06.08.2020 – Tín hiệu nến Spinning, đà tăng hạ nhiệt

Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm– Thị trường nối tiếp chuỗi tăng điểm thứ tư liên tiếp, nhưng đà tăng đã hạ nhiệt. Các cổ phiếu hỗ trợ chính cho chỉ số là SAB, VNM, VIC…. Trong khi nhóm cổ phiếu ngân hàng như BID, CTG, TCB, MBB …đã kìm hãm đà phục hồi của thị trường.
– Độ rộng thị trường ở trạng thái cân bằng, với sàn HOSE có 167 mã tăng / 199 mã giảm giá. Đồng thời, dòng tiền có dấu hiệu thận trọng trở lại với thanh khoản giảm về mức thấp hơn bình quân 10 và 20 phiên.
– Tín hiệu kỹ thuật cho thấy VN Index có cơ hội tạo đáy tại vùng 780-800 điểm, với mô hình đảo chiều Island Gap. Tuy nhiên, chỉ số đang tiệm cận kháng cự quanh MA20 và 50, với nến Spinning xuất hiện, cho thấy áp lực chốt lời có thể gia tăng và chỉ số có thể cần một nhịp rủ bỏ mang tính củng cố trong những phiên tới.
– Chiến lược giao dịch: Nhà đầu tư nên tận dụng các phiên điều chỉnh để tái cơ cấu lại danh mục của mình hợp lý hơn. Nhà đầu tư có thể cân nhắc quan sát các cổ phiếu sau: DHC, DHA, DGC, KDC, HPG, BMP, SLS, SZC, LHG, VNM, FPT, NVL, CTG….

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem


w88 khuyen mai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *