Đánh giá SpoBioTri có tốt không, công dụng, thành phần và hướng dẫn sử dụng

Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm



Đánh giá SpoBioTri có tốt không, công dụng, thành phần và hướng dẫn sử dụng
—–
Link đặt mua sản phẩm chính hãng:


w88 khuyen mai

—–
Đánh giá SpoBioTri có tốt không,công dụng, thành phần và hướng dẫn sử dụng.

Bio Trĩ hay còn biết đến với tên đầy đủ là bào tử lợi khuẩn sống SpoBioTri. Đây là 1 loại thực phẩm chuyên hỗ trợ điều trị bệnh trĩ và táo bón. Ngay khi vừa ra mắt thị trường SpoBioTri đã gây được tiếng vang lớn khi hàng loạt báo lớn đồng thời đăng tin như zing news, vnexpress, suckhoedoisong,. Thực hư về sản phẩm này như thế nào? Bio Trĩ có thật sự thần thánh như quảng cáo? Cùng bác sĩ tại nhà tìm hiểu nhé.
Bào tử lợi khuẩn SpoBio Trĩ sản xuất ở đâu?
Bào tử lợi khuẩn sống có thể giúp điều trị bệnh trĩ đến 95%. Đây chính là đề tài nghiên cứu được tiến hành bởi các nhà khoa học vi sinh hàng đầu Việt Nam tại phòng thí nghiệm trung tâm công nghệ Enzyme và Protein thuộc đại học khoa học tự nhiên, đại học quốc gia Hà Nội. Công nghệ bào tử sống đầu tiên và duy nhất trên thế giới
Nghiên cứu đã đạt được hàng loạt chứng chỉ quốc tế và trong nước. Phải kể đến là chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ. SopBioTri hiện đang được sản xuất và phân phối bởi Công ty Cổ Phần Anabio Việt Nam
BÀO TỬ LỢI KHUẨN BIO TRĨ KHÁC BIỆT HOÀN TOÀN SO VỚI SẢN PHẨM THÔNG THƯỜNG
CÓ TRÊN 3 TỶ BÀO TỬ LỢI KHUẨN SỐNG TRONG 1 ỐNG
Bào tử lợi khuẩn sống, tinh khiết dạng nước, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cấp cao của Mỹ & EU.
CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ TRÊN THẾ GIỚI
Bio Trĩ được sản xuất bằng công nghệ mới nhất của Phòng thí nghiệm trọng điểm Công nghệ Protein và Enzym thuộc Trường đại học khoa học tự nhiên, đại học quốc gia Hà Nội.
TĂNG KHÁNG THỂ CHO RUỘT
Tăng kháng thể làm sạch, làm trẻ hóa bề mặt ruột, tạo môi trường có lợi cho lợi khuẩn, xử lý tận gốc vấn đề táo bón, tránh tái phát bệnh Trĩ.
MÀNG SINH HỌC BẢO VỆ RUỘT
Tạo màng sinh học tại các vùng bị viêm nhiễm, làm lành vết viêm ở khu vực tĩnh mạch hậu môn đang bị tổn thương.
Công dụng của SpoBioTri
SpoBioTri giúp cân bằng hệ lợi khuẩn đường tiêu hóa, nhuận tràng, phòng ngừa và giảm các triệu chứng viêm nhiễm đường tiêu hóa.
Thành phần SpoBioTri
Sản phẩm sử dụng dưới dạng ống, mỗi ống chứa khoảng 3 tỷ bào tử lợi khuẩn sống dạng tinh khiết được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao cấp của Mỹ và EU.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm men sinh vinh nhưng hầu hết đều là các lợi khuẩn thông thường. Bio Trĩ là sản phẩm bào tử lợi khuẩn duy nhất trên Thế Giới có chứa trên 3 tỷ bào tử lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa, đặc biệt thích hợp với những người bị bệnh trĩ.
Đặc biệt hơn 3 chủng lợi khuẩn từ Bio Trĩ có sức sống mạnh hơn gấp hàng trăm lần so với lợi khuẩn thông thường, các lợi khuẩn có sẵn trong hệ tiêu hóa.
—–
Link đặt mua sản phẩm chính hãng:

—–
Hướng dẫn sử dụng:
Mỗi đợt uống từ 1 đến 3 tháng. Người lớn: 2 ống 1 ngày; Trẻ em 2 đến 6 tuổi: 1 đến 2 ống 1 ngày; Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi: theo chỉ dẫn của bác sĩ.
Uống sau ăn. Sản phẩm dùng hàng ngày và không có chống chỉ định. Dùng được cho trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai và đang cho con bú.
Chú ý lắc kỹ ống trước khi dùng
—–
Link đặt mua sản phẩm chính hãng:

—–
#suckhoevannang #biotri #spobiotri
bio trĩ là gì,bio trĩ,bio trĩ giá bao nhiêu,bio trĩ mua ở đâu,bio trĩ chính hãng,bio tri,bio trĩ lừa đảo,bio trĩ review,bio trĩ sử dụng như thế nào,bao tu loi khuan bio tri,bio trĩ có hiệu quả không,bio trĩ điều trị bệnh trĩ,đánh giá bio trĩ,bào tử lợi khuẩn bio trĩ,thành phần của bio trĩ,biotri

Xem thêm các bài viết Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://repacted.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *