Bát Hương Bốc Cháy, Điềm Báo Gì? | Thầy Thích Trúc Thái Minh

Vận Tải



Bát Hương Bốc Cháy, Điềm Báo Gì? | Thầy Thích Trúc Thái Minh


w88 khuyen mai

===
Kính bạch Thầy.
Con có câu hỏi xin Thầy giải đáp. Bố con mất cho đến nay là gần 30 ngày. Nhưng đám tang xong đến ngày thứ ba là bát hương của bố con bị cháy hết chân nhang. Nhà con không ai mê tín cả nhưng con thấy kỳ lạ, là bình thường cả bát hương hóa chân nhang như vậy chỉ trong trường hợp bát hương đã để lâu năm nhiều hương cộng thêm thời tiết hanh khô mới có thể cháy được. Nhưng bố con mới mất hương cũng chưa có nhiều. Sau lần đó được khoảng một tuần thì lại tiếp tục bị cháy chân nhang một lần nữa nhưng vào ban đêm không ai phát hiện ra. Sáng ngày mai thức dậy mới thấy chân hương bị lộn xộn và cháy. Con xin Thầy giải đáp hiện tượng trên ạ? Liệu có mang đến điềm báo gì cho gia đình con không ạ?
Con xin tri ân công đức của Thầy.
===

➡️ Quý Phật tử nếu thích những video giảng Pháp của Thầy Thích Trúc Thái Minh, hãy Đăng ký, Ấn chuông 🔔 thông báo để không bỏ lỡ các bài chia sẻ của Thầy ➥

➡️ Quý Phật tử nếu còn điều gì thắc mắc, xin vui lòng bình luận trực tiếp ở dưới hoặc gửi tin nhắn qua Fanpage Thầy Thích Trúc Thái Minh ( sẽ được Quý Thầy tiếp nhận và trả lời.

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/van-tai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *