộ phim của thập niên 50, và tôi hoàn toàn bị thu hút bởi cung cách nhã nhặn của họ trong cuộc trò chuyện. Và còn cả em gái của Kevin, em tên là Samantha, cô bé trông như búp bê vậy. Tôi thích ngôi nhà lớn xinh đẹp của họ, chú chó đáng yêu thuần chủng của gia đình và những món ăn tuyệt hảo mà mẹ Kevin làm. Vì thế, mỗi khi Kevin đề nghị tôi ở lại chơi vào cuối tuần, tôi đều vui vẻ đồng ý. Ngoài ra, nhà của họ còn ở cùng thị trấn với trường đại học của chúng tôi, vậy nên tôi không cần phải đi một quãng đường dài trên xe buýt chật kín chỗ.
Mọi thứ trông thật lộng lẫy qua những lăng kính màu hồng. Tôi đã không nhận ra họ thực sự cảm thấy như thế nào về tôi. Nhưng theo thời gian, tôi dần dần sáng mắt.

Đầu tiên, họ hầu như không còn nói chuyện với tôi. Những gì ban đầu là cung cách nhã nhặn và tốt đẹp, biến thành một sự lạnh lùng có chủ ý. Trong bữa tối, cả gia đình quây quần – giống như robot – vào chính xác cùng một thời điểm mỗi tối, nhưng họ không hề chú ý đến tôi. Chẳng phải tôi là bạn gái của con trai họ sao?
Thứ hai, tôi không được phép ở bất cứ đâu ngoại trừ phòng của Kevin và phòng khách. Tôi thậm chí không thể đi dạo trong vườn của họ – như thể tôi là một con voi vụng về có thể làm hỏng hàng rào cây đẹp đẽ mà mẹ Kevin trồng vậy. Về phần Samantha, cô bé cư xử thô lỗ với tôi, và chúng tôi hẹn hò càng lâu thì cô bé càng trở nên hung dữ.
Và cứ như vậy, tôi rất buồn vì tất cả những điều này. Tôi đã cố nói chuyện với Kevin về việc đó, nhưng anh ấy không nói lời nào. Và sau đó tôi nghĩ rằng Kevin – một người rất tự tin và độc lập – chỉ là đang gắn bó sâu sắc với gia đình và không muốn gây ra bất kỳ mâu thuẫn nào. Vì vậy, tôi quyết định rằng mình sẽ cố gắng hết sức để xứng đáng với tình yêu của họ.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

Xem thêm các bài viết Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://repacted.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

50 thoughts on “Gia Đình Của Bạn Trai Ghét Tôi Vì Tôi KHÔNG Có Thai


 1. đăng ký w88

 2. Đó là toàn bộ câu chuyện của cô ấy. Cô ấy sẽ để bạn tự đánh giá xem mình đã sai từ đâu. Và bạn có thể thảo luận về nó trong phần bình luận bên dưới video này.


 3. đăng ký w88


 4. đăng ký w88


 5. đăng ký w88


 6. đăng ký w88


 7. đăng ký w88


 8. đăng ký w88


 9. đăng ký w88


 10. đăng ký w88


 11. đăng ký w88


 12. đăng ký w88


 13. đăng ký w88


 14. đăng ký w88


 15. đăng ký w88


 16. đăng ký w88


 17. đăng ký w88


 18. đăng ký w88


 19. đăng ký w88


 20. đăng ký w88


 21. đăng ký w88


 22. đăng ký w88


 23. đăng ký w88


 24. đăng ký w88


 25. đăng ký w88


 26. đăng ký w88


 27. đăng ký w88


 28. đăng ký w88


 29. đăng ký w88


 30. đăng ký w88


 31. đăng ký w88


 32. đăng ký w88


 33. đăng ký w88


 34. đăng ký w88


 35. đăng ký w88


 36. đăng ký w88


 37. đăng ký w88


 38. đăng ký w88

 39. Da em Co 9 thoi a chi dep gai em thich chi thoi khong thich kehh nha yeu chi ba me anh do ac vay toi chi toi qua em cua ban trai chi dep ghe vay yeu chi nhieu ai love chi da dinh ac dong ai me trai thi la bi gen do nha


 40. đăng ký w88


 41. đăng ký w88


 42. đăng ký w88


 43. đăng ký w88


 44. đăng ký w88


 45. đăng ký w88


 46. đăng ký w88


 47. đăng ký w88


 48. đăng ký w88


 49. đăng ký w88


 50. đăng ký w88


 51. đăng ký w88


 52. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *