Đường sắt 100.000 tỷ đồng kết nối Việt Nam với Trung Quốc, có đáng không?

Hành Chính và Dịch VụĐường sắt 100.000 tỷ đồng kết nối Việt Nam với Trung Quốc, có đáng không?


w88 khuyen mai

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Xem thêm các bài viết Hành Chính và Dịch Vụ: https://repacted.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

21 thoughts on “Đường sắt 100.000 tỷ đồng kết nối Việt Nam với Trung Quốc, có đáng không?


 1. đăng ký w88

 2. XÂY ĐƯỜNG SẮT ĐÓ ĐỂ LÀM J. ĐỂ NÓ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA GIẢ VÀ VẬN CHUYỂN QUÂN DỂ DÀNG QUA VIỆT NAM AH.


 3. đăng ký w88


 4. đăng ký w88

 5. Tụi dân ngu thì biết cái gì về tầm nhìn chiến lược…? Làm đường sắt tuyến này rất tốt, rất có lợi, thời bình thì sẽ thuận tiện đi lại,giao thương hàng hoá, thời chiến thì sẽ Cơ động cho việc chuyển quân, khí tài quân sự và quân nhu yếu phẩm, tuyến đường sắt này xuyên qua lòng núi , ai dám nói là ko có ( căn cứ địa bí mất, hay sở chỉ huy, kho vũ khí ..v..v..) cất trong đó…? Tôi tin chắc là sẽ có 👌. Nhưng tuyến này phải do QĐNDVN🇻🇳 họ làm, tuyệt đối ko cho thằng Tàu, hay nước ngoài nó tham gia dù chỉ là 00,1% 👌. Những cái gì liên quan đến An Ninh Quốc Gia, quốc phòng có tiền thì tự mình làm ko thì thôi…! Chứ đó vay ODA của nước nào đó thì chắc chắn phải thuê nhà thầu của nước đó thì Đừng có làm, Nguy hiểm cho ANQG..! kẻ nào muốn rước ngoại bang vào làm những công trình có tính chất quốc phòng, ANQG như thế này ,là Thằng đó là kẻ bán nước cầu vinh…!


 6. đăng ký w88


 7. đăng ký w88

 8. Dừng ngay từ trong suy nghĩ .đừng vay nợ để làm những việc vô bổ . Làm đường cao tốc bắc nam là ok


 9. đăng ký w88

 10. Theo tôi nghĩ rất nên làm vì sao :1. Trung Quốc có nền kinh tế tốt hơn Việt Nam .2. Giao thương mở cửa kết nối với thế giới là điều tuyệt đối ( bế quan tỏa cảng là Sai , ghét nhưng có lợi vẫn làm). 3. Quản lý vận hành khi đi vào hoạt động và có chính sách đúng đắn kiểm soát chặt chẽ là OK. Người Việt Nam có sự cảnh giác và hận thù với Trung Quốc rất lớn nên rất dễ bị 1 ít phần tử huyễn hoặc , thưa các ông bà anh chị mọi người nên tỉnh táo.


 11. đăng ký w88


 12. đăng ký w88


 13. đăng ký w88

 14. Có ngu thì hãy xây dựng đường sắt này nhìn mặt lão đầu ngành giao thông vận tải là biết trí tuệ nó đến đâu bài học về đường sắt trên cao còn đó hay lại muốn xây dựng nhà bảo tàng đường sắt lao cai Hà Nội Hải Phòng


 15. đăng ký w88

 16. Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể đã làm được gì cho đất nước nhỉ? Bộ trưởng Thăng dù có tội nhưng đã làm được rất nhiều việc cho dân cho nước chứ không phải như Bộ trưởng Thể đâu!


 17. đăng ký w88


 18. đăng ký w88


 19. đăng ký w88

 20. ad nói đúng.DBSCL chiem hôn 50% sản lượng lúa. thủy sản và cây ăn trái của cả nước mà 13tinh này từ LongAn xuống Camau. 1m đường sắt cũng ko cò. đường cao tốc thĩ chỉ d8c 50km từ saigon tới trungluong. còn đường bộ hiện tại thì hỡi ơi. nhỏ hẹp. xấu. …
  đường sắt hanoi lao cai hay hanoi hảiphong đã có. mà vận chuyen ko hiệu quả. thế đầu tư thêm làm chi?
  hay dbscl xa thủ đô quá nên ko đc chính phủ quan tâm???


 21. đăng ký w88


 22. đăng ký w88


 23. đăng ký w88

 24. Kênh Truyền Thông 3///này nguy rốt nên thường xuyên xúc siểm quan thương mại và đầu tư giữa Việt nam và Trung Quốc/


 25. đăng ký w88

 26. Ới Ông Trọng ơi ! . Caí Lò cuả Ông bé quá Ông ơi . Có lẽ khoỉ cần Đốt , mà Ông phaỉ dùng xe Uỉ để dẹp ngay cả lũ quan chức Bộ giao thông Ông Ạ. Chúng nó đã liên minh vơí Giặc ngoaị chứ không vì Ngày mai cuả VN , Tổ quốc cuả Ông. Kính thưa Ông.


 27. đăng ký w88


 28. đăng ký w88

 29. Trung quốc điếm vãi lzzz, dùng tiền của dân Việt Nam để làm cơ sở hạ tầng thuận tiện cho việc xuất hàng hoá của Tàu sang Việt Nam. Còn quan tham Việt Nam thì thích làm vì thằng Ba Tàu hoa hồng cao.
  Chỉ có dân đen Việt Nam là khổ, è lưng ra làm trả nợ cho những công trình thất thoát lãng phí không phục vụ dân sinh phúc lợi hay phát triển của đất nước.
  Qua việc đề xuất này chúng ta biết được những kẻ tham vinh bán rẻ dân tộc, chà đạp lợi ích dân tộc đó là những kẻ đưa ra đề xuất này. Chúng còn đáng khinh bỉ hơn đám con chiên đang tranh giành sôi thịt cho thánh của chúng.


 30. đăng ký w88


 31. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *