Đông Nhi – Bảo Thy lấy chồng đại gia | Người đi xe 500 triệu, kẻ xế hộp 15 tỷ đón dâu

Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo HiểmDù đều là những ngôi sao nổi tiếng trong showbiz, nhưng 2 nữ ca sĩ Đông Nhi, Bảo Thy lại có lựa chọn khác nhau trong lễ cưới của mình. Đông Nhi và Bảo Thy là hai nữ ca sĩ đình đám, nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Nếu như Đông Nhi thoả mãn sự mong chờ của các fan sau cuộc tình 10 năm cùng nam ca sĩ Ông Cao Thắng, thì thông tin Bảo Thy lên xe hoa với bạn trai đại gia lại khiến khá nhiều người bất ngờ, bởi trước đây, giọng ca Please tell me why khá kín tiếng về chuyện đời tư.
Giải Trí 24h : Cập nhật liên tục 24/24 tin tức giải trí nóng hổi về sao Việt, giới showbiz, những người nổi tiếng ở Việt Nam và trên khắp thế giới
Giải Trí 24h đem đến cho khán giả các thông tin, những scandal, những câu chuyện hot nhất về diễn viên, ca sĩ, hay danh hài đến những hot boy, hot girl hàng đầu hiện nay!
Nếu thấy hay, hãy đăng kí kênh ngay bây giờ để update liên tục những thông tin hấp dẫn, đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng xem và đóng góp ý kiến của bạn cho chúng tôi nhé!
Theo dõi Kênh Giải Tri 24h trên :


w88 khuyen mai

Facebook:
Giải Trí 24h :
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: trancaoanhpc@gmail.com
Kênh Giải Trí 24h :

Danh Sách Phát :
– Showbiz Việt , Tài Sản Sao Việt , Top Nhất , Tiểu Sử Người Nổi Tiếng

Các hình ảnh và thông tin trong video được tổng hợp, tham khảo từ nhiều nguồn public trên internet nên nhiều hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Video tổng hợp báo cáo tin tức dựa trên luật sử dụng hợp lý:
– Fair use for news reporting:
( and
(

Mọi vấn đề về:
– Video vi phạm bản quyền: (
– Chính sách: (
– Nguyên tắc cộng đồng: (
Chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua Email: hotrungvu@gmail.com

Xem thêm các bài viết Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://repacted.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *