Giá dầu thô trong các biến động Quốc Tế phần 2.

Tin HOTLà quốc gia có trữ lượng và sản lượng lớn nhất, lại giữ vị trí chủ yếu trong tổ chức các quốc gia xuất cảng dầu thô OPEC, khi giá dầu giảm, Saudi Arabia bị thiệt hại nhiều nhất. Nhưng Saudi Arabia lại chọn chiến lược tiếp tục bơm dầu cho giá hạ thêm để các doanh nhiệp Mỹ áp dụng kỹ thuật gạn đá phiến ra dầu sẽ mất lời, bị lỗ và phá sản. Khi ấy, số cung sẽ giảm mà Saudi Arabia vẫn giữ được thị phần của mình. Nhưng rốt cuộc thì đấy là chiến lược tai hại cho Saudi Arabia.


w88 khuyen mai

Người Việt TV (c) 2016 –
Người Việt Online –

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/giao-duc

5 thoughts on “Giá dầu thô trong các biến động Quốc Tế phần 2.


  1. đăng ký w88

  2. Phân tích chính xác, bình luận thẳng thắng, nghe để hiểu tình hình quốc tế, muốn hiểu phải có trình độ hiểu biết. Cám ơn Ông NXH và ĐQT


  3. đăng ký w88

  4. Hai thằng này chả biết gì mà dám nói vớ vẩn về ông Marx. Cả thế giới biết bao con người có học thức vẫn tin vào những luận thuyết của ông Marx và họ đã làm cho cả thế giới này phải khâm phục. Ngồi mà bàn luận theo kiểu thiên thẹo thì cái hay cũng thành cái dở. Ngay cả Obama mà cũng bị hai thằng này dìm hàng thì đủ biết trình độ của chúng thế nào.


  5. đăng ký w88

  6. ong nay noi chuyen that thay ghet.neu dem ra so sanh thi trinh do cua ong khg dang sanh voi Obama va hon nua ong nghia nay co biet la ky nghe fracking se huy hoai moi truong va hon the nua la tai sang quoc gia do se ve tay cua ai va cuoi cung ai la nguoi song trong mot moi truong contaminated.bang chung ro rang la bp co fai da giet chet hang nghin gia dinh vn o Louisiana hay khg? dm cai thang vnch thua cuoc nay .tao ma la cong sang se cho tui bay chet het


  7. đăng ký w88


  8. đăng ký w88

  9. Nhờ anh Thái hỏi dùm chũ Nghĩa: Ai là nhà tài trợ chính cho IS, Al Qaeda và Taliban, khùng bố quá khích có tổ chức là Hồi giáo dòng người Sunni hay Hồi giáo dòng Shiite.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *