2 Khó khăn trong nông nghiệp cần biết khi khởi nghiệp | Agriculture In Vietnam

Môi Trường2 Khó khăn trong nông nghiệp cần biết khi khởi nghiệp | Agriculture In Vietnam – Anh Thuận 09382 09381 Tư vấn 24/7


w88 khuyen mai

#MrThuan0938209381 #Ruoilinhden

Đăng Ký Theo Dõi Kênh Miễn Phí

Trại Trùn Quế Cần Thơ

VƯỜN SINH THÁI KIM GARDEN
Số 39 đường 30 KDC Hưng Phú CT8, Cái Răng, Tp Cần Thơ

TRẠI DẾ CẦN THƠ

Trại Bò Giống Vĩnh Long

Cầu Kiến Vàng Tỉnh Lộ 908 Xã Tân Hưng, Huyện Bình Tân, Vĩnh Long.

. : : TRẠI BÒ GIỐNG TẠI VĨNH LONG : : .

Trong chủ đề này tôi chia sẻ đến quý vị những kinh nghiệm, trãi nghiệm thực tế trong việc xây dựng và phát triển trang trại nuôi bò giống | dê giống | trùn quế giống tại Vĩnh Long.

Hiện có rất nhiều nguồn cung cấp Bò giống cho bà con Miền Tây. Nhưng để có được con bò giống chất lượng, sạch bệnh, tăng trọng nhanh và khi xuất bán có giá cao trên thị trường.

Tôi khuyên bà con nên tìm mua những nơi có Uy Tín, dù con bò giống có mắc hơn ngoài thị trường 5-10% nhưng đảm bảo.

Tại trại giống vĩnh long luôn có đủ bò giống cung cấp cho bà con Miền Tây. Ở đây còn chia sẻ cho bà con kỹ thuật nuôi bò đạt chất lượng.

Trại giống vĩnh long đồng thời chia sẻ bí quyết cho bà con kết hợp nuôi trùn quế để có được trùn quế thịt là nguồn thức ăn tinh cho bò nhanh lớn.

. : : TRẠI TRÙN QUẾ GIỐNG TẠI CẦN THƠ : : .

Trùn quế là gì?
Trùn quế là giống trùn được thuần hóa, có tên khoa học là Perionyx excavatus, chi Pheretima, họ Megascocidae được đưa vào nuôi công nghiệp với qui mô vừa và nhỏ, thuộc nhóm trùn ăn phân, thường sống trong môi trường có nhiều chất hữu cơ đang phân hủy.

Đây là loài trùn mắn đẻ, xuất hiện rải rác ở vùng nhiệt đới, dễ nuôi, dễ bắt bằng tay, vì vậy rất dễ thu hoạch.

Kích thước trùn quế trưởng thành từ 10 – 15 cm, nước chiếm khoảng 80 – 85%, chất khô khoảng 15 – 20%. Hàm lượng các chất (tính trên trọng lượng chất khô) như sau:
Protein: 68 –70%
Lipid: 7 – 8%,
Chất đường: 12 –14 %
Tro 11 – 12%.
Do có hàm lượng Protein cao nên trùn quế được xem là nguồn dinh dưỡng bổ sung quý giá cho các loại gia súc, gia cầm, thủy hải sản…

Trùn quế là một vật nuôi không thể thiếu trong việc phát triển Nông nghiệp hữu cơ bền vững. Dù qui mô nông nghiệp trang trại của bạn nhỏ, vừa hay lớn thì tôi nghĩ không thể không có con Trùn quế / giun quế

Tại sao Trùn quế / giun quế lại quan trọng đến như vậy?

Trùn quế / giun quế được mệnh danh là một nhà máy sinh học, nhà máy xử lý rác, nhà máy xử lý phế phẩm thật tuyệt vời của vũ trụ ban tặng cho loài người. Vì Trùn quế / giun quế xử lý gần như triệt để phân thải ra của các loài động vật nuôi như: Trâu, Bò, Dê, Cừu, Thỏ, Gà, Lợn,….và những phế phẩm từ nông nghiệp như: rơm, rau củ quả, ….biến tất cả thứ đó thành loại phân hữu cơ có chất lượng tốt nhất so với các loại phân hữu cơ khác và các loại phân hữu cơ do con người tạo ra bằng máy móc thiết bị.

Phân trùn quế là gì?
Phân trùn quế là chất thải của trùn quế sau khi trùn quế ăn phân, hoặc các loại rác thải hữu cơ. Phân trùn quế có hàm lượng dinh dưỡng rất cao và có nhiều vi sinh có lợi cho cây trồng. Để có được phân trùn quế đạt chất lượng tốt nhất, phân trùn quế phải được ủ trong trại nuôi từ 6-10 tháng mới thu hoạch và đem bón cho cây trồng thì khỏi chê.

. : : TRẠI CHIM CÚT GIỐNG TẠI CẦN THƠ : : .

Trại chim cút tại Cần Thơ chia sẻ cách đơn giản làm máy ấp trứng với giá rẻ ai cũng có thể sở hữu 1 cái để dành ấp trứng cút, trứng gà, trứng vịt hay trứng chim kiểng.

Máy ấp trứng của trại chim cút Cần Thơ rất đơn giản, dễ sử dụng và tiết kiệm điện. Ai cũng có thể sử dụng được, ấp trứng dễ dàng theo từng loại trứng. Máy ấp mang lại kết quả tốt hơn sử dụng bóng đèn dây tóc rất nhiều.

Ưu điểm của máy ấp trứng tại Cần Thơ.
Máy ấp trứng bằng thùng xốp nhỏ gọn ấp được nhiều loại trứng.
Máy ấp trứng chạy bằng sợi dây nhiệt Nano.
Máy ấp tiết kiệm điện và dễ sử dụng.
Máy có cảm biến nhiệt điều chỉnh được và cảm biến độ ẩm.
Máy tạo độ ẩm thích hợp cho trứng nở điều và đạt.

Hiệu quả cao hơn việc áp dụng ấp trứng bằng bóng đèn dây tóc. Vì bóng đèn dây tóc không chỉnh được nhiệt độ phù hợp cho từng loại trứng ấp. Dễ hư hỏng và không tạo được độ ẩm thích hợp cho trứng ấp.

. : : VƯỜN HỒNG TẠI CẦN THƠ : : .

Vườn Hồng Cần Thơ Vườn Sinh Thái Kim Garden Cần Thơ. Nơi hội tụ hơn 100 giống hoa hồng các loại như: Hoa hồng cổ Sapa, Hoa hồng leo Pháp, Hoa Hồng tường vy, ….Và nhiều cây cảnh Bonsai tại Vườn Hồng Cần Thơ

. : : VƯỜN DÂU TÂY TẠI CẦN THƠ : : .

Bán cây Dâu Tây Nhật chịu nhiệt tại Cần Thơ
Mỗi chậu cây Dâu Tây Nhật bao gồm như sau:

Chậu màu trắng có đường kính 20cm.
Phân trùn quế nguyên chất + Trấu tươi
Cây Dâu Tây Nhật chịu nhiệt trưởng thành cho trái.

Phân trùn quế trong chậu đã đáp ứng đầy đủ dưỡng chất cho cây Dâu Tây nên các bạn không cần phải bổ sung thêm bất kỳ loại phân nào khác. Sau 1 tháng cho thêm 0,5kg phân trùn quế cho cây là tuyệt vời.

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/moi-truong

49 thoughts on “2 Khó khăn trong nông nghiệp cần biết khi khởi nghiệp | Agriculture In Vietnam


 1. đăng ký w88

 2. Tuyệt, các bạn trẻ rất cần những người chia sẻ thiệt tình và dẫn dắt tận tâm như anh để giữ ngọn lửa đam mê luôn bùng cháy, nền nông nghiệp hiện nay ai cũng chạy theo lợi nhuận mà hầu như quên đi vấn đề cốt lõi là sản xuất sao cho hợp tự nhiên, môi trường và tốt cho sức khỏe con người !
  Chúc anh và gia đình năm mới hạnh phúc và thành công !


 3. đăng ký w88


 4. đăng ký w88

 5. quá chuẩn anh thuận oi nghe cả ngày không chán. em đang bắt tay vao lam. va em con 1 số ý tưởng dang chờ thực nghiệm


 6. đăng ký w88


 7. đăng ký w88


 8. đăng ký w88


 9. đăng ký w88


 10. đăng ký w88


 11. đăng ký w88


 12. đăng ký w88


 13. đăng ký w88


 14. đăng ký w88


 15. đăng ký w88

 16. Toi rất Thích nuôi giun quế và RLD nhưng ngoai bắc nuôi RLD Hinh như chưa phổ biến nhiều như trong MN phải không anh.?


 17. đăng ký w88


 18. đăng ký w88

 19. A nói rất rất đúng luôn. E sẽ bắt chước theo a làm từng bước. Cảm ơn a chia sẻ rất ý nghĩa


 20. đăng ký w88


 21. đăng ký w88

 22. Cảm ơn bác ,xem video của bác nghe bác chia sẻ mà ham.sứớng sướng .chúc bác nhiều sức khỏe .


 23. đăng ký w88


 24. đăng ký w88


 25. đăng ký w88


 26. đăng ký w88

 27. Con góp ý với chú . Trên miệng của máng cho ruồi bò ra nên cắt ống nhựa tạo máng sói.(Nó bò lên lột xác) .hai bên đầu ống làm cái co xuống đất lấy sô hứng trọn ruồi


 28. đăng ký w88


 29. đăng ký w88


 30. đăng ký w88


 31. đăng ký w88


 32. đăng ký w88


 33. đăng ký w88

 34. Nuôi được cút ở miền Bắc.nhưng mùa đông cút thả vườn chết nhé.lạnh khó nuôi.mình đã nuôi thử.nếu giữ nhiệt độ tốt vẫn nuôi được .nhưng phát triển chậm


 35. đăng ký w88


 36. đăng ký w88


 37. đăng ký w88

 38. Em đan làm trên bình dương Nay muốn về quê làm nông nghiệp nhừ xem qua các clip của anh nay em học tập rất nhiều.cảm ơn anh nhiều


 39. đăng ký w88


 40. đăng ký w88


 41. đăng ký w88

 42. Clip đó thì em xem rồi,còn 4 quyển sách thì em chưa có cơ hội tiếp cận.a chia sẻ rất hay


 43. đăng ký w88

 44. Anh Thuận gửi cho em 40 con cút nha, cả mái và trống luôn, 20 trống 20 mái. em sẽ gọi cho anh để gửi…


 45. đăng ký w88


 46. đăng ký w88

 47. Cảm ơn anh , mô hình nuôi gia xúc của anh xanh và sạch đem lại lợi ích cho người tiêu dùng . Thật tuyệt vợi nếu ai cũng làm nghề với một cái TÂM như vậy


 48. đăng ký w88

 49. Nói thật tôi xem rất nhiều clip về nn, nhưng chưa có ai đủ kiến thức và tâm huyết như bạn kể cả các chuyên gia hàng đầu, rất thiết thực và hiệu quả, dễ làm , dễ triển khai , tôi đang nuôi 50 k cut đẻ cn chi phí rất cao , ko hiệu quả , đau đầu nhất là xử lý phân , giảm chi phí tă , qua các clip của bạn tôi đã có hướng đi của mình trong năm mới, xin chúc bạn năm mới nhiều sức khỏe và có nhiều clip cho mọi ng.


 50. đăng ký w88

 51. Quá 9 xác mình phải tự tìm đầu ra phù hợp với địa phương mình chứ cứ chờ ng ta tới bao tiêu thôi nghĩ làm công nhân lãnh lg hàng tháng cho phẻ


 52. đăng ký w88

 53. Hóng hoài mới thấy a làm clip. Tâm anh với lý tưởng và cuộc sống cao thật.


 54. đăng ký w88

 55. Anh phải nói là cái tâm cái tầm cái Đức đời người thường đứng núi này trông núi nọ có thành công được thì mình cũng bầm dập


 56. đăng ký w88

 57. Cảm ơn a nhiều lắm chắc chắn sự cố gắng tập trung sẽ đc đền đáp xứng đáng trong năm 2019 này e sẽ bắt tay vào làm cảm ơn a đã chia sẻ cho tất cả mọi người chúc a và gia đình năm mới thật nhiều sức khỏe và mọi điều tốt lành đến với a


 58. đăng ký w88

 59. Chân thành cảm ơn Anh đã dẫn tôi đến với Video rất hữu ích. Từ chuyện này mà tôi đã cảm nhận được Anh là một người có cái Tâm sáng.
  Hi vọng có dịp được gặp Anh.
  Chào Anh!


 60. đăng ký w88


 61. đăng ký w88

 62. Theo tôi biết vật nuôi nếu ăn quá nhiều đạm cũg kg tốt. A có tỉ lệ tinh bột và rau xanh ntn kg


 63. đăng ký w88


 64. đăng ký w88


 65. đăng ký w88

 66. Phân ấu trùng rlđ có thể còn tốt hơn phân trùn quê nữa nha bạn! Ngoài ra tôi thấy em Trường ngoài HN nói phân rlđ làm thức ăn cho trùn quế rất tốt, nếu có thể bạn thử nghiệm xem có đúng không? Cám ơn bạn!


 67. đăng ký w88


 68. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *