| CiC2019 | DỰ ÁN "ỨNG DỤNG ĐẶT XE TẢI THÙNG LẠNH CINONE" – NHÓM CiC08

Vận Tải🤗🤗 Với mong muốn ôn lại những kiến thức cho các nhóm và lan tỏa dự án của các nhóm đến mọi người. Ad sẽ đăng lại video phần dự thi của các nhóm vào lúc 12h00 t2,t4,t6 và chủ nhật trong tuần, các nhóm và các bạn cùng đón theo dõi nhe. Úi quên, hú nhe chào tất cả bà con cô bác, chúc bà con cô bác ngày đầu tuần thật nhiều năng lượng nè. Hôm nay là dự án của nhóm CiC08.
🔥🔥Dự án “Ứng dụng đặt xe tải thùng lạnh CINONE” là ứng dụng thương mại điện tử đặt xe thùng lạnh thông minh dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 kết nối chủ xe với khách hàng. Dựa trên thực tiễn hiện nay, vận tải đang là một trong những ngành có tốc độ phát triển cao đặc biệt là nhu cầu trong vận tải đông lạnh tăng mạnh trong những năm gần đây. Tuy nhiên, chi phí logistics các ngành khá cao chiếm khoảng 17% GDP cả nước. Điều đó cho thấy rằng doanh nghiệp đang bỏ ra một con số lớn cho logistics. Một trong những nguyên nhân này là do mới tổ chức vận tải đơn tuyến, thiếu biện pháp kết nối tổng hợp để phát huy hiệu quả các phương thức vận tải đặc biệt là vận tải đông lạnh . Trong khi đó, hiện gần 50% xe ô tô chở hàng chạy rỗng một chiều( thống kê của Bộ GTVT). Đó là lý do mà CINONE ra đời. CINONE vừa đi theo hướng công nghệ 4.0 kết nối với chủ hàng và khách hàng vừa giải quyết được vấn đề logistic, giúp tăng thu nhập thêm cho các bác tài xế và giảm chi phí vận chuyển của khách hàng.
✨✨ Trên đây là phần mô tả ngắn về dự án “Ứng dụng đặt xe tải thùng lạnh CINONE” các bạn có cảm nhận như thế nào, có thể chia sẻ và góp ý cho Ad và nhóm biết không nè. Để hiểu hơn mời các bạn cùng theo dõi video và tham khảo qua các kênh truyền thông liên hệ sau nè. 😘😘
Website Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM – ITP:
Kênh youtu bé “Hệ sinh thái khởi nghiệp ITP”:
Fanface Cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp CiC 2019:
Fanface Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ĐHQG-HCM – IEC:
Fanface Khu Công nghệ Phầm mềm ĐHQG-HCM – ITP:
Bai bai hẹn gặp lại các bạn nhé.

Xem thêm các bài viết Vận Tải: https://repacted.org/category/van-tai


w88 khuyen mai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *