Bà Ba Nhường bán vé số không mai mắn bị xe tông nằm trên giường |Tài Tăng TV

Ô Tô, Xe Máy, Xe KhácÔng Đặng Văn Nhường 81 tuổi còn gọi là Ông Ba Nhường quê Ông ở Long Xuyên An Giang ,phường mỹ hòa ,ấp tây khánh 1 cầu Ông Mạnh lúc trước ông có làm bốc vác lượm ve chai kiếm sống qua ngày .
•Bà Ba Nhường 77 tuổi lúc trước thì bán vé số không mai mắn bị xe đụng nên không đi lại được , nhờ có nhà hảo tâm có tặng xe lăn .
Nghe Ông Ba Nhường kể lại con cái làm ở bình dương một năm về một lần chỉ hổ trợ 500k nghe mà sốt đúng không quý vị kháng giả .
Rất mong các nhà hảo tâm cô chú bác anh chị nếu có xem được video này rất mong được các nhà hảo tâm cô chú bác anh chị hỗ trợ Ông Bà xin chân thành cảm ơn.


w88 khuyen mai

》Bạn có cùng chung suy nghĩ với Tài Tăng TV , hãy cùng đồng hành cùng với Tài Tăng TV , hy vọng sẽ cố gắn giúp đỡ được các hoàn cảnh khó khăn, và đến với những nhà hảo tâm, mạnh thường quân, để họ có thể giúp đỡ ! An Giang nói riêng và Miền Tây nói chung ! Trân Thành Cảm Ơn !
👉Liên hệ sđt: 0385.134.752 (Tài)
💥Liên Hệ Hỗ Trợ Hoàn Cảnh Chủ Tài Khoảng: Tăng Tấn Tài Số Tài Khoảng: 0151000533339 Ngân Hàng Vietcombank chi nhánh An Giang Nội dung : tên người gửi + hoàn cảnh nhận
•Mõi lượt đăng ký của các bạn sẽ giúp và ủng hộ kênh để kênh có thêm động lực phát triển hơn
♂️Youtube:
👉Fb cá nhân :
👉Fanpage:
#Tài_Tăng_TV #Thiện_Nguyện #Giúp_Đỡ_Hoàn_Cảnh_Khó_Khăn #Từ_Thiện

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

4 thoughts on “Bà Ba Nhường bán vé số không mai mắn bị xe tông nằm trên giường |Tài Tăng TV


  1. đăng ký w88


  2. đăng ký w88


  3. đăng ký w88


  4. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *