[FPT POLYTECHNIC] Wibu Project : "phân loại rác"

Môi TrườngBảo vệ môi trường đặc biệt là vấn đề rác thải nhựa ảnh hưởng đến môi trường.
Việc phân loại rác là một việc cần thiết để mọi người có thể hiểu thêm và phân loại rác được hợp lý. Cũng như gửi đến thông điệp “Rác thải có thể trở thành nguồn tài nguyên lớn nếu biết phân loại đúng cách.” Và “Những đồ vật tưởng chừng như chỉ có thể làm rác và vứt bỏ đi có thể biến chúng thành những đồ vật có ích”.
Đây là chủ đề làm việc của nhóm trong môn học. Ban đầu có nhiều ý khiến làm những việc khác nhau nhưng cả team đều có chung ý tưởng là về môi trường, nên đã thống nhất sẽ làm một video hướng dẫn phân loại rác và tái chế rác thải nhựa. Nếu có thể, cả team có dự định cho tương lai sẽ tiếp tục làm một việc góp phần cho môi trường hiện nay. Chẳng hạn: Sẽ làm thêm nhiều sản phẩm tái chế từ rác thải (cụ thể là nhựa); Hoặc nhận thu gom những rác thải nhựa tại các quán coffee, quán ăn,.. để bán lại các cho các công ty nhận tái chế nhựa… Dự định này để bán gây quỹ thực hiện các công tác xã hội như từ thiện, trồng cây xanh,..
Vì vấn đề rác thải nhựa đang ảnh hưởng đến môi trường rất lớn, nên team chúng em muốn góp phần tuổi trẻ mong muốn qua clip của team đã làm có thể ảnh hưởng cho các bạn trong cộng đồng sinh viên FPoly và các bạn trẻ khác có cái nhìn hiểu rõ hơn về rác, và biết cách bảo vệ môi trường quan xung quanh chúng mình.
———-
CAO ĐẲNG FPT POLYTECHNIC TUYỂN SINH NĂM 2020
✔️ Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT
✔️ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM sau tốt nghiệp
✔️ 97.7% sinh viên có việc làm ngay


w88 khuyen mai

👉 Đăng ký để trở thành sinh viên FPT Polytechnic tại đây:
☎️ Hotline tư vấn miễn phí: 0981 725 836
———-
➤ Website:
➤ Fanpage:
➤ Đăng ký kênh youtube:
➤ Instagram: caodangfptpolytechnic

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/moi-truong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *