Áp dụng chiến thuật “ Chạy tình tình theo”|Thanh Huong Love & Happy

Môi TrườngÁp dụng chiến thuật “ Chạy tình tình theo” – Kĩ thuật yêu cho chị em phụ nữ|Thanh Huong Love & Happy
Từ xưa, chúng ta thường hay được nghe câu nói: Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo. Có thể có câu nói này phù hợp với mọi thời đại, dù có ở thời xưa hay thời nay thì cảm giác yêu và cấu trúc sinh học của con người không thay đổi, có chăng chỉ có sự thay đổi của môi trường và cách thức làm quen, gặp gỡ. Vậy thì để áp dụng chiến thuật chạy tình tình theo như thế nào cho phù hợp và hiệu quả. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về chủ đề này nhé
1. Điều kiện áp dụng: Anh ấy đã có sự rung động với BẠN
Việc áp dụng chiến thuật chạy tình tình theo chỉ có thể áp dụng khi mà anh chàng đã thích bạn hoặc đã có rung động với bạn. Khi bạn đã có sức hút và sức quyến rũ với một chàng trai, bạn có thể có những hành xử đúng để khiến anh ấy rơi vào tình yêu với bạn. Nếu anh chàng chưa thích bạn thì không có một cách nào để có thể khiến anh chàng theo đuổi bạn được. Cho nên để thu hút các anh chàng thì bạn phải trở thành một người phụ nữ quyến rũ, và làm cách nào để trở thành người phụ nữ quyến rũ mình đã có một video nói về điều này. Bạn phải là một cô gái có giá trị đối với người đó thì người đó mới thích và rung động, ví dụ như đơn giản bạn có một mái tóc đẹp, bạn có nụ cười tươi tỏa sáng, bạn có ánh mắt lương thiện, một ánh nhìn nữ tính.
2. Bạn đừng chạy quá xa và tạo khoảng cách vừa đủ
Các bạn cứ nghĩ là khi một ai đó thích bạn, bạn cứ chạy và từ chối người đó thì người đó sẽ càng quyết liệt theo đuổi bạn hơn. Các bạn phải biết như thế này, một người đàn ông để hình thành cảm giác yêu anh ta cần có testosterone. Đó là khi anh ta thấy anh ta có hứng thú để chinh phục, để theo đuổi bạn. Lúc đầu anh ta thích bạn anh ta có Dopamine và anh ta muốn theo đuổi. Bản năng của họ là chinh phục và theo đuổi, nhưng khi bạn thấy anh ấy và bạn chạy quá xa, bạn vô tình thể hiện rằng bạn không thích anh ấy, lập tức người đàn ông sẽ mất đi hứng thú để chinh phục và nếu điều này cứ liên tục, 1 lần 2 lần đến nhiều lần thì anh ấy sẽ lùi lại và không chinh phục bạn nữa.
3. Không chạy về phía anh ấy
Lúc mới quen, lúc anh ấy đuổi theo bạn, bạn giữ một khoảng cách tốt, cho anh ấy một khoảng cách đủ để anh ấy chinh phục, đừng chạy quá xa có nghĩa là bạn quá khó và đặc biệt cũng không chạy về phía anh ấy. Khi bạn chạy vào phía anh ấy, có nghĩa là bạn lật ngược tư thế, bạn sẽ là người theo đuổi. Ví dụ: Anh ấy quan tâm bạn một thời gian 1,2 tháng, nhưng anh ta thực sự vẫn chưa fall in love với bạn, nhưng bạn thấy anh chàng này theo đuổi bạn nhiệt tình quá và bạn cũng đã thích anh ấy rồi. Và lúc này bạn muốn 2 người tiến tới với nhau nhanh hơn để trở thành người yêu của nhau, bạn lập tức chủ động hơn với anh ấy, nhắn tin hỏi thăm chủ động điện thoại, anh ấy muốn nắm tay, ôm hôn bạn đều đồng ý một cách dễ dàng. Điều đó có nghĩa là bạn đang chạy về phía anh ấy, bạn đang tự động rút ngắn khoảng cách với anh ấy, trong lúc đó, việc rút ngắn khoảng cách phải là ở phía người đàn ông.
—————————————————————————————–
Liên hệ với mình bằng cách bấm vào fanpage này, sau đó bấm follow và nhắn tin để được tư vấn và trả lời câu hỏi nhé:


w88 khuyen mai

Liên hệ với mình qua điện thoại/ Viber/ WhatsAp: +79670846199
——————————————————————————————
Follow Fanpage on facebook for advice and answer questions:

Please contact me by phone / Viber / WhatsAp: +79670846199
© Đây Là Video Gốc Bản Quyền Thuộc Về Thanh Huong love & Happy
© Copyright by Thanh Huong Love & Happy – Do not Reup

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/moi-truong

1 thought on “Áp dụng chiến thuật “ Chạy tình tình theo”|Thanh Huong Love & Happy


  1. đăng ký w88

  2. Các bạn hãy bình luận ý kiến cho mình nhé. Rất muốn được làm quen giao lưu với các bạn. Yêu các bạn nhiều
    Đây là video Cách trở thành một người phụ nữ quyến rũ❤️
    https://www.youtube.com/watch?v=yfacmwyOhF4
    Hãy xem thêm video này bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *