Cái giá phải trả hôm nay | Chuyện trong bộ nội vụ năm xưa của Công an Đồng Nai được 1 cựu CA tiết lộ

Thông Tin và Truyền ThôngCái giá phải trả hôm nay | Chuyện trong bộ nội vụ năm xưa của Công an Đồng Nai được 1 cựu CA tiết lộ
Chuyện về Thiếu tướng Nguyễn Văn Khánh – giám đốc Công an Đồng Nai (giai đoạn 2010-2015), Đại tá Lý Quang Dũng – phó giám đốc, Đại tá Trần Thị Ngọc Thuận – phó giám đốc, Đại tá Nguyễn Văn Kim – phó giám đốc, Đại tá Ngô Minh Đức – phó giám đốc (đã nghỉ hưu)


w88 khuyen mai

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

23 thoughts on “Cái giá phải trả hôm nay | Chuyện trong bộ nội vụ năm xưa của Công an Đồng Nai được 1 cựu CA tiết lộ


 1. đăng ký w88


 2. đăng ký w88

 3. Đề nghị bộ công an nên vê làm việc vs công an đak lak vs đak nông nó cũng thoái hoá không khác gì đồng nai.


 4. đăng ký w88


 5. đăng ký w88


 6. đăng ký w88

 7. Mẹ nó chứ! Nó định làm vua một sứ hay sao? Xin lỗi nhé ngày tận số của mày rồi "đại ca" ơi!


 8. đăng ký w88

 9. Cảm ơn ngươi bi cách chưc cho nghỉ viêc nhờ vây mn mới rõ ăn ko đươc đạp đỗ ? Quá chính xác ô ko ăm đuổi viêc ô ông khai hết ? Hahaha


 10. đăng ký w88

 11. Nghe cái này có cảm giác công an Đồng Nai thời điểm đó như là một ổ tham ô, một ổ lúc nhúc sâu bọ, chuột chù.


 12. đăng ký w88

 13. Cái này tui có xem clip của tài khoản Cánh Đồng Ngô mấy năm trước. Công an Đồng Nai nổi tiếng cả nước về làm luật, mãi lộ.


 14. đăng ký w88

 15. Bọn ĐN. Vs Bọn HCM ko còn gì khốn nạn hơn lúc này
  Đúng lương tháng thằng đứng. Đường nó cũng 200 300tr chẳng sai


 16. đăng ký w88

 17. Hoan hô chính phủ và bác lâm cứ phạt tù thật nặng vào cho bọn họ biết thế nào là pháp Luật Việt Nam mình


 18. đăng ký w88

 19. Như vậy: Lý lịch của ông Mạnh GĐ công an Đồng Nai có trong sạch hay không ? Bản chất con người ông là KHÔNG TRONG SẠCH. Nếu đem so sánh ông Mạnh với 01 thí sinh đạt 30 điểm tuyệt đối nguyện vọng vào trường Học viện CSND. Nhưng khổ nổi có cái lý lịch không trong sạch. ( bởi những người thân trong gia đình , dòng họ. v.v ).?????


 20. đăng ký w88


 21. đăng ký w88


 22. đăng ký w88

 23. Hèn chi mà Đồng nai vừa qua trở thành " điểm nóng " , và bộ CA đã phải vào cuộc và thay giám đốc CA Đồng nai !


 24. đăng ký w88


 25. đăng ký w88


 26. đăng ký w88

 27. Còn Đảng thì mọi người dân đều có thể lựa chọn gia nhập vào Đoàn, rồi Đảng để cống hiến, để tiến thân, thi thố bản lĩnh cúng noi sáng đạo đức đảng viên. Cũng có người để lợi dụng ăn hối lộ, áp bức dân. Đó là sự ưu việt của chủ nghía CS. Ko như Mỹ, Anh, Úc, … chỉ có luật sư, doanh nhân với sự bảo kê của giới tài phiệt mới có thể đắc cử làm quan.

  Hiện tại, k.tế VN đang phát triển, xã hội vì thế ổn định hơn. Nhưng k.tế ko phải lúc nào cũng được mùa, đặc biệt 90% k.tế VN dựa vào xuất khẩu. Nếu các nước nhập hàng VN vì lý do nào đó thôi ko mua thì khi ấy k.tế sẽ trì độn, xã hội sẽ xáo trộn vì thất nghiệp, nghèo đói. Dân chúng bị tham quan, đặc biệt 2 bộ: CA & T.nguyên M.trường cùng với đám Lợi ích riêng áp bức & đục khoét sẽ nổi loạn. Ưu tiên thanh lọc 2 bộ này trước rối đến các bộ, nghành khác. Có ký 100 cái FTA (Tree Trade Agreements, Thương Ước) cũng vô dụng khi bị giòi bọ đục khoét từ bên trong xương tuỷ.

  Tôi lúc nào cũng ủng hộ Đảng vì bản chất việt so với tư bản. Nhưng tôi thấy rõ 1 số đông nhân dân đã mất lòng tin. Thầm chí tôi biết 1 số người rất thân là đảng viên kỳ cựu nay cũng đi nghe & tin đài BBC, VOA, RFA thậm trí Face Books của đám /// Việt Tân. Nên nhớ nhà nước CS của Liên Xô & Đông Âu sụp đổ từ nổi loạn bên trong với sự giật dây của Mỹ trong bóng tối. Các bác phải đưa công tác thanh lọc, trừng trị đảng viên, cán bộ xấu lên nhiệm vụ khẩn cấp & phải triệt để.


 28. đăng ký w88


 29. đăng ký w88

 30. O dau cung vay thoi ! Lo chua dot chua loi mat cho ra thoi . Chi can di tu cau vuot an suong qua khoi khu vuc binh tan binh chanh . Doan quoc lo 1A thi thay ngay canh mai lo lam tien ca hai chieu di ve . Hon chuc chot ! Doan duong ac mong cua dan ! Day la doan duong dai dien cho tp HCM di va ve mien tay . Buon ! Qua that vong ! Dai dien cho nhung cai sau xa cua xh . Cua thanh pho goi la dang song nhat vn . Mong lò cua BAC TRONG vao dot het lu suc vat lam do ban nganh nay di dung de hinh anh dat nc sau them nua va lay lai niem tin cua dan chung . Tha hy sinh lu sau dan mot nc nay di de dat nc sach se va truong ton . Cham ngay nao niem tin mat di ngay do . Tha hy sinh tat ca . Chu kg de mat nc ! Loi Bac day ….


 31. đăng ký w88


 32. đăng ký w88


 33. đăng ký w88


 34. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *