Bản tin video sáng 02-04-2015

Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm



Chính phủ Việt Nam cho biết sẽ kiến nghị Quốc hội sửa đổi Luật Bảo hiểm Xã hội cho phù hợp với tình hình thực tế và nguyện vọng của công nhân. Điều 60 Bộ Luật Bảo hiểm Xã hội mới được Quốc hội thông qua và sẽ có hiệu lực từ đầu năm tới đã khiến hằng ngàn công nhân tại thành phố Hồ Chí Minh và Long An đình công phản đối.


w88 khuyen mai

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

3 thoughts on “Bản tin video sáng 02-04-2015


  1. đăng ký w88


  2. đăng ký w88

  3. lủ súc vật cộng sản chỉ là loài sán lãi chuyên hút máu (tham nhũng quá lớn) và truyền bệnh độc (bệnh vô cảm ,độc tài ,gian ác ) cho nhân loại


  4. đăng ký w88

  5. công nhân hảng PouYen,Tân Bình buộc lòng phải đình công vì chủ Đài Loan đã trả lương quá thấp vì phải rút ra 1 phần tiền quá lớn để đút lót cho lủ súc vật cán ngố csvn quá gian xảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *