“Bán khống” hoàn thiện thị trường chứng khoán, hút tiền đầu tư, lừa đảo như My Aladdinz sẽ giảm bớt?

Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo HiểmBộ Tài chính đang lấy ý kiến dự thảo Thông tư hướng dẫn giao dịch cổ phiếu, chứng chỉ quỹ, trái phiếu doanh nghiệp, chứng quyền có bảo đảm được niêm yết, đăng ký giao dịch trên hệ thống giao dịch chứng khoán, thay thế cho Thông tư số 203/2015/TT-BTC


w88 khuyen mai

Trong dự thảo thông tư là việc bổ sung cơ chế bán khống có đảm bảo. Theo đó, giao dịch bán khống có tài sản đảm bảo là giao dịch bán chứng khoán đã vay trên hệ thống vay và cho vay chứng khoán của Tổng công ty lưu ký và bù trừ chứng khoán Việt Nam. Người bán sau đó có nghĩa vụ mua lại số chứng khoán đó để hoàn trả khoản đã vay.
—-
Chuyên gia chia sẻ:
_ Anh Long Phan:
—–
– BtN – Phương pháp phát hiện gian lận báo cáo tài chính – #BehindtheNumbers:

– CGBA: #PhântíchTàichính và Kinh doanh toàn cầu:
CGBA: Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu (Certified Global Business Analyst) là một trong hai chương trình chính thức theo chuẩn quốc tế của Viện Kế toán Quản trị công chứng Úc (CMA Australia).

#CGBA là chương trình theo chuẩn phân tích của các quỹ đầu tư lớn trên thế giới, với sự kết hợp đặc biệt giữa phân tích tài chính và phân tích kinh doanh chiến lược nhằm giúp cho học viên được trang bị phương pháp phân tích toàn diện khi đánh giá một doanh nghiệp và một ngành kinh doanh.

– FANPAGE AFA:
– FANPAGE Tài chính & Kinh doanh TV:
– WEBSITE:

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

26 thoughts on ““Bán khống” hoàn thiện thị trường chứng khoán, hút tiền đầu tư, lừa đảo như My Aladdinz sẽ giảm bớt?


 1. đăng ký w88


 2. đăng ký w88

 3. Anh ơi cho em hỏi tí ạ.Đường link ,trang web vào thị trường chứng khoán nào mới là thật ạ.em xem trên mạng có quá nhiều thông tin về chứng khoán và nhiều người làm video nên em không phân biệt được cái nào thật, giả cả. Em cũng muốn tham gia chứng khoán nhưng không biết trang web nào mới đúng nữa.Cám ơn anh nhé!


 4. đăng ký w88


 5. đăng ký w88

 6. Bán khống minh bạch hơn chỗ nào anh nhỉ? Các doanh nghiệp có thể sửa số liệu nâng khống doanh thu tạo giá ảo cao hơn thực tế để bán không, sao anh lại nói là minh bạch hơn ạ? Có mâu thuẫn ko ạ


 7. đăng ký w88


 8. đăng ký w88


 9. đăng ký w88


 10. đăng ký w88


 11. đăng ký w88


 12. đăng ký w88


 13. đăng ký w88

 14. Anh có thể làm một 1 video về cách đầu tư chứng khoán nước ngoài không ạ? Những kênh nào? Hay rủi ro nhà đầu tư có thể gặp.


 15. đăng ký w88

 16. thế vừa làm giá và bán khống thì ai kiểm soát, hiện tại việc các công ty đội lái làm giá có được thanh lọc bằng pháp luât không, năng lực minh bạch của luật pháp trên thị trường này như thế nào. các anh chỉ giỏi bánh vẽ. nên nhớ pháp luât là nền tảng của thị trường minh bạch.


 17. đăng ký w88


 18. đăng ký w88


 19. đăng ký w88

 20. Mình 2k3 tham gia ttck Việt Nam được 1 năm và thấy rằng đây là công cụ rất tuyệt để gia tăng tài sản của cá nhân. Nhưng song hành với đó những nđt "học sinh" sẽ chịu áp lực rất lớn từ trading và việc học. Làm gì thì làm việc học vẫn nên được ưu tiên đặt lên hàng đầu để đảm bảo tương lai vững chắc, đặc biệt là các bạn 2k3 năm này là năm cuối nên phải chú tâm hơn❤️💰


 21. đăng ký w88


 22. đăng ký w88


 23. đăng ký w88


 24. đăng ký w88


 25. đăng ký w88


 26. đăng ký w88

 27. a Long có 1 khoảng thời gian nhỏ .. bị lag nhẹ kakaka … Cảm ơn anh Long vì video clip ^^


 28. đăng ký w88


 29. đăng ký w88


 30. đăng ký w88


 31. đăng ký w88


 32. đăng ký w88

 33. Ra thong tu vi muon VNam la thi truong moi noi ?!!!!
  Con Ech muon to hon con Bo ?!!!! hoi ban cau nay thi truong VNam co cai gi hay hon TQ, Singapore, HongKong, Thalland, Malysia, Indo ….
  OK – Thi truong VNam hay hon vi cho phep 1 thang con nit 15 tuoi, choi chung khoan de may thang giau tron thue , phan chia tau tan tai san,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *