Game #017: Ilumia Em gì ơi ! Chỉ cần đẹp là Victory | Ilumia Thiên nữ áo dài mùa 12

Giải TríIlumia là tướng Liên Quân Mobile thứ 2 được lồng tiếng Việt sau Murad. Nữ thần Ánh Sáng liên quân mobile với trang phục Thiên nữ Áo Dài của Việt Nam… Troll game giã ngây để các anh gánh em thôi ạ!
💝 Chúc anh em và các bạn xem clip có những giây phút thư giãn và vui vẻ nhé !!!!
💝 Những video mình up mang tính giải trí vừa xem cách chiến đấu chơi game vừa nghe nhạc xã stress tốt nhất !!!
💝 Nhớ “LIKE” và “ĐĂNG KÝ” kênh để theo dõi những video tiếp theo !!!
Để nhận được Thông Báo Video Clip Mới Nhất của Giàu Phạm GP: click vào 🔔Chuông nhe !!!
❀❀❀ Cốt truyện:
Dù là một trong những cộng đồng Liên Quân Mobile – Arena of Valor hàng đầu thế giới nhưng phải đợi tới gần 2 năm thì Tencent mới mang “Quốc Phục” tới với game thủ Việt. Vị tướng được vinh dự khoác lên mình tà áo dài truyền thống chính là Nữ Thần Ánh Sáng Ilumia. Đây là sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý vì vẻ đẹp trong sáng, thánh khiết của nữ thần rất phù hợp với trang phục truyền thống, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Khi nhìn ngắm trang phục Thiên Nữ Áo Dài, game thủ ngoài nhận ra hình tượng Chim Lạc- sinh vật tương truyền đã đè sóng, cỡi gió, ngự trị thế giới nước bao la, chiếm lĩnh cả bầu trời cao rộng, là hiện thực cũng là ước mơ của người Việt cổ, mà họ còn liên tưởng tới hình ảnh quốc kỳ cờ đỏ sao vàng thiêng liêng của nước Việt Nam ngày nay.
– Người ta không biết Cung Điện Ánh Sáng có mặt tại Miền đất hứa từ khi nào, chỉ biết rằng nó được dẫn dắt bởi Nữ Thần Ánh Sáng Ilumia, người tinh thông cả đối nội lẫn đối ngoại. Trợ tá đắc lực của Ilumia chính là Đại Thiên Sứ Lauriel, người được ban sức mạnh vô bì nhờ tín ngưỡng thành kính của mình cùng Gildur, vị vua Hoàng Kim, tín đồ quan trọng và quyền lực bậc nhất cung điện. Cung Điện Ánh Sáng duy trì tín ngưỡng và trật tự của thế gian không chỉ bằng giáo lí mà còn bằng cả sức mạnh. Yorn và Jinna được biết đến là những chiến binh lừng danh thiên hạ của Cung Điện Ánh Sáng. Nếu như Yorn nổi tiếng với tài xạ tiễn cùng danh xưng Mũi Tên Mặt Trời của mình, thì đại thiền sư Jinna là một đại sư thiền tông, người đã chinh phục được ma pháp khó nhất của Cung Điện Ánh Sáng chỉ bằng ý chí của bản thân.
❀❀❀ Kỹ năng:
– Nội tại (Thần lực): Quả cầu ánh sáng sẽ lập tức được làm mới thời gian hồi, đồng thời được cường hóa trong vòng 3 giây tiếp theo sau mỗi khi Ilumia tung 2 chiêu bất kỳ.
– Quả cầu ánh sáng: Ilumia tung quả cầu năng lượng theo hướng chỉ định, phát nổ khi bay hết tầm hoặc trúng phải mục tiêu, gây 300/360/420/480/540/600(+0.55 Công phép) sát thương phép. Khi được cường hóa bởi nội tại, Quả cầu ánh sáng sẽ gây sát thương gấp đôi sát thương và hất văng các nạn nhân trúng chiêu.
– Trục xuất: Ilumia đẩy lùi mọi kẻ địch lân cận, gây 190/214/238/262/286/310 (+0.40 công phép) sát thương phép và làm chậm kẻ địch 30/34/38/42/46 /50% trong 1 giây.
– Thần trận: Ilumia triệu hồi pháp trận chứa đầy sức mạnh thần thánh ngay vị trí hiện tại của tất cả tướng địch, làm hiện hình chúng và gây 700/850/1000 (+1.0 Công phép) sát thương phép, đồng thời làm choáng các nạn nhân 1 giây.
❀❀❀ Ngọc bổ trợ:
Công phép +4.2
Xuyên giáp phép +2.4
Máu tối đa +45
Hồi máu/5s +5.2
Tốc chạy +0.4%
Giảm hồi chiêu +1%
❀❀❀ Lưu ý khi chơi Ilumia:
Tận dụng tối đa nội tại của Ilumia để trao đổi chiêu thức với đối phương trong thời gian đi đường.
Ilumia có thể sử dụng liên tục các chiêu thức của mình, bằng cách sử dụng nội tại. Chính vì thế cô nàng có thể dồn sát thương cực kỳ tốt.
Chiêu cuối Thần trận rất mạnh trong các pha giao tranh tổng, chính vì thế hãy luôn tập trung cùng đồng đội và ép đối phương phải giao tranh. Các Kiện Tướng nên khiến cho kẻ địch phải chịu hiệu ứng khống chế trước đó để chiêu cuối có thể được sử dụng chính xác hơn.
❀ Tham khảo:
– Amily trải nghiệm Liên quân mobile:
– Enzo lần đầu ra sân đại chiến best top Amily:
– Krixi đi rừng :
– Triệu Vân cầm tốc biến có gì sai mùa 12:
– Omen cầm bộc phá – phá nát team bạn mùa 12:
– Đừng để Ngộ Không xanh mùa 12:
#Emgioi #Ilumiathiennuaodai #Ilumiadepladuoc

Xem thêm các bài viết Giải Trí: https://repacted.org/category/giai-tri


w88 khuyen mai

13 thoughts on “Game #017: Ilumia Em gì ơi ! Chỉ cần đẹp là Victory | Ilumia Thiên nữ áo dài mùa 12


 1. đăng ký w88


 2. đăng ký w88


 3. đăng ký w88


 4. đăng ký w88


 5. đăng ký w88


 6. đăng ký w88

 7. Bạn chơi hay quá ấn nút đỏ bạn rồi sang thăm quan cùng đồng hành nhé bạn hiền


 8. đăng ký w88


 9. đăng ký w88


 10. đăng ký w88


 11. đăng ký w88


 12. đăng ký w88


 13. đăng ký w88


 14. đăng ký w88

 15. Ilumia là tướng Liên Quân Mobile thứ 2 được lồng tiếng Việt sau Murad. Nữ thần Ánh Sáng liên quân mobile với trang phục Thiên nữ Áo Dài của Việt Nam… Troll game giã ngây để các anh gánh em thôi ạ!

  💝 Chúc anh em và các bạn xem clip có những giây phút thư giãn và vui vẻ nhé !!!!

  💝 Những video mình up mang tính giải trí vừa xem cách chiến đấu chơi game vừa nghe nhạc xã stress tốt nhất !!!

  💝 Nhớ "LIKE" và "ĐĂNG KÝ" kênh để theo dõi những video tiếp theo !!!

  https://www.youtube.com/channel/UCAkiQrG8PvC5I7k56mlvKnw?view_as=subscriber

  Để nhận được Thông Báo Video Clip Mới Nhất của Giàu Phạm GP: click vào 🔔Chuông nhe !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *