0983519184 TRANG TRẠI ĐÀ ĐIỂU TUẤN HIỀN cung cấp đà điểu giống tốt đà điểu thịt giá rẻ chất lượng

Nông NghiệpTRANG TRẠI ĐÀ ĐIỂU TUẤN HIỀN tự hào là địa chỉ tiên phong, uy tín dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại Đà điểu giống: Từ 1–2–3 tuần tuổi, cho tới 1-2 tháng tuổi…. Các loại Đà điểu thương phẩm, Đà điểu thịt và các chế phẩm từ đà điểu như Thịt, giò, trứng đà điểu chất lượng cao phục vụ cho đông đảo nhu cầu của khách hàng trên mọi miền tổ quốc.
Với chúng tôi, yếu tố chất lượng luôn được đưa lên hàng đầu, do đó TRANG TRẠI ĐÀ ĐIỂU TUẤN HIỀN đã đầu tư xây dựng mô hình trang trại với quy trình kiểm soát chặt chẽ từ nguồn thức ăn cho đến khâu kiểm tra y tế, đảm bảo vật nuôi phát triển khỏe mạnh, hạn chế dịch bệnh, cho ra những con giống đà điểu có khả năng sinh trưởng tối đa, mang đến lợi nhuận cho bà con, và nguồn đà điểu thương phẩm, đà điểu thịt đảm bảo thịt luôn chắc, ngọt, thơm ngon, an toàn cho người sử dụng. Kinh doanh bằng tất cả tâm huyết của mình, đến với chúng tôi khách hàng luôn yên tâm về chất lượng con giống, đi cùng mức giá thành hợp lý, tư vấn kỹ càng kỹ thuật nuôi, chăm sóc và phát triển mô hình chăn nuôi khi khách hàng sử dụng con giống của đơn vị chúng tôi. Giúp quý khách hàng hạn chế tối đa mọi rủi ro, ổn định trang trại, gặt hái thành công qua từng mùa vụ.
Khi có bất kỳ thắc mắc cần được tư vấn kỹ càng và báo giá nhanh nhất, đừng quên gọi đến cho TRANG TRẠI ĐÀ ĐIỂU TUẤN HIỀN theo số Hotline: 0983.519.184 – 0915.99.1984
ĐỊA CHỈ: THÔN TÂN AN – XÃ THỤY AN – BA VÌ – HÀ NỘI
cung cấp đà điểu thịt uy tín chất lượng tại

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/nong-nghiep


w88 khuyen mai

4 thoughts on “0983519184 TRANG TRẠI ĐÀ ĐIỂU TUẤN HIỀN cung cấp đà điểu giống tốt đà điểu thịt giá rẻ chất lượng


  1. đăng ký w88


  2. đăng ký w88


  3. đăng ký w88


  4. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *