2/12/2019: Thế giới “CƯỜI TÉ NGỬA” với Tàu Sân Bay “TỰ CHẾ” của Trung Quốc

Hành Chính và Dịch Vụ#tinhoaky #tàusânbaytrungquôc #tàusânbay
Thế giới được phen cười té ngửa khi Trung Quốc điều tàu sân bay tự chế đi qua eo biển Đài Loan nhằm dọa dẫm Mỹ. Nhưng ngay sau đó lại phải chạy về cảng để bảo trì, sửa chữa một cách gấp gáp.
Hải quân Trung Quốc hôm chủ nhật vừa qua, ngày 17/11 đã điều động hạm đội tàu chiến, dẫn đầu là Tàu sân bay tự chế đầu tiên mang tên Type 001A đi qua eo biển Đài Loan để “diễu võ dương oai”. Động thái này diễn ra không lâu sau khi Mỹ điều tàu khu trục tới khu vực này. Và cũng chỉ vài giờ sau khi bà Thái Anh Văn chỉ định ông Lại Văn Đức – 1 người ủng hộ Đài Loan độc lập chính thức là người đồng hành với mình trong chiến dịch tranh cử Tổng thống Đài Loan vào tháng 1/2020.
Hoạt động lần này của tàu sân bay Trung Quốc đã thu hút sự quan tâm chú ý đặc biệt của truyền thông và giới chuyên gia quân sự.
Theo Reuters, Mỹ và Nhật Bản đã điều tàu chiến theo dõi. Đặc biệt, khi qua Eo biển Đài Loan, lực lượng Phòng vệ Đài Loan đã điều động máy bay tuần tra, tàu chiến tiến hành giám sát chặt chẽ.
Sau khi xuất phát khoảng 48 giờ đồng hồ, bất ngờ hạm đội tàu chiến của Trung Quốc chia tách đoàn, phải hộ tống tàu sân bay tự chế của Hải Quân Trung Quốc quay về cảng ngay lập tức. Điều đó khiến các chuyên gia quân sự phỏng đoán rằng, hải quân Trung Quốc nhận ra một số vấn đề kỹ thuật đòi hỏi phải được xem xét và không thể tiếp tục chuyến hành trình hướng xuống biển Đông như dự kiến.

Xem thêm các bài viết Hành Chính và Dịch Vụ: https://repacted.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu


w88 khuyen mai

21 thoughts on “2/12/2019: Thế giới “CƯỜI TÉ NGỬA” với Tàu Sân Bay “TỰ CHẾ” của Trung Quốc


 1. đăng ký w88

 2. Neu noi ve may moc dong co cua trung khua thi khoi noi kong the tin tuongvi minh da qua su dung dau may moi khui thung cung co su co se xay ra trung khua la thang an cap cong nghe ra la hay nhung co bao dam hay khong Thi phai hoi sao


 3. đăng ký w88


 4. đăng ký w88


 5. đăng ký w88


 6. đăng ký w88

 7. Tri tue deo co chinh sach ngu dan tap khong muon cho dan an hoc cao no biet no chong doi cong nghe di an cap tai nguyen di an cuop lay dau ra do tu te ma doa nuoc khac cho rao vo mon di …


 8. đăng ký w88

 9. Qua Nhật Bản mà học vỡ lòng tác chiến trên biển đã rồi “ lên lớp” mới qua Mỹ học cao hơn


 10. đăng ký w88

 11. chúng tôi nghĩ rằng Mỹ cần phải cho Tq một bài học lớn để tq bớt bố láo .bởi tq là một nước lớn nhưng kô còn bản tính làm người. nếu kô tiêu diệt ngay để lâu càng khó tiêu diệt.


 12. đăng ký w88

 13. Cảm ơn kênh hoa kỳ cho thịnh giá những tin chính xác nhất và chúng tôi mong muốn thêm nhiều thông tin bổ ích hơn nữa.


 14. đăng ký w88

 15. Mai mốt chiến tranh xảy ra, Mỹ chỉ cần nhấn chìm tầu hậu cần của tq là con tầu sân bay của nó cũng như cá nằm trên thớt thôi.


 16. đăng ký w88

 17. Tq nó chỉ đc cái nhái thôi chứ đc mẹ gì , không cho nó nhái nữa thì cũng như con chuột cống hoi hám


 18. đăng ký w88


 19. đăng ký w88


 20. đăng ký w88


 21. đăng ký w88


 22. đăng ký w88

 23. TQ điểu lắm nên đề phòng??? đó là những điểm dò xét ???? tình hình đó bạn ơi! chớ khinh địch! nếu TQ chưa thống nhất Đài Loan thì giác mơ (con đường lưỡi bò của Tập Cận Bình buột chấm dứt CNPX Trump kính báo


 24. đăng ký w88

 25. Chien tranh the ky 21 thang chi huy ngoi nha cung chet vi ten lua
  Cau noi cua ong tran dai quang khong sai mot chut nao
  Say ra chien tranh thi hai ben deu thua nhung cau noi bat hu…….


 26. đăng ký w88

 27. Đây là cái bia tập bắn cho Mỹ và các đồng minh mà Mỹ không tốn tiền đầu tư .


 28. đăng ký w88

 29. Tụi bay đừng cười . Có khi nào tàu sân bay TQ khi đi qua đó nó đã rải một số vũ khí chìm dưới lòng biển . Đến khi tàu mỹ đi qua nó sẽ điều khiển loại vũ khí đó phóng bám vào tàu mỹ và hủy hoại trong tức khắc . Mỹ là nước tiên tiến cần dùng loại vũ khí này .và sản xuất gấp


 30. đăng ký w88


 31. đăng ký w88


 32. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *