Đất Trung Tâm Phường Trảng Dài,Sổ Riêng Full Thổ GIÁ 2,3 Tỷ | Đất Biên Hoà

Bất Động Sản#nhadatbienhoa #datphuongtrangdai #batdongsandialong
1. Biên hòa sỡ hữu vị trí Kinh Tế vô cùng chiến lược khi là chốt chặn ra Bắc vào Nam, nên không quá khó hiểu khi ngoài HCM thì Biên Hòa chính là thành phố Kinh Tế phát triển nhất khu phía Nam.


w88 khuyen mai

2. Kết nối hệ thống giao thông chiến lược: Quốc lộ 1A, quốc lộ 1K, cao tốc HCM – Long Thành, QL51, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu .v.v.

3. Quỹ đất hiện nay ngay trung tâm Thành phố Biên Hòa hầu như không còn nữa..

4. Golden Central là sản phẩm đất nền sổ đỏ riêng nên vấn đề thanh khoản mua bán hay vay ngân hàng vô cùng thuận lợi…

5. Thị trường BĐS đang chậm nhịp do ảnh hưởng dịch bệnh nhưng các chuyên gia dự đoán từ nay đến cuối năm sẽ bắt đầu tăng trưởng lại do dịch bệnh đang có dấu hiệu bị đẩy lùi.

6. Trong nhiều năm vừa qua hầu như đất nền tại trung tâm các thành phố lớn chỉ có tịnh tiến TĂNG GIÁ dần đều qua mỗi năm.
Thành phố Biên Hòa là đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có sông Đồng Nai chảy qua, cách thủ đô Hà Nội 1.684 km, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km, cách thành phố Vũng Tàu 90 km. Biên Hòa là thành phố thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước, tương đương với 2 thành phố trực thuộc trung ương là Đà Nẵng và Cần Thơ và cao hơn dân số của 37 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Đồng thời cũng là thành phố thuộc tỉnh có nhiều phường nhất với 29 phường. Có quốc lộ 1A (chiều dài đi qua là 13 km), Quốc lộ 1K (chiều dài đi qua là 14 km và quốc lộ 51 (chiều dài đi qua là 16 km) chạy qua thành phố.

Khu đô thị GOLDEN CENTRAL sở hữu vị trí VÀNG ngay trong lòng thành phố Biên Hòa với quỹ đất TRUNG TÂM vốn đã vô cùng “hiếm hoi” và mỗi khi có dự án mới bung sản phầm ra thị trường đều không đủ đáp ứng nhu cầu đầu tư bất động sản của người dân nơi đây.

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/bat-dong-san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *