Cách nộp tiền mặt ngoài giờ 247 miễn phí cho chủ doanh nghiệp kinh doanh chuỗi

Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo HiểmThưa quý doanh nghiệp.
Trong quá trình lắng nghe và chia sẻ với chủ các hộ kinh doanh và doanh nghiệp kinh doanh theo chuỗi. Mình nhận thấy một khó khăn rất lớn với các chủ doanh nghiệp đó là vấn đề thu tiền mặt. Cụ thể như sau:
Giờ bán hàng của các cửa hàng thường từ 7h đến 22h đêm. Việc thu tiền mặt thường diễn ra thường xuyên và chiếm tới 80% doanh thu tại các cửa hàng hiện nay. Vậy nên cuối ngày lượng tiền mặt tồn tại cửa hàng sẽ rất lớn từ 5 triệu đến hàng trăm triệu đồng. Vậy giải pháp nào cho vấn đề thu tiền mặt được an toàn?


w88 khuyen mai

Cách 1: Chủ doanh nghiệp trực tiếp đi thu tiền tại các cửa hàng vào 22h đêm

Cách 2: Mỗi cửa hàng sẽ có một két sắt để cất giữ tiền. Nếu số tiền nhỏ thì ông chủ không lo lắng nhưng số tiền hàng trăm triệu thì sẽ rất lo lắng.

Cách 3: Nộp tiền mặt trực tiếp tại điểm giao dịch ATM Livebank của ngân hàng TPbank. Cách này có lẽ là hiệu quả nhất đối với tất cả các cửa hàng kinh doanh có địa điểm gần điểm giao dịch tại Livebank.
Có lẽ câu chuyển của Anh Sơn – Chủ doanh nghiệp Bún cá biển cay – Ông Sơn đã giúp quý chủ doanh nghiệp hiểu phần nào được cách giải quyết vấn đề.
QUÝ DOANH NGHIỆP CÓ THỂ KẾT NỐI VỚI MÌNH QUA
Facebook:
Fanpage:
Zalo:
Linkedin:
Blog :
Kênh Youtube:
Hãy cùng thảo luận với mình để có cách sử dụng sản phẩm tốt nhất nhé

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *