CÂU CHUYỆN VỀ VIETHERB

Môi TrườngĐây là video về Vietherb được chiếu trong sự kiện Stories behind the Tag – Chuyện đằng sau cái mác về Vietherb – Thuốc nam của người Việt trong ngày 19/10 vừa rồi.

Nhân đây, chúng mình cũng xin chia sẻ lại những mục tiêu và giá trị cốt lõi mà chúng mình đang xây dựng:

🍂 Xây dựng cộng đồng gắn kết miền núi và miền xuôi, thầy thuốc và người dân cùng nhau gìn giữ và chia sẻ giá trị tri thức thuốc nam của người Việt, sử dụng cây cỏ tự nhiên chăm sóc sức khỏe, sản xuất và tiêu dùng không hoá chất, sống gần gũi và phụng dưỡng thiên nhiên.

🍂 Bảo tồn cây thuốc nam bản địa trong tự nhiên gắn liền với tri thức sử dụng cây thuốc đó, kết nối mạng lưới và giúp các thầy thuốc nam có thêm thu nhập từ nghề thuốc, kế thừa và ứng dụng những bài thuốc nam cổ truyền vào cuộc sống, gây dựng không gian sống xanh gắn kết những người muốn bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ bằng các sản phẩm từ cây cỏ tự nhiên.

🍂 Vietherb tin rằng khách hàng là bạn đồng hành, cùng chia sẻ các giá trị, trách nhiệm xã hội với thầy thuốc, bảo vệ môi trường sống, bảo vệ tự nhiên. Chỉ phát triển sản phẩm từ cây thuốc bản địa và nguồn nguyên liệu thuần Việt, tuyệt đối không sử dụng bất kỳ hóa chất tổng hợp nào trong chế biến hay bảo quản sản phẩm, hạn chế sử dụng bao bì công nghiệp mà việc sản xuất gây hao tốn tài nguyên – bao bì khó phân huỷ và không thể tái sử dụng.

🍂 Gieo trồng cây thuốc theo đúng điều kiện sinh trưởng trong tự nhiên của cây thuốc đó, không trồng thuần loài, không sử dụng hoá chất hay công nghệ nuôi cấy mô trong nhân giống, không sử dụng phân bón hoá học và hoá chất trong chăm sóc.

🍂 Tôn trọng và bảo vệ quyền sở trí tuệ bài thuốc gia truyền của các thầy thuốc, phát triển các bài thuốc này trên cơ sở luôn giữ mối quan hệ gắn kết giữa thầy thuốc và sản phẩm.

🍂 Sống bình dị, yêu thiên nhiên cây cỏ, sống không gây hại cho môi trường đất, nước, không khí, có niềm tin vào khả năng vô hạn của tự nhiên, tôn vinh tri thức thuốc nam truyền thống (bài thuốc cổ truyền, cây thuốc bản địa, thầy thuốc nam truyền thống).

🍂 VietHerb cam kết tối thiểu 51% lợi nhuận sẽ được quay vòng sử dụng cho các hoạt động bảo tồn và phát triển cây thuốc, bài thuốc, thầy thuốc.

————
Video là một phần trong dự án của 3 sinh viên đến từ Đại học Ateneo de Manila, Philippines theo chương trình Asian Peacebuilder. Mục tiêu chính của dự án là nhằm nâng cao kiến thức của khách hàng về các sản phẩm thân thiện với môi trường, để từ đó có những cam kết cao hơn đối với việc sử dụng các sản phẩm này và đóng góp cho sự bền vững.

🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳 🌳
🌿 Công ty CP Thuốc Nam Việt (Vietherb)🌿
🏡 Thôn Đồn Vang, xã Minh Sơn, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, Việt Nam
📧 sales@vietherb.vn
🌐
☎️ 0243 99 555 90 | 0981 616 646
🇫 Vietherb – Thuốc nam của người Việt

Xem thêm các bài viết Môi Trường: https://repacted.org/category/moi-truong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *