Cà phê cho Bố Mẹ – Trải nghiệm cho bé – Trường Mầm non Sakura Montessori, Quận 2, Tp Hồ Chí MinhTrường mầm non quốc tế Sakura Montessori dạy trẻ từ 15 tháng đến 6 tuổi theo phương pháp Montessori. Trường là thành viên chính thức của Hiệp Hội Phát Triển Montessori Hoa Kỳ (IAPM) và được thành lập bởi những chuyên gia Montessori có uy tính và giàu kinh nghiệm tại Việt Nam từ năm 2012.
Ở Sakura Montessori, môi trường học tập không chỉ là một trong số ít ngôi trường Montessori tại Việt Nam được công nhận là trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế của Hoa Kỳ, mà còn không ngừng được cập nhật để trở thành một môi trường lý tưởng dành cho trẻ. Không chỉ là việc chuẩn bị, sắp xếp hàng trăm loại giáo cụ đa dạng, hấp dẫn mà ở đây, ánh sáng thiên nhiên được tận dụng tối đa qua hệ thống cửa sổ và ban công xanh mát. Phòng học Montessori tại SMIS được bố trí không gian rộng rãi dành cho các hoạt động học tập với giáo cụ thuộc các lĩnh vực thực hành cuộc sống, cảm quan, ngôn ngữ, toán học, văn hóa – địa lý… Giáo cụ được phân loại theo các lĩnh vực học tập và sắp xếp theo trật tự từ đơn giản đến phức tạp giúp trẻ dễ dàng lựa chọn giáo cụ thực hành.
Mục tiêu đào tạo của Sakura và Sự ưu việt của PPGD Montessori
Sakura Montessori tin tưởng vào khả năng của trẻ. Chúng tôi giúp trẻ tự dạy chính mình thông qua làm việc, vui chơi, vận động trong môi trường sống.
Sakura Montessori tôn trọng đặc điểm, tính riêng biệt của từng trẻ, tạo điều kiện cho trẻ bộc phát và phát triển tối đa tiềm năng.
Sakura Montessori tạo dựng hứng thú học tập, ham mê khám phá, kiên trì khi gặp việc khó.
PPGD Montessori rèn trẻ kỹ năng sống, tư duy phản biện và khả năng tập trung cao độ tạo nền tảng vững chắc cho khả năng học thuật.
Trong môi trường Montessori, sự phát triển của trẻ nhỏ được tối đa hóa thông qua quá trình chuẩn bị một cách khoa học môi trường của bé. Giáo viên luôn quan sát để hiểu con hơn và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các con. Cô sẽ hướng dẫn tỉ mỉ, chậm rãi cho trẻ các hoạt động đã được chuẩn bị kỹ lưỡng để trẻ thành công trong công việc mình nhằm làm tăng sự tự tin vào khả năng bản thân từ trong nội tại của trẻ.
Giúp trẻ hình thành tính kiên nhẫn, học cách tạo nên trình tự trong công việc. Trẻ biết chờ đợi đến lượt mình, chờ đợi để có thể thực hiện hoạt động mình muốn làm, đưa ra những lời nhận xét mang tính chất xây dựng và tích cực đồng thời biết lắng nghe người khác.
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN MONTESSORI GIÀU KINH NGHIỆM
Bên cạnh một lớp học được chuẩn bị sẵn sàng, giáo viên Montessori là yếu tố cơ bản thứ hai quyết định sự thành công của lớp học. Nhà giáo không chỉ được đào tạo để chuẩn bị lớp học tốt nhất, mà còn phải tự đào tạo mình sẵn sàng về tinh thần và kiến thức khoa học để phục vụ trẻ. Bác sỹ, nhà giáo dục học Maria Montessori coi người giáo viên trong lớp học như một nhà khoa học có nhiệm vụ là cầu nối giữa tiềm năng của trẻ và môi trường. Thay vì dạy học, mục đích công việc của nhà giáo Montessori là giúp việc trẻ, thông qua công việc quan sát, nhận biết và dẫn dắt trẻ hàng ngày, giúp khơi gợi thiên tài trong trẻ để trẻ đạt được tiềm năng tốt nhất.
ới phương châm “ Tình yêu thương vô điều kiện đặt ra giới hạn các hành vi”, Sakura Montessori Internatioanl School là môi trường giáo dục ấm áp, đem lại tiếng cười và kiến thức cho con trẻ.
Thông tin chi tiết Quý phụ huynh vui lòng liên hệ:
Bộ phận tuyển sinh
Sakura Montessori International School – HCMC
251A (253/12) Lương Định Của, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM
Hotline: 090 234 9802
Đăng ký tham quan trường ngay tại đây:

Xem thêm các bài viết Môi Trường: https://repacted.org/category/moi-truong


w88 khuyen mai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *