30 MẸO TUYỆT VỜI VỚI SON MÔI || MẸO VÀ Ý TƯỞNG LÀM ĐẸP CHO CON GÁI

Khỏe ĐẹpÝ tưởng hay với son môi và mẹo làm đẹp giúp bạn trông thật lộng lẫy


w88 khuyen mai

Khi các sản phẩm trang điểm lần đầu tiên ra mắt, chúng nhằm mục đích tôn lên vẻ ngoài và cải thiện ngoại hình của người sử dụng. Nhưng qua năm tháng, làm đẹp đã trở thành một lĩnh vực rất sáng tạo và giờ đây chúng ta trang điểm để thể hiện bản thân, phô diễn tài năng nghệ thuật và sự sáng tạo trong việc làm đẹp. Để giúp bạn thoát khỏi quy chuẩn và thử nghiệm với vẻ ngoài của mình, tôi sẽ chia sẻ với bạn một số mẹo trang điểm và làm đẹp thú vị mà bạn sẽ thích. Từ cách tô son sáng tạo, đến những ý tưởng trang điểm khi đi dự tiệc. Tôi cũng sẽ chỉ bạn cách dùng đá quý và sequin cho môi cùng nhiều cách trang điểm khác mà bạn sẽ muốn thử. Hãy xem đến cuối video để biết cách tạo ra những thỏi son ăn được của riêng bạn và những thủ thuật làm đẹp hiệu quả khác nhé.

Dấu thời gian:
0:08 – Ý tưởng sáng tạo với son môi mà bạn phải thử
3:36 – Cách tẩy vết son trên áo sơ mi trắng
5:06 – Cách làm môi trông đầy đặn hơn
7:01 – Tự làm son môi ăn được
9:11 – Mẹo trang điểm thực sự hiệu quả
10:40 – Tàn nhang trông tự nhiên và dễ thương

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/khoe-dep

5 thoughts on “30 MẸO TUYỆT VỜI VỚI SON MÔI || MẸO VÀ Ý TƯỞNG LÀM ĐẸP CHO CON GÁI


  1. đăng ký w88


  2. đăng ký w88

  3. Ở nhà xem các video này thật sự rất là thú vị luôn. Ai nhưu tôi ở đây không ? Hello mọi người ơi ?


  4. đăng ký w88

  5. Muy super tus videos me encanta lo que subes me gusta mucho
    Incluso hey creado mi canal de youtub para que ustedes puedan ver mi progreso y puedan ver todo mis video la verdad me encantaria que puedan apoyar suscribirse y dandome muchos LIKES


  6. đăng ký w88


  7. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *