Cách Nâng Cấp Sóng FM từ 90 lên – 108 Đơn giản nhất cho đài nhật nội địa – LHCS 4

Khỏe ĐẹpLão Hạc Cassette chia sẻ
Cách Nâng Cấp Sóng FM từ 90 lên – 108 Đơn giản nhất
Đài nhật FM 90 mua về ( với vị trí địa lý như ở TP Hưng yên mình ) thường Sóng FM chỉ có sôi ù xì .không bắt đước kênh nào – hoặc có cái bắt được đúng 1 kênh . nay mình quay clip này hướng dẫn các bác mới chơi chi tiết cách chỉnh FM lên tần số để cải thiện giúp bắt được thêm 2 – 3 kênh chỉ bằng 1 chiếc tô vít 2 cạnh ( cách này dễ làm )
Bước 1 : vặn sóng FM tần số về khoảng giữa 88 – 90 .sau đó tháo đài
bước 2 : xác định được 4 con ốc trên tụ xoay ( Trong đó 2 con chỉnh AM – 2 Con chỉnh FM ) .. bước 3 kết nối dây điện vặn âm lượng cho đài sôi to và bắt đầu dùng tô vít chỉnh
2 con ốc AM : khi vặn vào tiếng sôi ko bị ảnh hưởng không thấy âm thanh xê dịch gì đó là con ốc chỉnh AM – ta cần vặn lại về vị trí cũ và không sờ mó gì thêm vào con đó .
2 con ốc FM : Vặn vào thấy tiếng sôi bị to lên hoặc bé đi ( đại khái khi vặn vào tiếng sôi bị thay đổi đó là 2 con ốc FM cần chỉnh ..chúng ta cứ vặn nhích ốc từ từ và nghe ngóng đến khi nào bắt được 1 đài thì dừng lại – lắp máy …Xong )


w88 khuyen mai

đây chưa phải lên 108 chuẩn .nhưng phần nào cũng giúp cải thiện đài fm 90 từ không bắt được kênh – chuyển sang bắt được thêm 2 -3 kinh . nếu clip này hữu ích và các bác ủng hộ .mình sẽ làm tiếp clip cách xác định và cắt cuộn cảm FM xử lý lên 108 !

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/khoe-dep

7 thoughts on “Cách Nâng Cấp Sóng FM từ 90 lên – 108 Đơn giản nhất cho đài nhật nội địa – LHCS 4


  1. đăng ký w88

  2. Phải chỉnh cả hộp dao động nữa thì mới không sôi ….hộp của FM là màu ghi còn của AM là màu đỏ còn của sóng ngắn băng 1-2 là màu xanh


  3. đăng ký w88


  4. đăng ký w88


  5. đăng ký w88


  6. đăng ký w88


  7. đăng ký w88


  8. đăng ký w88

  9. Mình là Mr Tháo đây .biết bác từ rất lâu rồi , nay mới được xem kênh youtube của bác .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *