Dầu ủ tóc tháiland _hotline0906337829

Khỏe Đẹp👒👒KEM Ủ TÓC Jena Coconut Hair Treatment Wax. 🌴
🏭 Xuất xứ: Thái Lan
💧 Dung tích: 500ml
🌴 Kem Ủ Tóc Jena Coconut Hair Treatment Wax đến từ xứ sở chùa vàng là giải pháp phục hồi hư tổn và bổ sung trực tiếp các dưỡng chất tự nhiên trong quá trình ủ tóc, cho mái tóc chắc khỏe mà không gây kích ứng da đầu.
🌴 Với công thức đặc biệt và tính năng ưu việt, cùng thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ tinh dầu dừa nguyên chất, sản phẩm không chỉ nuôi dưỡng, mà còn giúp bảo vệ mái tóc luôn chắc khỏe, suôn mượt.
🌴 Thành phần tinh chất dầu dừa trong Kem Ủ Tóc Jena Coconut Hair Treatment Wax có công dụng cung cấp độ ẩm từ gốc tới ngọn tóc, giúp hạn chế và giảm hẳn tình trạng khô, xơ, gãy, rụng hay do sử dụng hóa chất.
🌴 Ngoài ra hàm lượng vitamin E, Protein và các chất chống oxy hóa cao trong dầu dừa làm cho tóc mềm mại, đồng thời tạo lớp màng bảo vệ tóc khỏi hư tổn, hạn chế các tác nhân gây hại, tăng sự đàn hồi, dẻo dai của sợi tóc để tóc luôn mềm mại, óng ả suốt cả ngày dài.
🌴 Mặt nạ có kết cấu đặc và mịn, dễ dàng bám vào từng sợi tóc và phát huy công dụng. Đặc biệt, còn có hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu và cho dù sau khi gội tóc vẫn lưu lại một mùi hương thoang thoảng.
—————————————————-
📖 Hướng dẫn sử dụng:
– Sau khi gội đầu, thấm bớt lượng nước thừa trên tóc và thoa đều sản phẩm lên khắp chiều dài tóc từ gốc đến ngọn.
– Massage và để yên trong vòng 5 phút, rồi xả lại với nước sạch.
—————————————————

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/khoe-dep


w88 khuyen mai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *