Đào thải độc tố cơ thể

Môi TrườngĐộc tố là những chất gây độc hại cho cơ thể, phân ra bốn nhóm chính:


w88 khuyen mai

– Các hóa chất độc hại, như dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật trong rau củ quả, các loại phẩm màu công nghiệp dùng trái phép trong thực phẩm,…

– Kim loại nặng, như asen, thủy ngân, chì trong các nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm, khói xăng xe…

– Độc tố và chất thải của vi khuẩn, vi rút, như các chất độc của kí sinh trùng sốt rét, liên cầu khuẩn tan huyết,…

– Các sản phẩm phụ sinh ra trong quá trình hấp thụ và chuyển hóa của cơ thể, như các gốc tự do, có thể dẫn tới lão hóa cơ thể và làn da,…

Những tác hại của độc tố khi tích tụ lâu năm trong cơ thể
Độc tố gây bệnh nan y, ung thư, mãn tính
Hệ thống mạch máu sẽ đưa các tế bào máu bị nhiễm độc đi khắp cơ thể. Khi đó, các cơ quan nội tạng có chức năng hấp thu và xử lý các độc tố này. Tuy nhiên, khi độc tố tích tụ quá nhiều, cơ quan nội tạng (tim, gan, phổi, ruột, thận…) cũng sẽ bị nhiễm độc và phát sinh các căn bệnh thời đại như nan y, ung thư, mãn tính.

Độc tố làm cơ thể có mùi
Gan là cơ quan đảm nhận quá trình trao đổi chất của cơ thể. Gan sẽ thúc đẩy quá trình oxy hóa, lưu trữ glycogen, bài tiết protein, đào thải độc tố, trung hòa axit dư thừa… Khi gan bị nhiễm độc tố, nó bị quá tải, làm việc đình trệ, có dấu hiệu “nóng” lên và hoạt động chậm. Cơ thể sẽ cố gắng đổ nhiều mồ hôi hơn để điều tiết, kết quả là cơ thể sẽ nặng mùi hơn và bạn có thể cảm thấy khô miệng, miệng đắng, hôi miệng.

Độc tố gây kém thông minh
Chất béo động vật và đường là 2 loại thực phẩm “gây nghiện” và cũng chứa nhiều độc tố và chất oxy hóa và kém bổ dưỡng nhất trong các loại thực phẩm. Tiêu thụ chúng thường xuyên sẽ làm cơ thể tích tụ nhiều độc tố gây thương tổn cho tế bào não, ảnh hưởng trực tiếp đến tư duy và trí tuệ.

Độc tố gây khó ngủ
Cơ thể người chứa 70-80% là nước. Khi độc tố tích tụ, chất lỏng trong cơ thể sẽ bị axit hóa, các cơ quan nội tạng cũng chịu nhiều áp lực không hoạt động được tốt nữa, dẫn đến các hóc-môn nội tiết tố bị rối loạn, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ, khiến chúng ta khó ngủ ngon và sâu.

Độc tố làm phụ nữ xấu đi
Khi độc tố bị tồn đọng quá nhiều trong cơ thể sẽ ảnh hưởng tới chức năng của các cơ quan nội tạng đặc biệt là gan , sinh ra mụn nhọt, tàn nhang, khô da, làn da mất đi tính đàn hồi.vv.. Phân bị tồn đọng và tắc trong đường ruột lâu ngày cũng làm cho độc tố thấm qua thành ruột và ngấm ngược vào máu dẫn đến tình trạng máu bị nhiễm bẩn tạo gánh nặng cho gan và dễ dẫn đến các bệnh về da.

Độc tố thúc đẩy tiến trình lão hóa, làm bạn già nhanh hơn.
Nhiễm độc làm các cơ quan nội tạng làm việc trì trệ và dần bị lão hóa. Do đó, các chức năng giải độc của gan mật suy giảm, khả năng bài độc của thận và đường ruột cũng thấp dẫn đến tăng tốc độ lão hóa của tế bào, khiến cơ thể bạn bị lão hóa nhanh hơn, hệ thống miễn dịch cũng kém đi.

Độc tố gây béo phì
Cơ thể của chúng ta có một cơ chế tự bảo vệ, nó sẽ lựa chọn một nơi an toàn để khóa chặt độc tố bên trong để không ảnh hưởng đến hoạt động của các hệ thống khác. Và mô mỡ là nơi lý tưởng nhất để tích trữ độc tố, vì thế mô mỡ chính là nơi lưu giữ nhiều độc tố nhất trong cơ thể. Khi bị tích tụ nhiều độc tố, cơ thể lại sản sinh ra nhiều mô mỡ hơn để “bao vây & bảo vệ” độc tố, gây ra tình trạng dư cân, béo phì.

Xác Định Mục Tiêu Theo Nguyên Tắc SMART :
Những Cách Xác Định Thị Trường Mục Tiêu :
7 Bước Để Biến Cuộc Đời Thành Phiên Bản Tốt Hơn :
7 Giai Đoạn Khó Khăn Trước Khi Đạt Được Sự Thành Công :
12 Giá Trị Cốt Lõi Trong Kinh Doanh Hệ Thống :
Những Lợi ÍchThiết thực Của Việc Đọc Sách :
© Bản quyền thuộc về KINH DOANH HỆ THỐNG
© Copyright by KINH DOANH HE THONG ☞ Do not Reup

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/moi-truong

17 thoughts on “Đào thải độc tố cơ thể


 1. đăng ký w88

 2. Dạ e cảm ơn Sếp chia sẻ đoạn video để mọi người biết ca sĩ sinh hoạt quan tâm đến sức khỏe ạk 👍


 3. đăng ký w88


 4. đăng ký w88


 5. đăng ký w88

 6. Xem xong video chúng ta càng phải ý thức bảo vệ sức khỏe nhìu hơn,và cần nên tuyên truyền nhanh đến mọi người để họ bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn, giảm thiểu sự mất mác đâu buồn cho mỗi gia đình♥️♥️


 7. đăng ký w88


 8. đăng ký w88


 9. đăng ký w88

 10. Cảm ơn Thầy đã chia sẻ cho em và cả nghìn người ngoài kia về cách phải biết bảo vệ và chăm sóc sức khỏe mình tốt hơn ạ.


 11. đăng ký w88


 12. đăng ký w88


 13. đăng ký w88


 14. đăng ký w88


 15. đăng ký w88


 16. đăng ký w88


 17. đăng ký w88


 18. đăng ký w88


 19. đăng ký w88


 20. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *