Biểu tình Hồng Kông : Ba người nguy kịch

Hành Chính và Dịch VụChính quyền Hồng Kông hôm nay 04/11/2019 cho biết có 30 người bị thương vào cuối tuần qua, trong đó ba người đang trong tình trạng nguy kịch. Các cuộc biểu tình chống chính quyền đã diễn ra 22 tuần liên tiếp, và cảnh sát ngày càng bị chỉ trích về việc đàn áp thô bạo.


w88 khuyen mai

Xin Kính chào Quý vị ,Việt Phố TV trụ sở tại California Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới. Việt Phố TV nhằm chia sẽ văn hóa đa dạng trong lĩnh vực ăn uống ở sài gòn, hay là ẩm thực sài gòn ( saigon cuisine) và đặc biệt là ẩm thực đường phố rất phong phú và đa dạng ( street food of saigon ), Bên cạnh đó Việt Phố TV sẽ hướng dẫn quý vị và các bạn những địa điểm nổi tiếng tại Sài Gòn ( saigon travel guid ). kênh Việt Phố TV xin cám ơn.
Thank you to everyone who watched my video, please share and subscribe to support kênh Việt Phố TV
SUBSCRIPTION FREE CHANNEL HERE:

Xem thêm các bài viết Hành Chính và Dịch Vụ: https://repacted.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

7 thoughts on “Biểu tình Hồng Kông : Ba người nguy kịch


  1. đăng ký w88


  2. đăng ký w88

  3. 1 triệu năm nữa : Tàu tặc luôn luôn là BỌN ĂN CƯỚP TOÀN THẾ GIỚI . Sau đó là các hành tinh khác . Tập tặc còn thôn tính cả DIÊM VƯƠNG .


  4. đăng ký w88


  5. đăng ký w88


  6. đăng ký w88


  7. đăng ký w88


  8. đăng ký w88

  9. Các bạn đơn sơ và ngây thơ quá, không biết gì về Tàu. Tàu hiện nay hơn một tỷ 400 triệu dân. Tàu sẵn sàng hy sinh 1 tỷ mất xác, số còn sống là 400 triệu dân, với số dân Tàu còn sống sót, chúng làm bá chủ thế giới là chúng chơi. Dân số HK là 8 triệu dân. Tàu sẵn sàng giết sạch, không trừ một dân HK nào khi Tàu hạ tay. Thế giới chỉ còn cách đầu hàng để sống sót….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *