🔴LŨ LỤT TRUNG QUỐC | Bão Chồng Bão Dày Xéo Trung Quốc. T.C.Bình Được Ngắm Biển Tại Bắc Kinh

Vận Tảilũ lụt trung quốc,đập tam hiệp,tin biển đông,lũ lụt ở trung quốc,tin biển đông mới nhất,lũ lụt đập tam hiệp,lũ lụt trung quốc hôm nay,đập tam hiệp sắp vỡ,trung quốc,tin biển đông mới nhất hôm nay,đập tam hiệp trung quốc,lũ lụt ở trung quốc mới nhất,đại hồng thủy trung quốc,lũ lụt trung quốc mới nhất,đập tam hiệp xả lũ,mưa to lũ quét, Kính thưa quí vị, trong khi chính quyền ông Tập Cận Bình đang ở tình trạng bấp bênh, các thảm họa thiên nhiên cũng liên tục kéo Trung Quốc đến gần ngày tận thế. Năm nay, hiếm có cơn bão nào đổ bộ vào Đài Loan, nhưng Đông Bắc Trung Quốc, nơi hiếm có bão trước đây, sẽ mở ra cơn bão mạnh thứ hai trong vòng một tuần.
Đài quan sát khí tượng trung ương của Trung Quốc vào ngày 1 thông báo rằng siêu bão cấp đầu tiên trong năm nay ” Mesak ” dự kiến sẽ di chuyển theo hướng đông bắc trên khu vực phía bắc của Biển Hoa Đông vào đêm ngày 1, tăng tốc về phía nam Bán đảo Triều Tiên và dự kiến sẽ ở Hàn Quốc vào khoảng nửa đêm ngày 2. Đổ bộ vào bờ biển phía nam. Sau khi đổ bộ, cường độ suy yếu đáng kể và chuyển dần sang hướng Tây Bắc, sẽ di chuyển từ Triều Tiên vào Cát Lâm, Trung Quốc vào khoảng trưa ngày 3.
Chịu ảnh hưởng của ” Lưỡng Nghi ” thúc đẩy, dự báo từ đêm mùng 2 đến ngày 4 sẽ có mưa gió mạnh ở phía đông bắc bộ, khu vực đông bắc và đông bắc Nội Mông có mưa vừa đến mưa to, một số khu vực có thể có mưa to đến rất to. . Hắc Long Giang, Cát Lâm và các khu vực phía bắc Liêu Ninh sẽ có gió cấp 6 đến 8, và giật cấp 9 đến 11 ở một số khu vực.
Chỉ sáu ngày trước, vào ngày 27 tháng 8, cơn bão mạnh “Bavi” đã đổ bộ vào bờ biển của Đường Bình An gần biên giới giữa Trung Quốc và Triều Tiên. Sức gió tối đa gần tâm bão là 12 khi nó đổ bộ. Cuộc đổ bộ “Bavi” mang theo lượng mưa lớn trên diện rộng về phía đông bắc, Thẩm Dương từng bắt đầu chế độ “ngắm biển”.


w88 khuyen mai

“Bahwe” tấn công thẳng vào phía đông bắc, và nó là cơn bão mạnh nhất đầu tiên tấn công trực tiếp vào phía đông bắc kể từ năm 1949. Sau năm 1949, cơn bão đầu tiên đổ bộ vào phía đông bắc là bão số 10 “Helen” vào năm 1964, nhưng khi đó, “Helen” đã bị suy giảm thành áp thấp nhiệt đới.
Sự đổ bộ của “Maysak” có nghĩa là khu vực đông bắc sẽ hứng chịu một cơn bão mạnh thứ hai trong vòng một tuần, điều này rất hiếm.
Tính tới thời điểm Hiện tại, cơn bão Maysak đang tàn phá tại Nhật Bản. Cơ quan Khí tượng Nhật Bản cảnh báo, gió giật mạnh, sóng lớn, triều cường, lở đất và lũ lụt xảy ra khi bão Maysak di chuyển theo con đường được dự báo qua vùng biển phía Tây Kyushu.
Nhiều chuyến tàu cao tốc giữa thành phố Hiroshima và Hakata phải tạm ngừng vào ngày hôm nay vì gió mạnh.
Bão Maysak đã khiến giao thông hàng không trong khu vực gặp khó khăn. Theo FlightAware, hơn 100 chuyến bay tại sân bay Naha, Okinawa, đã bị hủy và 90 chuyến bay ở sân bay Handea, Tokyo, cũng trong tình huống tương tự.
Bão Maysak dự kiến gây mưa xối xả ở đông bắc Trung Quốc, trong khi 2 cơn bão khác đang hình thành.
Theo dự báo thời tiết ngày 3.9 của Trung tâm Khí tượng quốc gia Trung Quốc, bão Maysak với gió giật lên tới 117 km/h và lượng mưa lớn sẽ tấn công các tỉnh Hắc Long Giang, Cát Lâm và Liêu Ninh cũng như khu tự trị Nội Mông cho đến đêm 4.9.
“Nếu một cơn bão hay áp thấp nhiệt đới gặp không khí lạnh ở phía bắc, một lượng lớn năng lượng sẽ được giải phóng, dẫn đến mưa cực lớn”, Tân Hoa Xã dẫn lời Phó giám đốc Trung tâm Khí tượng quốc gia Trung Quốc Xue Jianjun cho biết tại một cuộc họp báo hôm 2.9.
“Thông thường mọi người tập trung vào mắt bão, nhưng ở mắt bão lại thường yên tĩnh và phần ngoại vi của nó có thể có tác động lớn. Để ngăn chặn thiệt hại do bão Maysak mang lại, mọi người cần phải chuẩn bị trước khi mắt bão đến”.
Ngày 1.9, Tổng cục Khí tượng Trung Quốc đã ban hành phản ứng khẩn cấp cấp độ 3 đối với bão Maysak – mức cao thứ 3 trong hệ thống cảnh báo 4 cấp.
Cục Khí tượng Hắc Long Giang cảnh báo mưa to gió lớn đến ngày 4.9. Nông dân nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn thiệt hại đối với mùa màng, các dịch vụ phà và đường cao tốc nên tạm dừng hoạt động.
Lượng mưa kéo dài liên tục ảnh hưởng đến tỉnh sẽ gây ra lũ lụt ở các sông Tùng Hoa và sông Ô Tô Lí.
Trong khi đó, cơn bão Haishen, hình thành ở Thái Bình Dương hôm 1.9, dự kiến sẽ đi theo hướng tây bắc đến Nhật Bản và Hàn Quốc với sức gió mạnh tới 261 km/h vào ngày 5.9. Tuy nhiên, vẫn chưa chắc chắn mức độ ảnh hưởng của bão Haishen đến vùng đông bắc Trung Quốc, Trung tâm Khí tượng Quốc gia cho biết.

Cảm Ơn Các bạn đã theo dõi.
Hãy nêu cảm nhận của mình bằng cách comment ngay bên dưới, nhớ like, share và subcriber để cùng cập nhật những TIN TỨC BIỂN ĐÔNG mới nhất nhé
👉 Youtube:
#đậptamhiệp #đậptamhiệpsắpvỡ #đậptamhiệptrungquốc #tinnóngbiểnđông #tintuc #tinbiendong #tintuc24hol #ThờisựbiểnĐông #BiểnĐông #TrungQuốc #Mỹ

Nguồn: https://repacted.org/

Xem thêm bài viết khác: https://repacted.org/category/van-tai

28 thoughts on “🔴LŨ LỤT TRUNG QUỐC | Bão Chồng Bão Dày Xéo Trung Quốc. T.C.Bình Được Ngắm Biển Tại Bắc Kinh


 1. đăng ký w88

 2. Suốt ngày đi dành dịch biển đông. Của các nước. Giờ thì chắc không dành nữa vì nhiều rồi .đâu cũng có biển. Đòi Chi nữa.


 3. đăng ký w88


 4. đăng ký w88

 5. về vật lý thì xây đập không thể nào làm trục trái đất bị lệch được… không có cơ sở khoa học để chứng minh!


 6. đăng ký w88

 7. Sống trên đời làm lành hiền đức đẹp người đẹp đạo làm Sao ông tập tq ơi gây thù gây oán làm Chi đau thương mất mác làm khổ ải Cho nhân lội tàn khóc


 8. đăng ký w88


 9. đăng ký w88


 10. đăng ký w88

 11. Hay nhỉ , chưa có nước nào mà lũ , bão liên tục gần 100 ngày như TQ .
  Tập làm nhiều điều ác nhưng dân lành phải gánh chịu như thế ,


 12. đăng ký w88


 13. đăng ký w88


 14. đăng ký w88


 15. đăng ký w88


 16. đăng ký w88

 17. 44:11 “Cậu có biết điều tuyệt vời nhất trên thế giới là gì không”? – “Không?” – “Chữ đầu tiên của câu trên. ⏲


 18. đăng ký w88


 19. đăng ký w88


 20. đăng ký w88


 21. đăng ký w88


 22. đăng ký w88

 23. 02:46 Tuổi tác với chị không quan trọng, vấn đề là em đã có bằng lái chưa? 😬


 24. đăng ký w88


 25. đăng ký w88


 26. đăng ký w88


 27. đăng ký w88


 28. đăng ký w88


 29. đăng ký w88

 30. HA HA HA TAP CAU BINH NGAM BIEN TAI BAC KINH ROI ĐI XE XUA LAM CHEO THUYEN CHO NO VAN MINH ROI VN O HA NOI CUNG THANH PHO HCM MAY QUAN THAM NO CUNG TAP CHO DAN CHEO THUYEN CHO VAN MINH CHO CHAY XE YON XANG TON PHI NHIEU WUA SI CHIU NOI NEN CHEO THUYEN ĐO TON XANG ĐO TON PHI PHI BAO DUONG ĐUONG BO PHI MOI TRUONG PHI ONG PHI CHA NO VAO 1 LIT XANG 5000Đ CHEO THUYEN CHO VAN MINH VAY


 31. đăng ký w88

 32. Cho no chet di thang tập no do bơ chua chiên va pha bơ tương phát bây gio trơi phát phát va lam cho lu lút bao to do nha do cua day tập a


 33. đăng ký w88


 34. đăng ký w88


 35. đăng ký w88


 36. đăng ký w88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *