31 MẸO CHĂM SÓC DA DỄ DÀNG GIÚP BẠN TRỞ NÊN TUYỆT VỜI HƠN

Khỏe ĐẹpNHỮNG THỦ THUẬT VÀ BÍ QUYẾT CHĂM SÓC DA CỰC HAY SẼ KHIẾN BẠN MÊ MẨN


w88 khuyen mai

Hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn nhiều cách chăm sóc da bằng cách tự tạo ra các sản phẩm chăm sóc da bằng cách sử dụng các thành phần tự nhiên nhé.
Tôi sẽ chỉ cho bạn cách tự làm kem chống nhăn bằng gạo. Đầu tiên, đun sôi gạo với một ít nước và sau khi nấu chín, chuyển nó vào lưới lọc. Lấy phần nước vào một cái bát và chuyển nó vào trong một hộp đựng mỹ phẩm rỗng. Làm đông hỗn hợp này lại và hãy xem thành quả của bạn nhé.
Để loại bỏ vết thâm ở nách, trộn một ít bột mì, bột nghệ và nước chanh cho đến khi chúng trở thành một hỗn hợp sệt. Sau đó, bôi nó trên khu vực bị ảnh hưởng và dần dần vết thâm này sẽ nhạt dần.
Để loại bỏ gàu và da đầu bong tróc, hãy trộn muối hồng Himalaya với dầu dừa. Thêm một ít nước ép lô hội vào trong hỗn hợp và bôi nó vào da đầu của bạn.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn một phương pháp điều trị tự nhiên cho vết sẹo mụn. Thêm hạnh nhân vào trong máy xay và trộn chúng với nước. Lọc hết chất lỏng vào trong một cái bát, thêm một vài giọt dầu vitamin E và gel lô hội rồi thoa nó lên mặt nhé.

Dấu thời gian:
0:07 – Kem chống lão hóa tự làm
1:49 – Cách loại bỏ sẹo mụn
3:24 – Trị mụn đầu đen và mụn đầu trắng
5:04 – Sữa rửa mặt tự làm
7:11 – Dưỡng da mặt tự làm
9:39 – Cách để thoát khỏi làn da khô
11:23 – Điều trị quầng thâm
13:23 – Cách để lỗ chân lông của bạn thu nhỏ
14:53 – Điều trị tự nhiên cho vết rám nắng
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/khoe-dep

6 thoughts on “31 MẸO CHĂM SÓC DA DỄ DÀNG GIÚP BẠN TRỞ NÊN TUYỆT VỜI HƠN


  1. đăng ký w88


  2. đăng ký w88


  3. đăng ký w88


  4. đăng ký w88


  5. đăng ký w88


  6. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *