Chúc Mừng U22 Việt Nam! Nhận Giống Dendro Thân Khủng Long!

Xây DựngKho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm các bài viết Xây Dựng: https://repacted.org/category/xay-dung


w88 khuyen mai

6 thoughts on “Chúc Mừng U22 Việt Nam! Nhận Giống Dendro Thân Khủng Long!


  1. đăng ký w88


  2. đăng ký w88

  3. E trúng đc giải của show game tv nhưng ko biết chụp ảnh rồi gửi cho bác ntn để bác đỡ tốn time tìm comment 😅


  4. đăng ký w88

  5. E dám cá cược với anh là trong tất cả 1300 ng đoán trong video mini game đó ko có ai đoán 119cả , chỉ có cắt ghép hình ảnh thì chịu , vì em đã xem lại lần 2 mà chỉ có 118 mà thôi


  6. đăng ký w88

  7. Em chúc anh mạnh khoẻ.. Em mới chơi đươc 3 tháng em sẽ đấu sau nha, em rất thích các cháu có tiền tới trường..!


  8. đăng ký w88


  9. đăng ký w88

  10. Sao em xem hết cm của video đó ko có ai đoán 119 vậy sao anh có đc kết quả đó ha, hay em nhìn ko rõ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *