10 Loài Động Vật Có Thể Xóa Ngôi VƯƠNG Của HỔ MANG CHÚA thống trị Thế Giới Động Vật

Thông Tin và Truyền Thông10 Loài Động Vật Có Thể Xóa Ngôi VƯƠNG Của HỔ MANG CHÚA thống trị Thế Giới Động Vật
#con_rắn
#khám_phá_thế_giới
#thế_giới_động_vật
#rắn_hổ_mang
Với sự ưu ái đặc biệt của mẹ thiên nhiên, các loài săn mồi này được trao tặng món quà quý giá “miễn dịch với chất độc” khiến chúng có thể giết chết và ăn thịt các loài rắn cực độc mà không phải lo lắng gì cả.
1. Nhím Hedgehog
Ít ai nghĩ một loài động vật chậm chạp như loài nhím Hedgehog lại là “nỗi sợ hãi” của rắn độc. Nhím Hedgehog có thể “làm thịt” rắn độc bởi đơn giản chúng có một loại áo giáp lợi hại nhờ vào chính bộ lông đầy gai nhọn, cộng thêm khả năng miễn dịch nọc độc của rắn gấp từ 35 đến 45 lần so với lợn Guinea và chịu được lượng độc asen gấp 25 lần con người.
Hedgehog có thể tấn công gây thương tích rồi tiếp cận và cắn nát cổ con rắn. Nhưng nếu bị rắn cắn vào mõm, nơi không có giáp sắt bảo vệ, nhím cũng có thể tử vong.
2. Lửng mật ong
Lửng mật ong là một loài động vật có vú trong họ chồn, xuất hiện ở châu Phi, Tây Nam Á, và tiểu lục địa Ấn Độ. Lửng trưởng thành có chiều cao đến vai 23- 28 cm với chiều dài cơ thể 55- 77 cm, với đuôi dài 12- 30 cm. Con cái nhỏ hơn con đực.
Lửng mật ong là một loài ăn thịt và ít bị săn trong tự nhiên vì lớp da dày của nó và khả năng phòng vệ rất dữ dội. Chúng có thể giết chết một con rắn nhanh chóng từ phía sau nhờ vào hàm răng nanh sắc nhọn, nó “ngấu nghiến” một con rắn dài 1,5 m chỉ trong 15 phút.
Ngoài ra, Lửng mật ong còn nổi tiếng với khả năng đề kháng độc. Các nhà khoa học đã chứng kiến lửng mật ong bị rắn hổ lục (một loài rắn có nọc rất độc) cắn, tuy nhiên chỉ sau 2 tiếng, Lửng mật ong tỉnh dậy như chưa có điều gì xảy ra. Các nhà khoa học đang nghiên cứu khả năng đặc biệt này của lửng mật ong nhằm tìm ra chất chống nọc rắn tự nhiên.
3. Cầy mangut
Cầy mangut được xem là “khắc tinh” của loài rắn. Chúng không ngán bất cứ loài rắn độc nào, kể cả rắn hổ mang chúa, nhờ khả năng di chuyển, né đòn mổ và quấn của rắn cực kỳ nhanh, đồng thời cắn tấn công rất chính xác đối thủ với hàm răng sắc nhọn.
Bên cạnh đó, cầy mangut còn sở hữu bộ lông dày có khả năng vô hiệu hóa nọc độc của rắn. Bộ lông này chống lại chất độc từ rắn gấp 20 lần so với loài chuột. Tuy không miễn dịch hoàn toàn với nọc độc nhưng cầy cũng có thể hồi phục trở lại và ăn con rắn như lửng mật ong.
Đặc biệt, trước khi chính thức tấn công, con cầy thường “mê hoặc” con rắn bằng cái nhìn chằm chằm và làm cho rắn trở nên bất động.
Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi.
#LNVkhamphatv xin chào quý vị, khám phá tv bao gồm những video đặc sắc về cuộc sống thực khám phá những sự việc tưởng chừng như không thể xảy ra trong đời thực. Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi tại đây.
—————————
Những video của khám phá TV đều tuân thủ luật bản quyền sở hữu nội dung Fair use, mọi thắc mắc về bản quyền quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cùng nhau tháo gỡ.
Email liên hệ: nguyenlong440@gmail.com
————————————–
Để liên hệ đặt quảng cáo quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: nguyenlong440@gmail.com, 0862.193.194
Trân Trọng.

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/thong-tin-va-truyen-thong


w88 khuyen mai

3 thoughts on “10 Loài Động Vật Có Thể Xóa Ngôi VƯƠNG Của HỔ MANG CHÚA thống trị Thế Giới Động Vật


  1. đăng ký w88


  2. đăng ký w88


  3. đăng ký w88

  4. 10 Loài Động Vật Có Thể Xóa Ngôi VƯƠNG Của HỔ MANG CHÚA thống trị Thế Giới Động Vật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *