27.07.2020 – Vùng hỗ trợ quan trọng đã mất, kịch bản sóng tiêu cực đang chờ đợi thị trường?

Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm



– Thị trường vẫn tiếp tục phản ứng tiêu cực dù nhà đầu tư đã có hai ngày nghỉ cuối tuần để theo dõi và đánh giá tình hình đợt nhiễm covid mới. Mức giảm còn mạnh hơn phiên trước khi giảm hơn 5%, sự hoảng loạn đã xuất hiện khi nhiều mã thuộc nhiều nhóm ngành như Dầu khí, Ngân hàng, Chứng khoán, BĐS, Bán lẻ… đã giảm sàn, trong đó có hơn một nửa số cổ phiếu trong nhóm VN30.
– Thị trường đã đánh mất vùng hỗ trợ quan trọng 795-800 sau phiên giảm mạnh hôm nay. Do đó kịch bản chia sóng tiêu cực hơn sẽ được xem xét, khả năng cao hai phiên giảm vừa qua là khởi đầu cho một nhịp giảm trung hạn mới với hỗ trợ chính có thể là vùng 650-700.
– Hiện tại chỉ số cũng đã về gần hỗ trợ 750-780, với áp lực bán mạnh hiện tại thì khả năng chỉ số có thể tiếp tục giảm đầu phiên ngày mai, tuy nhiên kỳ vọng chỉ số có thể hồi phục về cuối phiên mở đầu cho nhịp hồi kỹ thuật ở quanh vùng hỗ trợ này. Vùng kháng cự là vùng gap 800-825.
– Chiến lược giao dịch: Nhà đầu tư ưa thích rủi ro có thể cân nhắc tham gia bắt đáy t+ với tỷ trọng thấp, nhà đầu tư ngại rủi ro có thể chờ tín hiệu test đáy tích cực để cân nhắc tham gia nhịp hồi kỹ thuật sau.

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem


w88 khuyen mai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *