Cập Nhật Lần đầu tiên, Phòng CSGT Công an TP HCM khởi tố vụ án tổ chức đua xe trái phép | TV24h

Ô Tô, Xe Máy, Xe Khác#tintuc24hol #tintuc
Liên quan đến vụ chặn xe trên đường dẫn cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) – Trung Lương để tổ chức đua xe trái phép, Phòng Cảnh sát giao thông Công an TPHCM vừa khởi tố vụ án đề điều tra.


w88 khuyen mai

Tại buổi họp báo cung cấp thông tin cho báo chí sáng 18.4, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông (PC08, Công an TPHCM) cho biết, ngày 17.4, Phòng Cảnh sát giao thông phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khởi tố vụ án vụ tổ chức đua xe trái phép với sự tham gia của hàng trăm thanh niên trên đường dẫn cao tốc TPHCM – Trung Lương,

Theo Thượng tá Trần Nguyễn Phương – Phó Phòng PC08, ngày 19.3, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip do người dân ghi lại cảnh hàng trăm “quái xế” tụ tập, chặn xe trên cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây (đoạn qua địa phận Thành phố Thủ Đức, TPHCM) để tổ chức đua xe trái phép.

Ngay sau khi nhận thông tin người dân cung cấp, Cảnh sát giao thông vào cuộc xác minh và phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan điều ra làm rõ vụ việc. Sau gần 1 tháng điều tra, nhận thấy vụ việc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự về tội tổ chức đua xe trái phép, nên ngày 17.4, Phòng PC08 ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra. Hiện, Phòng PC08 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

5 thoughts on “Cập Nhật Lần đầu tiên, Phòng CSGT Công an TP HCM khởi tố vụ án tổ chức đua xe trái phép | TV24h


  1. đăng ký w88

  2. Thu xe, tiêu hủy ! Truy tố cho bọn nó ngồi tù từ 3 tháng đến 1 năm, nếu gây tai nạn thì xử nặng hơn, thế bọn sởn mỡ, vô công này may ra mới hạn chế. Thanh niên người ta “ xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước” , kiếm công việc gì đó làm. Đây vô công, ăn hại, cần loại bọ chúng ra khỏi xã hội.


  3. đăng ký w88

  4. Theo tôi , đua xe trái phép cần xử lí thật nặng. Người nào tổ chức phạt tù từ 9 tháng đến 1 năm, người tham gia 3 tháng đến 6 tháng. Xe của các cá nhân tiêu hủy.


  5. đăng ký w88

  6. Nói mẹ ra là nó thích thể hiện và gây rối chứ đua gì. Bắt được thì đem vô trường đua cho mỗi thằng chạy vài chục ngàn cây số, đủ rồi mới thả ra (cho nó thỏa đam mê). Chứ chưa đã thì phạt xong nó cũng tiếp. Chi phí thì gia đình nó tự lo


  7. đăng ký w88

  8. Xe làm máy phải mang ra đường mới đc à. Đầy nơi khu công nghiẹp khu đô thị bỏ hoang mà ra đó mà chơi. Đấy làm gì gọi là đua mà đặt tên cho hành vi trên là đọ đề ba lò độ hoặc là đọ người độ đề ba nhanh nhất. Chứ đua mẹ gì kiểu đó . Đó gọi là xem thằng nào đọ máy có đề ba mạnh và nhanh thôi . Còn đua xe thì lứa này chơi ko phải thuộc loại đua xe. Nếu tính đua xe là phải xuất phát từ vị trí này đén một địa điểm chỉ trước. Như lua đua xe thời 8x 9x ngày trước đeo khăn trắng trước khi đua ấy đó mới gọi là đua. Còn đây là vài thằng trẻ trâu nó độ máy xe nó chạy đường thẳng coi xe nào có nước đề ba vs nước hậu nhanh thôi chứ nói nó đua xe làm ảnh hưởng tới danh dự dân đua xe nhé.


  9. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *