47 thoughts on “C. N. N Cách chức Tổng Thống TV của Joevc luôn rồi


 1. đăng ký w88


 2. đăng ký w88


 3. đăng ký w88


 4. đăng ký w88


 5. đăng ký w88


 6. đăng ký w88


 7. đăng ký w88


 8. đăng ký w88


 9. đăng ký w88


 10. đăng ký w88

 11. Well Congratulations for President Trump. We have victory ., yes President Trump for ever for this country. UNDER GOD WE TRUST, GOD CHOOSE HIM 😍❤️❤️❤️💪👍🙏


 12. đăng ký w88


 13. đăng ký w88

 14. Cảm ơn Huy Đức cho tin vui nầy, mình ở Pháp mà mấy ngày nầy không ngủ được vì chuyện bầu cử ở USA ,rất lo cho TT Trump, người công chính.


 15. đăng ký w88


 16. đăng ký w88


 17. đăng ký w88

 18. Nghe HUY ĐỨC tường trình tin tức từng mục rõ ràng
  cộng thêm những lời châm biếm, nén nghe hoài
  Không chán….


 19. đăng ký w88

 20. The POPE FRANCISCO who is the representative THE GOD IN THE HIGHEST.
  The POPE will PRAY AND BLESS on the USA TEAM who audience with the POPE.
  And we must have STRONG FAITH and BELIEVE THAT:
  " We all fight for THE iNDEPENDENCE, PEACE, FREEDOM for the Our USA COUNTRY.
  – We all fight THE LEGALLY AND CLARITY FOR OUR VOTES.for current President
  At the end We all will be GREAT WINNERS not even President DONALD J. TRUMP.
  We all PRAY for that and offer all things to the ALMIGHTY GOD and the VICTORY
  Belong to THE GOD IN THE HIGHEST…
  GOD BLESS AMERICA – MAKE AMERICA GREAT AGAIN. AMEN.


 21. đăng ký w88


 22. đăng ký w88

 23. Nhưng còn các Media Việt ở litle SG nam Ca thì sao . Vietface , little saigon , sbtn chúng nó vẫn tung hô Sleepy Bide , bạn hãy chửi chúng 1 phen . Thanks Huy Đức.


 24. đăng ký w88


 25. đăng ký w88


 26. đăng ký w88


 27. đăng ký w88

 28. Đối đầu bạo lực chỉ có quyết liệt.Địch thắng ta thua,gian tà thắng công lý thua,và ngược lại.Có lẽ,tất cả hành động quyết liệt của mọi người cùng ông Trump đều nằm trong sự xác định này


 29. đăng ký w88


 30. đăng ký w88


 31. đăng ký w88


 32. đăng ký w88


 33. đăng ký w88


 34. đăng ký w88


 35. đăng ký w88


 36. đăng ký w88


 37. đăng ký w88

 38. CNN) Arizona đã chứng nhận kết quả bầu cử của mình vào thứ Hai, trao 11 phiếu đại cử tri của bang cho Tổng thống đắc cử Joe Biden và dọn đường cho Thượng nghị sĩ đắc cử Mark Kelly, đảng viên Dân chủ, tuyên thệ nhậm chức trong tuần này.

  Ngoại trưởng Arizona Katie Hobbs, một đảng viên Đảng Dân chủ, đã chứng nhận kết quả bầu cử vào sáng thứ Hai, nói rằng quá trình bầu cử là an toàn nhất trong lịch sử gần đây, "bất chấp những tuyên bố ngược lại vô căn cứ." Thống đốc bang Doug Ducey và Tổng chưởng lý Mark Brnovich, cùng với Chánh án Tòa án tối cao bang Arizona Robert Brutinel, đã chứng kiến ​​chứng nhận, theo yêu cầu của luật pháp bang. Ba quan chức này là đảng viên Đảng Cộng hòa.

  MAP: Xem kết quả bầu cử năm 2020
  Ducey, người lặp lại bình luận của Hobbs và ca ngợi tính toàn vẹn của hệ thống bầu cử của Arizona, cũng cho biết anh ta sẽ ký tài liệu chính thức vào thứ Hai và giao nó cho chủ tịch Thượng viện Hoa Kỳ, để Kelly "có thể tuyên thệ nhậm chức nhanh chóng như khả thi."
  Biden đã đánh bại Trump với 10.457 phiếu bầu, ngoại trưởng cho biết.
  Chứng nhận kết quả bầu cử thường là một thủ tục, nhưng quá trình này từng là chủ đề cho nỗ lực lâu dài của Tổng thống Donald Trump để bám lấy quyền lực. Chiến dịch của ông đã không thành công khi cố gắng chặn hoặc trì hoãn chứng nhận ở các bang quan trọng với hy vọng lật ngược chiến thắng của Biden thông qua Cử tri đoàn


 39. đăng ký w88


 40. đăng ký w88


 41. đăng ký w88


 42. đăng ký w88

 43. How one Trump-loving governor totally shut down the President's voter fraud claims
  Analysis by Chris Cillizza, CNN Editor-at-large
  Updated 10:57 AM ET, Tue December 1, 2020

  (CNN)In the month since the presidential election, President Donald Trump has repeatedly argued that Arizona's vote was somehow fraudulent because, uh, he lost.

  "Such total corruption," Trump tweeted Monday as the state's Republican governor, Doug Ducey, certified President-elect Joe Biden's narrow win in the state. "So sad for our country!"

  Ducey decided to fight back. And he used Trump's favorite medium to do it.
  In a nine-tweet thread on Twitter, the Arizona governor laid out — in clear terms — Arizona's election laws, asserted that those rules were followed and affirmed his faith in the result. (Biden won the state by more than 10,000 votes.)
  Here's the key bit:
  "In Arizona, we have some of the strongest election laws in the country, laws that prioritize accountability and clearly lay out procedures for conducting, canvassing, and even contesting the results of an election. We've got ID at the polls. We review EVERY signature (every single one) on early ballots — by hand — unlike other states that use computers. Prohibitions on ballot harvesting. Bipartisan poll observers. Clear deadlines, including no ballots allowed after Election Day."
  close dialog
  Sign up for CNN's


 44. đăng ký w88

 45. Làm thế nào một thống đốc yêu Trump hoàn toàn chặn đứng các tuyên bố gian lận cử tri của Tổng thống
  Phân tích của Chris Cillizza, Tổng biên tập CNN
  Cập nhật 10:57 AM ET, Thứ Ba ngày 1 tháng 12 năm 2020

  (CNN) Trong tháng kể từ cuộc bầu cử tổng thống, Tổng thống Donald Trump đã nhiều lần lập luận rằng cuộc bỏ phiếu của Arizona bằng cách nào đó là gian lận bởi vì ông đã thua.

  "Tham nhũng hoàn toàn như vậy", Trump đã tweet hôm thứ Hai khi thống đốc Đảng Cộng hòa của bang, Doug Ducey, đã chứng nhận chiến thắng sít sao của Tổng thống đắc cử Joe Biden tại bang. "Thật buồn cho đất nước chúng ta!"

  Ducey quyết định đánh trả. Và anh ấy đã sử dụng phương tiện yêu thích của Trump để làm điều đó.
  Trong một chủ đề 9 tweet trên Twitter, thống đốc Arizona đã đưa ra – theo các điều khoản rõ ràng – luật bầu cử của Arizona, khẳng định rằng các quy tắc đó đã được tuân thủ và khẳng định niềm tin của ông vào kết quả. (Biden đã thắng bang với hơn 10.000 phiếu bầu.)
  Đây là điểm mấu chốt:
  "Ở Arizona, chúng tôi có một số luật bầu cử mạnh nhất trong nước, luật ưu tiên trách nhiệm giải trình và quy định rõ ràng các thủ tục để tiến hành, kiểm tra và thậm chí phản đối kết quả của một cuộc bầu cử. Chúng tôi đã có ID tại các cuộc thăm dò. Chúng tôi xem xét MỌI chữ ký (mỗi chữ ký một) trên lá phiếu sớm – bằng tay – không giống như các bang khác sử dụng máy tính. Cấm thu thập lá phiếu. Người quan sát cuộc thăm dò lưỡng đảng. Thời hạn rõ ràng, bao gồm không được phép bỏ phiếu sau Ngày bầu cử. "
  đóng hộp thoại
  Đăng ký CNN's

  CNN đây nè Google dịch


 46. đăng ký w88

 47. CNN)President-elect Joe Biden and his transition team are preparing for an early, all-out push to pass an ambitious new stimulus bill, while also drawing up plans for a flurry of executive actions aimed at delivering on campaign promises and undoing the Trump administration's efforts to undermine key government agencies


 48. đăng ký w88


 49. đăng ký w88


 50. đăng ký w88


 51. đăng ký w88


 52. đăng ký w88


 53. đăng ký w88


 54. đăng ký w88

 55. Linh hồn Nước Mỹ Vĩ Đại kêu gọi Sự Chiến thắng đối với Sự lừa dối lịch sử, Nước Mỹ nhất định Vĩ Đại trở lại, Tổng Thống Donald Trump nhất định Thắng lợi Trúng cử Tổng Thống Mỹ vào năm bầu cử 2020 và nhiệm kỳ 2021 – 2024.


 56. đăng ký w88


 57. đăng ký w88


 58. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *