Bẫy Chim Cút Rừng Bằng "Thùng Xốp" Thật 100% .Bird Trap Using Deep Hole With PVC Work 100%.

Nông NghiệpLam bay chim cut rung bay chim cut moi nhat Easy Best Bird Traps Work 100% Awesome Quick Bird Trap Using Deep Hole With PVC Easy Best Bird Traps Work 100% the gioi dong vat hoang da chuyen la viet nam rong choi san ban san bat
Tôi là đi rừng và làm rẫy trở lại với chuyên mục làm bẫy và chế tạo ra những cái bẫy độc nhất vô nhị của tôi . sau nhiều đêm liền nằm thao thức vò đầu bứt tóc tôi đã sáng chế ra 1 cái bẫy chim cút rừng bá đạo nhất việt nam đó là bẫy chim cút rừng bằng thùng xốp công việc thật 100% . nào chúng ta bắt đầu theo chân tôi chúng ta cùng nhau đi chế tạo cái bẫy . à quên đi lắp rắp cái bẫy mới đúng chứ.
Cái bẫy chim cút này tôi sử dụng 1 cái thùng xốp lớn để đựng mấy con chim .tôi sử dụng 1 cái tấm bìa cát tông có gắn 1 trục quay chính giữa để tạo ra 1 cái bẫy sập đơn giản .tuy cái bẫy đơn giản nhưng lại áp dụng vào thực tế rất cao khả năng dính chim cút rừng cũng cao lắm mấy bạn ạ.
Sẵn đây tôi cũng hướng dẫn các bạn làm bẫy chim đơn giản và vô cùng hiệu quả và đây là làm bẫy chim mới nhất của tôi luôn đấy . để cái bẫy chim cu rừng của tôi hoạt động hiệu quả bạn cần đào 1 cái hố tiếng anh gọi là Deep Hole Bird Trap Using Deep Hole đấy bạn .Sau khi đào cái hố đủ sau chúng ta tiếp tực đi bẻ vài nhánh cây rừng để cắm xung quanh cái bẫy và làm đường đi cho cái bẫy không cảm giác hoang dã nhằm đánh lừa được chim cút . ở đây tôi chọn nhánh cây tràm bông vàng tôi cắm hết xung quanh chỉnh chu lại cái bẫy lót lá lên mặt bẫy sập của tôi ,rãi lúa cho chim ăn . và 1 chuyện không thể thiếu đó là âm thanh tiếng chim cút kêu ,tiếng chim cút rừng gáy , tiếng chim cút rừng gù đây là phần quan trọng để giúp chim cút nhanh vào bẫy.
Sau khi đã hoàn thành 1 mọi thứ chúng ta tiếp tục đi lùa chim cút đi về cái bẫy của mình .khu vực này chim cút rừng nhiều lắm bạn và cả chim cu nuôi nữa . tôi có nghe đồn rằng có 1 trại cút mới bị vỡ đê vỡ trại nên cút xỏng ra rất nhiều .
Đây là 1 ý tưởng bá đạo nhất việt nam của tôi 1 sáng chế độc nhất vô nhị không bao giờ đụng hàng nhìn cái bẫy chim cút đơn giản nhưng lại rất là hiệu quả áp dụng vào thật tế rất là cao . trong thế giới động vật hoang dã và trong thế giới loài chim cút rừng là thịt ăn cũng rất thơm và ngon .với cái bẫy bá đạo này thì bạn thấy dính chim cũng không phải là chuyện lạ việt nam , bởi vì tôi đã nghiên cứu rất kỹ về địa hình nới đây nên đã tạo ra cái bẫy tuy đơn giản và hiệu quả này.
Fanpage :


w88 khuyen mai

FB : Kết Bạn Chơi Đỡ Buồn Nha .

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và đừng quên đăng ký !!!
Video Thuộc về : Đi Rừng Và Làm Rẫy
Link :
Email : dirungvalamray@gmail.com

Mọi đóng góp ý kiến các bạn có thể gửi vào email .những ý kiến của bạn mình sẽ trả lời nhanh nhất có thể.

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/nong-nghiep

28 thoughts on “Bẫy Chim Cút Rừng Bằng "Thùng Xốp" Thật 100% .Bird Trap Using Deep Hole With PVC Work 100%.


 1. đăng ký w88


 2. đăng ký w88


 3. đăng ký w88


 4. đăng ký w88


 5. đăng ký w88


 6. đăng ký w88


 7. đăng ký w88


 8. đăng ký w88


 9. đăng ký w88


 10. đăng ký w88


 11. đăng ký w88


 12. đăng ký w88


 13. đăng ký w88


 14. đăng ký w88


 15. đăng ký w88


 16. đăng ký w88


 17. đăng ký w88


 18. đăng ký w88


 19. đăng ký w88


 20. đăng ký w88


 21. đăng ký w88


 22. đăng ký w88


 23. đăng ký w88


 24. đăng ký w88


 25. đăng ký w88


 26. đăng ký w88


 27. đăng ký w88


 28. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *