ATTITUDE – Cách phát âm và dùng từ Attitude – Thắng Phạm | download bài tập luyện nghe tiếng anh

Giáo DụcApp luyện NGHE-NÓI tiếng Anh MIỄN PHÍ từ căn bản đến thành thạo: Lang Kingdom.
Tải app Lang Kingdom tại:
iPhone & iPad:
Android: , download bài tập luyện nghe tiếng anh.

Xem thêm các bài viết Giáo Dục: https://repacted.org/category/giao-duc

25 thoughts on “ATTITUDE – Cách phát âm và dùng từ Attitude – Thắng Phạm | download bài tập luyện nghe tiếng anh

  1. I knew the attitude of everyone is very important. But if I don’t listen your lecture. Sure, I never understand it so much. Thanks a lot.

  2. Thầy ơi bây giờ em bị nghiện học tiếng Anh của Thầy dạy rồi, hễ có thời gian là học ngay! Cũng tiến bộ nhiều lắm rồi Thầy từ một đứa vốn tiếng Anh gần như là 0 thì bây giờ có thể nói được những câu ngắn và phát âm chuẩn rất nhiều từ , lúc trước có học ở trường cũng biết chút ít sau đó em học tiếng Hoa nói suốt 10 mấy năm quên hết tiếng Anh, bây giờ nhờ Thầy em mới 1 lần nữa học tiếng Anh, cái thu hút em là cách dạy của Thầy rất giống cô dạy tiếng Hoa của em, chỉ cần 1 câu nói cô sẽ chỉ dẫn N cách liên quan và sẽ sửa giọng từng âm từng từ hay từng câu, cô giáo của em rất tài, rất giỏi về nhiều lĩnh vực, lại rất có tâm lần đầu xem video của Thầy em lập tức bị thu hút bởi vì cách dạy rất tận tình, cám ơn Thầy nhiều lắm, em đã share trên fb cho mọi người biết để cùng nhau cố gắng học thật tốt tiếng Anh! Mãi mãi mang ơn Thầy! Chúc Thầy nhiều sức khoẻ!

  3. Thank you very much!Những lời khuyên bảo quý giá.Phải cố gắng hơn nữa để không phụ lòng của Thầy.Once again,Thank you so much!

  4. Xin cảm ơn thầy giáo về bài giảng này. Tuy nhiên xin có một góp ý như sau: Trong khi thầy giảng, thường thì thầy che mất khá nhiều chữ trên bảng, do đó người xem không nghe và hiểu được trọn vẹn. Thấy nên bố trí sắp xếp như thế nào đó để người xem có thể vừa nghe vừa nhìn được. Xin gửi thầy giáo lời chúc sức khỏe và hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *